Vợ chồng Diễm Hương lắng nghe lời dạy bảo của bà ngoại

(2Sao) - Vợ chồng hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc lắng nghe lời chỉ bảo tận tình của bà ngoại.

Trải qua nhiều sóng giò để đến được bên nhau và hạnh phúc như hiện tại, vì vậy vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy luôn trân trọng những gì mình đang có. Mới đây, chồng hoa hậu - Quang Huy chia sẻ niềm vui khi nhận được những lời chỉ bảo sâu sắc từ bà ngoại về cuộc sống vợ chồng.

Vợ chồng Diễm Hương hạnh phúc bên nhau


Chia sẻ của chồng Diễm Hương: "Nhà có người lớn như có bảo bối.

Ngoại bảo: nhìn vào chiếc giường là biết cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, đừng mang chăn gối ra sofa ngủ, cũng đừng quay lưng vào người vợ của con, hãy ôm cô ấy vào bờ vai và khuôn ngực nóng hổi của con. Tất cả sẽ qua đi, chỉ tình yêu còn lại...

Ngoai bảo: dù ở ngoài xã hội, con có là xe ôm, hay ông lớn, ông bé, thì về nhà con vẫn là trụ cột của gia đình. Vợ con có thể là người phụ nữ rất đảm đang, cô ấy có thể đóng đinh, sửa ống nước hay tháo quạt trần, nhưng hãy làm việc đó - trừ khi con quá bận. Nó vừa thể hiện sự công bằng, vừa thể hiện sự chia sẻ vợ chồng".

Diễm Hương


Theo lời chia sẻ của Quang Huy thì bà ngoại đã chỉ cho anh cách nâng niu, trân trọng một nửa của mình kể cả khi giận nhau để có một tình yêu đẹp, một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Bà cũng nhắc khéo anh cách làm chồng, làm cha, là trụ cột của gia đình. Hạnh phúc với những lời chia sẻ đó, Quang Huy cho biết: "Nhà có người lớn như có bảo bối".

Sau những lời nhắn nhủ dạy dỗ sâu sắc kín kẽ của bà ngoại dành cho chồng, Diễm Hương cũng đồng tình và rất thích thú với lời chỉ bảo đó. Người đẹp còn phấn khích tung hô bà ngoại muôn năm: "Lời ngoại nói là chính xác. Ngoại muôn năm".

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất