Sở Khanh lừa tình - tiền 7 phụ nữ ở Hà Nội: Thêm 2 nạn nhân tố cáo, nam chính chưa xuất hiện

Sau nhiều tháng truy tìm trên toàn quốc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vẫn chưa gặp mặt, làm việc trực tiếp được với ông S.

Theo thông tin mới nhất từ 7 người phụ nữ (đây là các nạn nhân đã đứng tên trong đơn tố cáo), tại phòng tiếp công dân của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các nạn nhân đã trình bày lại toàn bộ vụ việc liên quan đến ông Tống Anh S. (SN 1979, quê Thanh Hóa, hiện thường trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội) - người bị tố đã cùng lúc qua lại với 7 phụ nữ rồi lợi dụng chuyện tình cảm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sở Khanh lừa tình - tiền 7 phụ nữ ở Hà Nội: Thêm 2 nạn nhân tố cáo, nam chính chưa xuất hiện-1
Nội dung buổi làm việc

Sở Khanh lừa tình - tiền 7 phụ nữ ở Hà Nội: Thêm 2 nạn nhân tố cáo, nam chính chưa xuất hiện-2

Tại buổi làm việc, một trong số các nạn nhân đã cung cấp 1 giấy viết tay được cho là của ông S., có nội dung thừa nhận đã vay của chị Hoàng Ngọc Tr. (tên nhân vật đã thay đổi) số tiền 720 triệu đồng. Trong đó, S. đã thanh toán trước 50 triệu đồng cho chị Tr., tính từ thời điểm cuối năm 2017.

Những nạn nhân này cũng cho rằng, việc này có sự đồng thuận, phối hợp của người thân gia đình ông S..

"Chúng tôi mong muốn Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam luôn đồng hành để bảo đảm quyền lợi cho mình, xử lý nghiêm ông S. theo quy định của pháp luật", nội dung đơn làm việc có nêu.

Về phía Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, một đại diện cho biết đã nắm bắt được toàn bộ thông tin về vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, đã có thêm 2 người phụ nữ trình báo bị ông S. lợi dụng chuyện tình cảm rồi lừa đảo.

Đồng thời, sau nhiều tháng phát đi thông báo truy tìm trên toàn quốc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vẫn chưa gặp mặt, làm việc trực tiếp được với ông S.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhắn gửi, nếu có thêm bất kì kiến nghị hay thông tin nào có liên quan đến vụ việc, ngoài việc phối hợp cung cấp với cơ quan điều tra, các nạn nhân đều có thể trực tiếp thông tin đến Hội này.

Sở Khanh lừa tình - tiền 7 phụ nữ ở Hà Nội: Thêm 2 nạn nhân tố cáo, nam chính chưa xuất hiện-3
Giấy vay tiền của anh S, với một trong số nạn nhân

Sở Khanh lừa tình - tiền 7 phụ nữ ở Hà Nội: Thêm 2 nạn nhân tố cáo, nam chính chưa xuất hiện-4Sở Khanh lừa tình - tiền 7 phụ nữ ở Hà Nội: Thêm 2 nạn nhân tố cáo, nam chính chưa xuất hiện-5
Qua 2 lần chuyển trả mới được 50 triệu đồng

Trong một diễn biến liên quan, mới đây chị Mai (một trong số nạn nhân, tên đã thay đổi) cho biết, sau khi các chị có đơn trình báo và chia sẻ lên báo chí, một người đàn ông lớn tuổi có liên hệ và giới thiệu là cha của anh S.

Theo nội dung trong cuộc trao đổi, người đàn ông này nói lại nội dung anh S. nhờ cha đứng ra giải quyết. Gia đình anh S. muốn khắc phục hậu quả tuy nhiên vẫn trong quá trình xem xét.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-so-khanh-lua-tinh-tien-hang-loat-phu-nu-o-ha-noi-them-2-nan-nhan-to-cao-nhan-vat-chinh-van-chua-xuat-hien-162202111105037888.htm

lừa tình lừa đảo

Tin tức mới nhất