Vũ Hà đánh giá ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X

Cuộc gặp gỡ Diễm My khiến Vũ Hà mất ngủ cả đêm...

Trên mạng xã hội, ca sĩ Vũ Hà mới đây chia sẻ một số hình ảnh gặp gỡ "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My. Được biết họ cùng tham dự bữa tiệc tân niên tại nhà riêng của một người bạn. 

Tình cờ gặp được thần tượng, Vũ Hà không khỏi vui mừng, phấn khích. Với nam ca sĩ Búp bê Chao Mi Ao, đàn chị lâu nay vẫn là "tượng đài nhan sắc". Thậm chí cuộc gặp này khiến Vũ Hà mất ngủ cả đêm sau khi trở về nhà.

Vũ Hà đánh giá ngoại hình nữ hoàng ảnh lịch Diễm My 6X-1
Vũ Hà khoe ảnh chụp cùng Diễm My.

"Tượng đài của nhan sắc. Hơn 40 năm về trước, tôi mê chị Diễm My và thần tượng chị khủng khiếp, năm nào cũng mua một tờ lịch treo ở phòng khách, cứ hết năm này tới năm khác, hơn 10 năm liền (hồi đó chị là nữ hoàng ảnh lịch).

Tối qua ăn tân niên tình cờ gặp chị. Trời ơi hai chị em nói chuyện vui quá trời quá đất, và cuối cùng em cũng chụp chung với chị vài chiếc ảnh làm kỷ niệm.

Đúng là khi mình thần tượng một ai đó mà gặp được thì cảm giác hạnh phúc, vui mừng cả đêm không ngủ được luôn", Vũ Hà bày tỏ.

Vũ Hà đánh giá ngoại hình nữ hoàng ảnh lịch Diễm My 6X-2
"Nữ hoàng ảnh lịch" nức tiếng một thời.

Diễm My sinh năm 1962, là người mẫu ảnh kiêm diễn viên nổi tiếng. Nhan sắc Diễm My mang tính biểu tượng, được mệnh danh "nữ hoàng ảnh lịch" trong suốt thập niên 80 - 90 của thế kỷ 20.

Hiện tại, dù ngoại hình đã phủ màu thời gian nhưng Diễm My vẫn mặn mà, xinh đẹp. 

Vũ Hà đánh giá ngoại hình nữ hoàng ảnh lịch Diễm My 6X-3
Diễm My bên Vĩnh Thụy.

Trong cuộc gặp tiền bối cách đây không lâu, siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng từng trầm trồ trước vẻ đẹp đi cùng năm tháng.

Vĩnh Thụy bật mí "nữ hoàng ảnh lịch" là thần tượng của mẹ anh. Khi mang thai Vĩnh Thụy, bà từng hy vọng con sinh ra giống Diễm My nếu là con gái.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vu-ha-danh-gia-ngoai-hinh-nu-hoang-anh-lich-diem-my-6x-n-253268.html

vũ hà Diễm My Vĩnh Thụy

Tin tức mới nhất