Vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên

Tên gọi mới của cặp sao TVB là La Tử Dật và Dương Thiến Nghiêu. Tài tử Hong Kong cho biết việc làm của họ là để đem lại vận may và sức khỏe cho gia đình.

Ngày 26/10, HK01 đưa tin vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm thông báo đổi tên trên trang cá nhân.

"Chớp mắt một cái bé Trân Châu đã được 6 tháng tuổi rồi. Một năm qua, chúng tôi trải qua nhiều thay đổi. Để mọi điều tốt đẹp đến với gia đình, chúng tôi đã đưa ra quyết định đổi tên. Từ nay mong mọi người hãy gọi La Trọng Khiêm là La Tử Dật, Dương Di là Dương Thiến Nghiêu. Nếu chưa quen thì hãy nhớ từ từ và thay đổi từ từ nhé", tài tử TVB viết.

Thông tin cặp sao TVB đổi tên gây bất ngờ cho khán giả. Nhiều người cho biết hơn 15 năm qua đã quen thuộc với tên gọi cũ của bộ đôi diễn viên. Vì vậy chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để công chúng xóa nhòa và ghi nhớ tên mới của Dương Di và La Trọng Khiêm.

Vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên-1
Tổ ấm của Dương Di và La Trọng Khiêm.

Trả lời phỏng vấn của On, La Trọng Khiêm chia sẻ vợ chồng anh đã đổi tên được một thời gian, nhưng đến nay mới công bố với khán giả. Việc này có ý nghĩa phong thủy giúp mang đến vận may và sức khỏe cho người thân trong gia đình.

Dương Di và ông xã La Trọng Khiêm kết hôn vào tháng 10/2016. Hoa đán TVB lớn hơn La Trọng Khiêm 5 tuổi. Cuối tháng 4, cặp đôi vui mừng đón con đầu lòng Tiểu Trân Châu, tên thật La Dực Tâm. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng ảnh gia đình, bày tỏ niềm hạnh phúc khi lên chức cha mẹ.

Sau khi sinh con, Dương Di được khen nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Trả lời truyền thông, sao nữ Cung tâm kế vẫn bỏ ngỏ việc tái xuất showbiz. Trong khi đó, La Trọng Khiêm hiện là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Trở lại TVB sau thời gian dài đóng phim ở Đại lục, tài tử hy vọng sẽ giành được giải Nam diễn viên xuất sắc để tặng bà xã đã hết lòng ủng hộ.

"Mọi người bảo tôi sợ vợ, nhưng chả có đàn ông nào sợ vợ đâu, đó là sự tôn trọng. Bất cứ điều gì cô ấy muốn tôi làm, nếu đáp ứng được, tôi sẽ không bao giờ từ chối. Tôi cảm thấy bản thân may mắn và tự hào khi cưới được Dương Di. Bây giờ lại thêm sự mãn nguyện vì đã có một cô con gái trong đời", sao nam TVB chia sẻ với HK01.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vo-chong-duong-di-va-la-trong-khiem-doi-ten-post1146221.html

La Trọng Khiêm dương di

Tin tức mới nhất