Vụ Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai: chửi bới loạn xạ, mẹ già bật khóc, bị cáo lĩnh 24 tháng tù

Gia đình nạn nhân và vợ Cao Mạnh Hùng chửi bới loạn xạ trước giờ xét xử. Mẹ già của Hùng chảy nước mắt thương con.

Phiên toà xét xử Cao Mạnh Hùng, tội danh dâm ô trẻ em tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội diễn ra buổi chiều ngày 29/9/2017.

Tại phiên tòa, bị cáo Cao Mạnh Hùng bất ngờ phản cung, một mực khẳng định hành vi bế, chơi đùa với cháu N. tại Tân Mai đã gây ra hiểu lầm bị cáo dâm ô với cháu.

Vụ Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai: chửi bới loạn xạ, mẹ già bật khóc, bị cáo lĩnh 24 tháng tù-1
Gia đình cháu bé bị hại tại phiên tòa. Ảnh: Thu Hà

Trước khi phiên tòa này diễn ra, chị H. - vợ bị cáo và gia đình nạn nhân cãi nhau loạn xạ trước cửa phòng xử. Tiếp xúc với phóng viên, chị H. cho biết từ khi vụ việc xảy ra, chị đã phải chuyển nơi ở.

Vụ Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai: chửi bới loạn xạ, mẹ già bật khóc, bị cáo lĩnh 24 tháng tù-2
Vợ của bị cáo Cao Mạnh Hùng. Ảnh: Thu Hà

Trước câu hỏi cuộc sống có xáo trộn, khó khăn gì khi chồng vướng vòng lao lý, chị H. khẳng định chị là "người mạnh mẽ nên cuộc sống không có gì thay đổi nhiều". Chị H cho biết hiện chị đang là nhân viên sales với mức lương hơn 10 triệu đồng/ tháng.

"Chỉ mong tòa xử đúng người, đúng tội", chị H. nói. Chị cho biết không đồng tình với cách ứng xử "chợ búa" của gia đình bị hại.

Đến dự phiên tòa này, bố mẹ của bị cáo Cao Mạnh Hùng cũng có mặt. Gặp gỡ phóng viên tại phiên tòa, bà Nguyễn Thị H, mẹ của bị cáo nghẹn ngào cho biết: "Lúc nhận được tin vụ việc xảy ra, chúng tôi đã khóc". Bà H bảo dù sao sự việc cũng xảy ra rồi, chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội.

Theo bà H, Hùng từ bé rất ngoan ngoãn, không làm mất lòng hàng xóm bao giờ. Hùng học hết lớp 12 rồi lên Hà Nội học, làm việc và lập gia đình.

"Tôi lấy chồng bảy năm mới có Hùng. Thương lắm! Chúng tôi vẫn dang tay đón Hùng. Hùng vẫn là con trai chúng tôi thương yêu hết lòng", bà H nghẹn ngào chia sẻ. Bà cũng như toàn thể gia đình đang đợi kết luận cuối cùng của tòa án.

Còn với gia đình nạn nhân, nỗi đau quá lớn nên người mẹ đã bật khóc tại tòa. Chị L, mẹ bé N bị hại chia sẻ cháu kể tường tận việc bị Hùng sờ bộ phận sinh dục như thế nào, lần nào bị sờ. "Vì chú rất hay cho con xem điện tử nên con sợ không dám kể với mẹ", chị L cho biết.

Kể từ khi Hùng bị bắt (tháng 3/2017), chị và gia đình đã tạm ổn tâm lý, nhưng bé N. vẫn chưa hết hoảng loạn. Trong phiên tòa xét xử ngày hôm nay, chị L không đưa con đến phiên toà vì ảnh hưởng đến tâm lý con.

Hai bên gia đình chửi bới nhau loạn xạ trước cửa phòng xử, bố mẹ già bật khóc, bị cáo vẫn không thành khẩn khai nhận.

Vụ Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai: chửi bới loạn xạ, mẹ già bật khóc, bị cáo lĩnh 24 tháng tù-3
Bố mẹ của bị cáo đều có mặt tại phiên tòa. Ảnh: Thu Hà

Khi con nói về sự việc đã xảy ra với mình, bản thân là người mẹ, chị L rất đau lòng và khóc nhiều.

"Có những hôm con tôi và tôi 5 giờ sáng vẫn chưa ngủ. Đặc biệt là thời điểm Hùng chưa bị bắt tạm giam. Con đang học giỏi giờ học sa sút, phải chuyển trường. Đến bây giờ đi học các bạn vẫn trêu con tôi bị Cao Mạnh Hùng hiếp dâm làm cháu khóc thảm thiết.

Tôi phải nghỉ bán quần áo ở chợ bao nhiêu tháng trời, đưa con đi khắp nơi để con quên đi mọi chuyện. Đền bù bao nhiêu cũng không bù được thiệt hại", chị L bày tỏ.

Mẹ bị hại rất bức xúc vì sự ngoan cố, không chịu thừa nhận hành vi của Cao Mạnh Hùng.

TAND TP Hà Nội đã kết luận bị cáo khai nhận không thành khẩn hành vi của mình, cần có xử lý nghiêm khắc. Đại diện Viện kiểm sát đề nghị xét xử bị cáo Cao Mạnh Hùng 20 - 34 tháng tù giam.

Sau đề nghị của Viện kiểm sát, bị cáo Cao Mạnh Hùng vẫn phản pháo mình không có hành vi dâm ô trẻ em, không thương lượng 5 triệu với gia đình nạn nhân. Nói lời sau cùng tại phiên tòa, Cao Mạnh Hùng cho rằng nhà nạn nhân "dựng chuyện". "Bị cáo không có hành vi dâm ô", Hùng nói.

Vụ Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái ở Hoàng Mai: chửi bới loạn xạ, mẹ già bật khóc, bị cáo lĩnh 24 tháng tù-4
Bị cáo Hùng liên tục chối tội tại phiên tòa xét xử. Ảnh: Thu Hà
 

Mặc dù bị cáo Cao Mạnh Hùng liên tục phản pháo, không thừa nhận hành vi nhưng hội đồng xét xử tại phiên tòa xét xử sơ thẩm chiều 29/9/2017, TA NDTP.Hà Nội vẫn tuyên bố Cao Mạnh Hùng tội dâm ô với trẻ em. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Hùng 24 tháng tù vì tội dâm ô với trẻ em.

Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường số tiền là 20,7 triệu đồng cho gia đình cháu bé bị hại. Số tiền đó bao gồm bồi thường tổn thất tinh thần, chi phí giám định, chi phí mất thu nhập.

 

Theo Emdep


Cao Mạnh Hùng hiếp dâm trẻ em

Tin tức mới nhất