Sau hơn 4 ngày phẫu thuật thu nhỏ ngực, nữ sinh Hải Dương cho biết cơ thể nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều

Võ Thị Thu Trang đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên trên Facebook cá nhân và khẳng định sức khỏe đã dần ổn định sau phẫu thuật.

Từng chia sẻ bị người ngoài chỉ trích, thậm chí nói xấu vì vòng 1 quá khổ lên tới 110 cm, mới đây nữ sinh sở hữu vòng 1 khủng ở Hải Dương tên Võ Thị Thu Trang đã quyết định cậy nhờ một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để thu gọn ngực. Trước khi phẫu thuật, 10X được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để ca mổ diễn ra an toàn.


Clip tái khám sau phẫu thuật ngực của Thu Trang.

Sau hơn 3 ngày dao kéo, Thu Trang được mẹ đưa tới cơ sở thẩm mỹ này để tái khám. Sau khi kiểm tra sơ bộ, bác sĩ cho biết ngực của 9X Hải Dương đã giảm được khoảng 60%.

"Sức khỏe của Thu Trang đã dần ổn định, có thể tự đi lại được. Phần ngực đã bớt sưng nhưng vẫn tiếp tục theo dõi. Để vòng ngực không bị phì đại trở lại, bệnh nhân cần ăn uống khoa học, không để cân nặng tiếp tục tăng.

Trong quá trình phẫu thuật, chúng tôi đã cắt bỏ mỗi bên khoảng 1kg mỡ. Tuy nhiên, để có vòng 1 phù hợp với cân nặng của cơ thể, bệnh nhân sẽ phải trải qua 2 ca phẫu thuật nữa", bác sĩ Nguyễn Văn Hưng - người trực tiếp chỉ đạo ca phẫu thuật cho hay.

Kết thúc quá trình thăm khám, 9X Hải Dương đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau phẫu thuật trên Facebook cá nhân: "Không biết mỡ của mình đi đâu hết rồi?", ngầm thông báo cơ thể đang có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt, khi được một người bạn hỏi thăm: "Phẫu thuật xong thấy thế nào", Thu Trang vui vẻ cho biết: "Nhẹ nhõm hơn nhiều rồi bạn ạ".

Sau hơn 4 ngày phẫu thuật thu nhỏ ngực, nữ sinh Hải Dương cho biết cơ thể nhẹ nhõm hơn trước rất nhiều-1
Thu Trang có thể cười nói và vận động nhẹ nhàng sau ca phẫu thuật giảm vòng 1

Võ Thị Thu Trang (SN 2000) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017. Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Trang cho biết khi mới lên lớp 10, cô đã từng rất tự ti về vòng ngực ngoại cỡ của mình. Nhưng không lâu sau đó, cô đã dần quen với những lời dị nghị của mọi người.

 


T.H
Theo Vietnamnet


Võ Thị Thu Trang Phẫu thuật thẩm mỹ nữ sinh

Tin tức mới nhất