Vợ Chí Tài ghen tuông khi chồng vào vai 'dê xồm'

"Vợ tôi hơi khó chịu vì nghĩ mình giả bộ đóng sai để được diễn tới diễn lui, diễn tới bến với bạn diễn nữ", Chí Tài chia sẻ

Chí Tài nổi tiếng trên màn ảnh và sân khấu bởi những vai mê gái, gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, những vai diễn này cũng để lại không ít phiền toái trong gia đình anh thời gian đầu. Nam diễn viên hài cho biết vợ anh từng ghen tuông, khó chịu khi chứng kiến chồng vào vai "dê xồm".

Anh kể: "Mới đầu, vợ tôi hơi khó chịu vì nghĩ mình giả bộ đóng sai để được diễn tới diễn lui, diễn tới bến với bạn diễn nữ.Tôi phải giải thích rằng, thực ra không có gì hết. Ở đó có bao nhiêu ống kính, bao nhiêu người ngồi dưới sân khấu, sau ống kính thì làm sao có chuyện xảy ra"

Vợ Chí Tài ghen tuông khi chồng vào vai dê xồm-1
Chí Tài và vợ

Đặc biệt, ở những cảnh nóng, Chí Tài khẳng định anh chỉ đóng một shot. Anh muốn làm cho lẹ để người bạn diễn không nghĩ rằng mình cố tình diễn tới diễn lui và để vợ cũng không nghĩ ngợi về chuyện đó.

Tuy thường xuyên đóng vai dê xồm, nhưng Chí Tài khẳng định ngoài đời không hề mê gái: "Tôi chỉ thích những cô gái dễ thương thôi", nam diễn viên thành thật

Vợ Chí Tài ghen tuông khi chồng vào vai dê xồm-2

Chí Tài cho rằng cha mẹ và ông trời đẻ ra gương mặt hơi gian nên anh có duyên với dạng vai này. "Chính nốt ruồi trên mặt tôi là điểm nhấn khiến tôi nhìn hợp với sự gian gian, dê xồm. Tôi nghĩ nốt ruồi này là do duyên số", nam diễn viên chia sẻ.

Vợ Chí Tài ghen tuông khi chồng vào vai dê xồm-3

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Chí Tài

Tin tức mới nhất