Từng phẫu thuật ngực hút 3 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 'khủng' đến khó tin

Ở bức ảnh mới nhất, Thu Trang tiếp tục thu hút quan tâm vì vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017. Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Từng phẫu thuật ngực hút 3 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng đến khó tin-1Từng phẫu thuật ngực hút 3 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng đến khó tin-2
Thu Trang cho biết gặp khá nhiều phiền phức vì vòng 1 ngoại cỡ.

Cuối tháng 8/2018, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP. HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ bụng, đùi. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ Nguyễn Văn Hưng cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ, trong đó mỗi bên ngực là 1,5 lít

Từng phẫu thuật ngực hút 3 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng đến khó tin-3
Hình ảnh Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1.

Đến tháng 11 cùng năm, nữ sinh gốc Hải Dương quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Ở nơi đất khách quê người, ngoài chia sẻ về những người bạn mới, áp lực học tập, Thu Trang cũng dành rất nhiều thời gian đăng tải loạt khoảnh khắc riêng tư của bạn thân.

Ở bức hình mới nhất, Thu Trang khiến nhiều người xôn xao với vòng 1 ngoại cỡ. Nhìn ảnh, nhiều người nhận xét so với thời điểm trước khi phẫu thuật thì kích thước không chênh lệch quá nhiều.

Từng phẫu thuật ngực hút 3 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng đến khó tin-4
Từng phẫu thuật ngực hút 3 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng đến khó tin-5
Những bức hình mới nhất về Thu Trang tiếp tục trở thành đề tài bàn tán.

"Phẫu thuật xong lại tăng cân, dồn mỡ hết vào ngực hay sao ấy", "Tưởng mới phẫu thuật làm nhỏ ngực mà sao trông vẫn y nguyên vậy", "Vòng 1 hay gây ra tranh cãi nhưng không hiểu sao bạn này lại luôn chọn những trang phục vừa ngắn vừa bó sát, bảo sao lại bị chỉ trích",... là những bình luận để lại dưới ảnh.

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, Thu Trang chọn cách im lặng.

T.H
Theo Vietnamnet


Võ Thị Thu Trang vòng 1 Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất