Vợ cũ MC Thành Trung trẻ trung khác lạ

Bình luận0

(2sao) - Sau một thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ Thu Phượng bất ngờ tái xuất với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Vợ cũ danh hài kiêm MC Thành Trung không ngần ngại tiết lộ vừa sửa mũi và phẫu thuật hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

- Vì sao chị lại quyết định công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi thuộc tuýp phụ nữ thẳng thắn nên không thích giấu giếm chuyện làm đẹp. Đúng là tôi vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi mà tôi sửa hai lần trước đây nhưng sau một thời gian, chiếc mũi của tôi trông bị cứng, lộ sóng, đầu mũi ngắn, cánh mũi to và hơi bị vẹo. Điều này khiến gương mặt tôi không được tự nhiên nên tôi đã đi chỉnh sửa lại cho tốt với tướng số.

Thu Phượng từng thiếu tự tin với gương mặt vì sóng mũi bị vẹo và thiếu cân đối với gương mặt

Trước đây thì tôi không quan tâm gì, nhưng sau này thì tôi có nghĩ vì chiếc mũi bị xấu nên đã ảnh hưởng đến chuyện tình cảm lận đận. Trước đây đã có rất nhiều người hiểu về tướng số đã khuyên tôi nên đi sửa lại chiếc mũi bị lệch. Ngay cả mẹ tôi cũng từng khuyên tôi nên đi sửa mũi để cuộc sống bớt lận đận trong tình cảm.

Cô thú nhận, chiếc mũi thiếu hài hòa đã phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình duyên lận đận.

- Chị có hài lòng với nhan sắc hiện tại sau một tháng sửa mũi lần ba?

Khác với hai lần trước, vừa rồi tôi quyết định tạo hình sửa mũi S-line nên dáng mũi rất tự nhiên, đầu mũi thon gọn và rất cao, dài. Nói chung, tôi cảm thấy hài lòng và muốn chờ kết quả chuẩn 100% sau khoảng 3 - 6 tháng.  Đối với tôi, sắc vóc và thần thái luôn quyết định 90% cơ hội trong cuộc sống.

- Ngoài sửa mũi, chị còn thay đổi gì nữa không?

(Cười), Còn chứ, đó là hút mỡ bằng sóng siêu âm ở hai bên bắp tay. Mới đầu nghe hút mỡ thì tôi cũng sợ đau, nhưng thật ra đây chỉ là một kiểu phẫu thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng. Tôi nghĩ, nếu chịu khó vài hôm để sau đó bản thân mình tự tin, đẹp hơn thì có gì phải ngại. Hơn nữa, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi có công nghệ hiện đại, tôi được ngủ một giấc nên chẳng có cảm giác gì sợ hãi hay đau đớn.

Vì không hài lòng với chiếc mũi cũ trước đây nên Thu Phượng quyết định sửa mũi S-line lần ba.

- Vì sao chị không giảm cân bằng cách tập thể dục hoặc có chế độ ăn kiêng phù hợp, thậm chí là dùng thuốc giảm cân?

Tôi cũng tập thể dục nhiều lần nhưng do gần đây tôi bận bịu với công việc nhiều quá. Công việc nhiều đòi hỏi tôi phải ăn uống có sức khỏe. Thế là tăng cân nhiều thôi. Sau khi tìm hiểu từ bác sĩ Hiệp Lợi, tôi chọn cách hút mỡ bằng sóng siêu âm để có vóc dáng như hiện tại.

Ngoài việc sửa mũi, bà mẹ một con còn hút mỡ bắp tay bằng sóng siêu âm.

- Cuộc sống của chị sau gần 4 năm ly hôn như thế nào?

Nếu là gần 4 năm trước, khi mới ly hôn, tôi có áp lực về tiền bạc. Tuy nhiên, hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống của mình khi công việc kinh doanh quần áo, dạy hát và dạy trang điểm được nhiều người ủng hộ. Chồng cũ cũng có phụ tôi chuyện tiền bạc để chăm con trong thời gian qua. 

Vợ cũ Thành Trung khoe vẻ đẹp mặn mà bên bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Trong ngày 16/1/2015 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi sẽ có bác sĩ của từ Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc sang trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng. 
Đặc biệt, nhân dịp tưng bừng đón năm mới, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi quyết định giảm đến 50% các dịch vụ căng da mặt bằng chỉ V-loc, nâng mũi S-line, nâng ngực nội soi, nhấn mí vĩnh viễn và cắt mí với bác sĩ Hàn Quốc.
Địa chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
ĐT (08) 3850 0198 - 0981 814 734 
Website: http://benhvienthammyhieploi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammyhieploi

Thúy Ngà - 2 Sao
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất