Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?

Sự thật này khiến nhiều người quay ngoắt, không còn thương xót cho cô vợ, thậm chí còn bình luận "luật nhân quả không chừa một ai".

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng bóc phốt chồng bỏ mặc vợ con để đi cặp kè với người phụ nữ khác. Đáng nói, theo lời chính thất, "tiểu tam" là một người phụ nữ đáng tuổi mẹ chồng cô. 

Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?-1
Anh chồng trẻ cùng "tiểu tam" lớn tuổi

Đăng kèm bài bóc phốt còn có rất nhiều hình ảnh về chuyện tình sai trái của cặp đôi này. 

"Người hứa cùng em đi hết thanh xuân trắc trở, bây giờ đang ở cùng ai? Ở cùng người đáng tuổi mẹ chúng mình luôn thì em cũng chịu anh luôn chồng ạ.

Trần đời họa có người chồng nào lại đi ngoại tình với cái gu này được thì thật sự em cũng chẳng biết nói gì nữa. Chung chăn chung gối cùng anh có với nhau 2 mặt con rồi mà không thể ngờ được anh lại có gu mặn như này.

Đi hầu đồng chị em trên bến dưới thuyền, hay đi hầu thánh với nhau bây giờ bập vào nhau hầu nhau luôn.

Do em sai, bỏ qua cho anh đến hết lần này lần nọ vì nghĩ cho 2 đứa con, cho anh quá nhiều cơ hội để làm lại từ đầu cũng chỉ muốn giữ hạnh phúc mái ấm gia đình. Nhưng không, anh vẫn chứng nào tật đấy, đến giờ phút này thì cũng không còn gì để nói nữa rồi.

Anh ngoại tình với người hơn anh ngần đấy tuổi, khi em đang mang thai 5 tháng anh lén lút đi với con giáp thứ 13 đó.

Cả tháng không bao giờ quan tâm vợ con nhưng lại có thời gian đưa người yêu đáng tuổi mẹ đi ăn. Anh đèo nó đi ăn bằng xe của em anh cảm thấy như thế nào?

Còn chị L. Tuesday ạ, chị hãy cứ làm những việc chị cho là đúng đi, hãy vẫn cứ thách thức, gieo nhân nào thì ắt gặp quả đấy thôi. Ông trời sẽ có mắt.

Công nhận bây giờ thời buổi con giáp thứ 13 lên ngôi thật sự.

Chúc chị mãi hạnh phúc, yên tâm đi em sẽ không động tay động chân với chị đâu. Em sẽ cố sống thật hạnh phúc, lo cho các con thật tốt để không phụ lòng các người", nội dung bài đăng của chính thất. 

Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?-2
Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?-3
Bằng chứng ngoại tình của chồng được cô vợ đăng kèm bài chia sẻ

Ngay lập tức, bài đăng trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên MXH. Nhiều người chỉ trích anh chồng lăng nhăng. Một số khác để lại bình luận lên án "tiểu tam" đã có tuổi mà còn "thích gặm cỏ non". 

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra điểm bất ngờ liên quan đến cô vợ.

Cụ thể, dân tình nhanh chóng đào lại bài đăng của 1 người phụ nữ tên H.H. tố chồng ngoại tình cách đây 5 năm, đáng chú ý, "tiểu tam" trong bài lại chính là cô vợ vừa "phốt" chồng ngoại tình ở trên.

Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?-4
Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?-5
Bất ngờ, chính thất tố chồng ngoại tình lại từng là "tiểu tam" giật chồng cách đây 5 năm

Chính điều này khiến nhiều cư dân mạng quay ngoắt 180 độ, không còn thương xót cho cô vợ, thậm chí còn thẳng thắn để lại bình luận như: "luật nhân quả không chừa một ai", "nghiệp quật không chừa một ai", "thế mà giờ lên giọng với chị bồ già như đúng rồi",....

Drama nối tiếp drama, dù chuyện cũ hay chuyện mới nhưng nhiều người cho rằng đã là "con giáp thứ 13" giật chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác đều đáng bị lên án. 

Vợ tố chồng ngoại tình hóa ra cũng từng đi giật chồng 5 năm trước?-6
Không còn thương cô vợ, nhiều người nhanh chóng để lại bình luận cho rằng đó là "Nghiệp!"

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, ai nấy đều "hóng" không biết cô vợ sẽ xử lý như thế nào sau khi "phốt" giật chồng 5 năm trước bị đào lại. 

HT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vo-to-chong-ngoai-tinh-hoa-ra-cung-tung-di-giat-chong-5-nam-truoc-n-303941.html

bóc phốt Ngoại tình

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao