Thêm cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam tuyên bố lấy vợ

Sau 2 năm hoãn cưới vì dịch Covid-19, mới đây Võ Huy Toàn chính thức chốt lịch tổ chức hôn lễ.

Tính từ đầu tháng 5 đến nay, làng bóng đá Việt liên tiếp đón nhận tin vui. Theo đó, loạt cầu thủ Việt như Đức Chinh, Hồ Tấn Tài, thủ môn Bùi Tiến Dũng,... lần lượt "theo vợ bỏ cuộc chơi".

Cho đến hôm nay, tiền vệ Võ Huy Toàn là chân sút tiếp theo xác nhận làm đám cưới với bà xã tên Quỳnh DG. Được biết, bạn thân cầu thủ Công Phượng sẽ tổ chức hôn lễ tại 2 nơi. Tiệc cưới đầu tiên sẽ diễn ra tại nhà gái vào ngày 19/6 ở Đà Nẵng. 

Sau đó 1 tuần, đôi trẻ sẽ làm đám cưới tại Đà Lạt (ngày 27/6).

Thêm cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam tuyên bố lấy vợ-1

Tâm sự về chuyện tình cảm trước đó, Huy Toàn tiết lộ cả 2 quen nhau khi anh từng có thời gian thi đấu trong màu áo SHB Đà Nẵng. Còn hiện tại, anh chơi trong màu áo CLB TP. HCM.

Dự kiến hợp đồng kéo dài đến hết năm 2023.

Thêm cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam tuyên bố lấy vợ-2Thêm cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam tuyên bố lấy vợ-3

Theo chia sẻ từ người trong cuộc, dự kiến đám cưới của họ lẽ ra tổ chức vào 2 năm trước. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng nên hôn lễ mới bị kéo dài đến thời điểm hiện tại.

Trước khi về chung một nhà, đôi trẻ đã có với nhau một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu được đặt tên ở nhà là Royce. 

Thêm cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam tuyên bố lấy vợ-4Thêm cầu thủ nổi tiếng tuyển Việt Nam tuyên bố lấy vợ-5
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Huy Toàn và bà xã đã chụp xong ảnh cưới cách đây cả năm.

Kể từ khi gia đình đón thêm thành viên mới, từ một người sống kín tiếng, Huy Toàn trở nên cởi mở hơn. Trên trang cá nhân, ông bố trẻ rất chăm chỉ chia sẻ ảnh về bản thân và gia đình.

Đám cưới của Huy Toàn bà xã diễn ra trong giai đoạn V.League 2022 chuẩn bị trở lại. Dịp này không có nhiều sự kiện bóng đá, bởi vậy rất nhiều cầu thủ dự kiến sẽ góp mặt chung vui, trong số đó có lẽ phải kể đến anh bạn thân Công Phượng.

Võ Huy Toàn (SN 1993) thi đấu vị trí tiền vệ cánh trái. Anh cũng từng là gương mặt nổi của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-huy-toan-dam-cuoi-voi-ba-xa-xinh-dep-quynh-dg-n-309415.html

cầu thủ Đám cưới

Tin tức mới nhất