Vợ Duy Nhân bất ngờ tái xuất làm mẫu ảnh cưới

(2Sao) - Vợ Duy Nhân - Kiều Oanh bất ngờ tái xuất đi làm mẫu ảnh cưới.

Vượt qua biến cố của cuộc đời mất đi người chồng yêu quý Duy Nhân vì bạo bệnh, mới đây hình ảnh Kiều Oanh mặc váy cưới vui vẻ trong buổi chụp hình được một người bạn hé lộ cùng dòng cảm xúc: "Chụp look book cho anh. Sẽ cố gắng mang nhiều niềm vui hơn cho anh cho các em và mọi người chúng ta yêu thương! Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Cố gắng nhé cho cả tương lai! Cảm ơn nhiều lắm những chân tình dành cho chúng ta" khiến công chúng bất ngờ.


Qua hình ảnh cho thấy, Kiều Oanh đã lấy lại nét vui tươi hồn nhiên sau mất mát đau thương vừa qua. Hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ của "cô dâu" Kiều Oanh bên vợ Huy Khánh - Mạc Anh Thư đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Ai cũng mừng vì sau sự ra đi của chồng, vợ Duy Nhân dần lấy lại tinh thần và vượt qua nỗi đau này: "Lâu rời mới thấy Oanh cười, luôn như vậy em nhé...".


Là một cô gái Huế xinh đẹp, Kiều Oanh đã "phải lòng" chàng trai diễn viên người mẫu đa tài Duy Nhân. Tuy nhiên hạnh phúc như mơ của cặp đôi đã nhanh chóng tan biến khi Duy Nhân nhận được "án tử" từ kết quả xét nghiệm về sức khỏe của bệnh viện.


Sau thời gian chống chống chọi với bệnh tật, Duy Nhân đã chút hơi thở cuối cùng vào tháng 5 vừa qua. Là cô gái trẻ nhưng tình yêu với chồng và cách ứng xử của Kiều Oanh với mọi người xung quanh trong suốt thời gian cùng chồng chống chọi với bệnh tật tới khi Duy Nhân ra đi về với đất mẹ đã nhận được sự yêu mến ngưỡng mộ của công chúng.

Hạ Trắng
Theo VietnamnetTin tức mới nhất