Vụ Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai: chửi bới loạn xạ, mẹ già bật khóc, bị cáo lĩnh 24 tháng tù
Gia đình nạn nhân và vợ Cao Mạnh Hùng chửi bới loạn xạ trước giờ xét xử. Mẹ già của Hùng chảy nước mắt thương con.
Tại phiên tòa, bị cáo Cao Mạnh Hùng bất ngờ phản cung, một mực khẳng định hành vi bế, chơi đùa với cháu N. tại Tân Mai đã gây ra hiểu lầm bị cáo dâm ô với cháu.
Gia đình cháu bé bị hại tại phiên tòa. Ảnh: Thu Hà
Trước khi phiên tòa này diễn ra, chị H. - vợ bị cáo và gia đình nạn nhân cãi nhau loạn xạ trước cửa phòng xử. Tiếp xúc với phóng viên, chị H. cho biết từ khi vụ việc xảy ra, chị đã phải chuyển nơi ở.
Vợ của bị cáo Cao Mạnh Hùng. Ảnh: Thu Hà
Trước câu hỏi cuộc sống có xáo trộn, khó khăn gì khi chồng vướng vòng lao lý, chị H. khẳng định chị là "người mạnh mẽ nên cuộc sống không có gì thay đổi nhiều". Chị H cho biết hiện chị đang là nhân viên sales với mức lương hơn 10 triệu đồng/ tháng.
"Chỉ mong tòa xử đúng người, đúng tội", chị H. nói. Chị cho biết không đồng tình với cách ứng xử "chợ búa" của gia đình bị hại.
Đến dự phiên tòa này, bố mẹ của bị cáo Cao Mạnh Hùng cũng có mặt. Gặp gỡ phóng viên tại phiên tòa, bà Nguyễn Thị H, mẹ của bị cáo nghẹn ngào cho biết: "Lúc nhận được tin vụ việc xảy ra, chúng tôi đã khóc". Bà H bảo dù sao sự việc cũng xảy ra rồi, chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội.
Theo bà H, Hùng từ bé rất ngoan ngoãn, không làm mất lòng hàng xóm bao giờ. Hùng học hết lớp 12 rồi lên Hà Nội học, làm việc và lập gia đình.
"Tôi lấy chồng bảy năm mới có Hùng. Thương lắm! Chúng tôi vẫn dang tay đón Hùng. Hùng vẫn là con trai chúng tôi thương yêu hết lòng", bà H nghẹn ngào chia sẻ. Bà cũng như toàn thể gia đình đang đợi kết luận cuối cùng của tòa án.
Còn với gia đình nạn nhân, nỗi đau quá lớn nên người mẹ đã bật khóc tại tòa. Chị L, mẹ bé N bị hại chia sẻ cháu kể tường tận việc bị Hùng sờ bộ phận sinh dục như thế nào, lần nào bị sờ. "Vì chú rất hay cho con xem điện tử nên con sợ không dám kể với mẹ", chị L cho biết.
Kể từ khi Hùng bị bắt (tháng 3/2017), chị và gia đình đã tạm ổn tâm lý, nhưng bé N. vẫn chưa hết hoảng loạn. Trong phiên tòa xét xử ngày hôm nay, chị L không đưa con đến phiên toà vì ảnh hưởng đến tâm lý con.
Hai bên gia đình chửi bới nhau loạn xạ trước cửa phòng xử, bố mẹ già bật khóc, bị cáo vẫn không thành khẩn khai nhận.
Bố mẹ của bị cáo đều có mặt tại phiên tòa. Ảnh: Thu Hà
Khi con nói về sự việc đã xảy ra với mình, bản thân là người mẹ, chị L rất đau lòng và khóc nhiều.
"Có những hôm con tôi và tôi 5 giờ sáng vẫn chưa ngủ. Đặc biệt là thời điểm Hùng chưa bị bắt tạm giam. Con đang học giỏi giờ học sa sút, phải chuyển trường. Đến bây giờ đi học các bạn vẫn trêu con tôi bị Cao Mạnh Hùng hiếp dâm làm cháu khóc thảm thiết.
Tôi phải nghỉ bán quần áo ở chợ bao nhiêu tháng trời, đưa con đi khắp nơi để con quên đi mọi chuyện. Đền bù bao nhiêu cũng không bù được thiệt hại", chị L bày tỏ.
Mẹ bị hại rất bức xúc vì sự ngoan cố, không chịu thừa nhận hành vi của Cao Mạnh Hùng.
TAND TP Hà Nội đã kết luận bị cáo khai nhận không thành khẩn hành vi của mình, cần có xử lý nghiêm khắc. Đại diện Viện kiểm sát đề nghị xét xử bị cáo Cao Mạnh Hùng 20 - 34 tháng tù giam.
Sau đề nghị của Viện kiểm sát, bị cáo Cao Mạnh Hùng vẫn phản pháo mình không có hành vi dâm ô trẻ em, không thương lượng 5 triệu với gia đình nạn nhân. Nói lời sau cùng tại phiên tòa, Cao Mạnh Hùng cho rằng nhà nạn nhân "dựng chuyện". "Bị cáo không có hành vi dâm ô", Hùng nói.
Bị cáo Hùng liên tục chối tội tại phiên tòa xét xử. Ảnh: Thu Hà
Mặc dù bị cáo Cao Mạnh Hùng liên tục phản pháo, không thừa nhận hành vi nhưng hội đồng xét xử tại phiên tòa xét xử sơ thẩm chiều 29/9/2017, TA NDTP.Hà Nội vẫn tuyên bố Cao Mạnh Hùng tội dâm ô với trẻ em. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Hùng 24 tháng tù vì tội dâm ô với trẻ em.
Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường số tiền là 20,7 triệu đồng cho gia đình cháu bé bị hại. Số tiền đó bao gồm bồi thường tổn thất tinh thần, chi phí giám định, chi phí mất thu nhập.
Theo Emdep
- 2 giờ trướcBài thơ "Mẹ tôi chửi kẻ trộm" của tác giả Tòng Văn Hân gây tranh cãi. Người ủng hộ vì tính nhân văn, người phản đối sự phi thơ, ngô nghê và không xứng đáng.
- 2 giờ trướcNghĩ đến những hành vi mình gây ra, mẹ vợ đã bị chết, vợ cũng dứt tình bỏ đi, bị cáo Vòng Phểnh Sênh xin tòa cho nhận án tử.
- 7 giờ trướcTại nhà cô giáo Lê Thị Thêm, lực lượng chức năng phát hiện 14 thùng car-ton chứa 6.678 bao thuốc lá và 1.180 bao xì gà gồm nhiều nhãn hiệu do nước ngoài sản xuất.
- 8 giờ trướcNgười dân phát hiện bé gái 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cửa kèm tờ giấy ghi lời nhắn “vì điều kiện gia đình quá khó khăn không có điều kiện để nuôi”.
- 11 giờ trướcMưa dông chuyển mùa tại Nam Bộ bắt đầu xuất hiện kể từ 12/4 và tập trung các ngày 16-17/4. Cuối tháng, khu vực sẽ bước vào mùa mưa sớm hơn so với nhiều năm trước.
- 11 giờ trướcCông an thị xã Phú Mỹ cho rằng có những "món" chị em bà Trà lấy lãi suất 2.000-3.000 đồng mỗi triệu đồng/ngày, cao hơn gấp 5 lần mức lãi suất cao nhất quy định trong Bộ luật Dân sự
- 21 giờ trướcSau khi ông Ngưu bị bắt, nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp nghiệp không khỏi bất ngờ trước sự việc.
- 21 giờ trướcChủ tịch UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chỉ đạo Công an TP phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP khẩn trương điều tra, vụ nữ sinh lớp 5 bị người lạ nhắn tin qua Zalo dụ dỗ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí.
- 23 giờ trướcTrước khi bị bắt, cuộc sống vợ chồng ông Ngưu có nhiều bất hòa. Bà Th. cũng là bác sĩ, có nhan sắc nhưng lại khá nóng tính và có mối quan hệ xã hội phức tạp.
- 1 ngày trướcMột hộp sọ, nhiều đốt xương, bộ phận xương người cùng vật dụng cá nhân được phát hiện dạt vào bãi biển ở Nghệ An.
- 1 ngày trướcGiám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy nhờ 3 thanh niên đánh dằn mặt ông Định. Tuy nhiên, nhóm này đâm nhầm người khiến một phụ nữ tử vong.
- 1 ngày trướcKhi cả nhà đang ngủ thì ông Nguyễn Văn D. nghe tiếng động lạ trên phòng con trai. Ông D. nhanh chóng cắt điện sơ cứu nhưng người con đã tử vong.
- 1 ngày trướcTừ vài chậu hoa lan “trồng chơi” trong gia đình, Cường Khuê Các trở thành một trong những ông chủ vườn lan trẻ được nhiều người biết đến ở Tây Nguyên.
- 1 ngày trướcĐó là lời cầu cứu đẫm nước mắt của chị Trâm Anh (trú tại phường Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh) sau 1 tháng xảy ra vụ tai nạn khiến con gái 8 tháng tuổi tử vong.
- 1 ngày trướcChồng bị tâm thần phân liệt, vợ mắc chứng động kinh. Dù không hoàn hảo, nhưng họ có một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc. Người con lớn học lớp 11 trường THPT chuyên Hưng Yên, năm vừa rồi được chọn vào đội tuyển dự thi HSG Quốc gia môn Toán.
- 1 ngày trướcQua điều tra, cảnh sát cho biết 3 giang hồ được ông Ngưu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy (Tiền Giang), thuê giết người nhưng đã nhầm mục tiêu.
- 1 ngày trướcNgay sau tin buồn của Hoàng thân Philip, hàng triệu người dân Anh đã bày tỏ sự tiếc thương bằng nhiều hoạt động tưởng niệm toàn quốc.
- 1 ngày trướcVụ việc xảy ra tối qua 9/4, tại 1 phòng trọ trên phố Trần Duy Hưng (Cầy Giấy, Hà Nội). Khi công an đến nạn nhân đã tử vong.
- 1 ngày trướcCơ quan điều tra khởi tố bà Trần Thị Tuyến (56 tuổi) ở trị trấn Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
- 1 ngày trước"Thời điểm này, bạn ấy đang không thể tập trung học hành được và không ngủ được, 2 ngày hôm nay ngủ được 2 tiếng", mẹ nữ sinh chia sẻ.
Tin tức mới nhất
- 2 giờ trước