Vợ Ngô Kinh 'tỏ tình' với Lưu Đức Hoa

Phản ứng của Ngô Kinh khi nghe thấy vợ tỏ tình với Lưu Đức Hoa khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, đoàn làm phim Lưu Lạc Địa Cầu 2 đã có buổi gặp gỡ báo chí sau thành công của tác phẩm. Bà xã của Ngô Kinh là Tạ Nam cũng đã đưa các con đến ủng hộ ông xã.

Khi được các phóng viên hỏi có điều gì muốn nói hay không, Tạ Nam đã ngay lập tức bày tỏ tình cảm: "Lưu Đức Hoa, em yêu anh. Tôi thay mọi người nói điều này đó".

Vợ Ngô Kinh tỏ tình với Lưu Đức Hoa-1
Tạ Nam "tỏ tình" với Lưu Đức Hoa

Ngô Kinh cũng khéo léo đáp trả lại: "Thế hôm nay tôi không về nhà nữa". Câu trả lời dí dỏm mà thông minh của anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. 

Vợ Ngô Kinh tỏ tình với Lưu Đức Hoa-2Vợ Ngô Kinh tỏ tình với Lưu Đức Hoa-3
Đoàn làm phim bật cười sau câu trả lời của Ngô Kinh

Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa hợp tác trong bộ phim điện ảnh Lưu Lạc Địa Cầu 2, đã ra rạp vào thời điểm Tết Nguyên Đán.

Doanh thu của phim đã vượt qua 1,7 tỷ NDT, đứng thứ 2 trong các bộ phim chiếu Tết chỉ sau bom tấn Mãn Giang Hồng của đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu. 

Vợ Ngô Kinh tỏ tình với Lưu Đức Hoa-4

Lưu Đức Hoa hé lộ sự hứng thú và cho biết đây là vai diễn anh đã mong ước từ lâu. Trong khi đó, Ngô Kinh nói rất ngưỡng mộ tinh thần làm việc chuyên nghiệp của đàn anh. 

Được biết trong suốt quá trình quay và quảng bá cho phim, Tạ Nam luôn sát cánh bên Ngô Kinh trong mọi sự kiện. Cô và các con cũng đến phim trường để giúp đỡ và cổ vũ cho chồng.

Vợ Ngô Kinh tỏ tình với Lưu Đức Hoa-5

Ngô Kinh kết hôn cùng MC Tạ Nam vào năm 2014 sau 4 lần cầu hôn từ phía nam tài tử. Dù cách biệt tới 11 tuổi, thế nhưng cặp đôi rất hòa hợp nhau trong cuộc sống. Bạn bè Ngô Kinh đều chúc mừng anh đã cưới được một cô gái tốt, hiểu chuyện. Sau khi kết hôn, nữ MC họ Tạ tạm gác lại công việc để tập trung chăm sóc cho gia đình.

Cặp đôi hiện có 2 cậu con trai. Quý tử đầu lòng của nam tài tử là bé Ngô Ưu chào đời vào năm 2014 và mắc phải căn bệnh suy hô hấp bẩm sinh. Tháng 9/2018, vợ chồng Ngô Kinh - Tạ Nam chào đón con trai thứ hai Ngô Lự ra đời.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vo-ngo-kinh-to-tinh-voi-luu-duc-hoa-n-335347.html

Sao Hoa Ngữ Lưu Đức Hoa Ngô Kinh

Tin tức mới nhất