Gia đình cô gái gốc Việt xinh đẹp chết thảm trong vụ xả súng ở Las Vesgas đau xót lên tiếng

Cô gái gốc Việt, Michelle Võ đã bỏ mạng trong vụ xả súng ở Las Vegas khiến 59 người chết đã để lại sự tiếc thương trong lòng người ở lại. Người chị cùng mẹ khác cha của cô gái trẻ tuổi đã đau xót lên tiếng.

Rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm đau đớn, xót xa trước cái chết của Michelle Võ. Vì cô gái 32 tuổi không chỉ xinh đẹp, lương thiện mà còn là một cô gái có tỏa "ánh sáng mặt trời" cho mọi người. Ngoài công việc chính là bán bảo hiểm, cô gái này còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Được biết, tại địa phương đang sinh sống, Michelle Võ còn thường xuyên tham gia hiến máu. Chưa hết, cô còn là một người vô cùng thú vị, khi có thời gian nghỉ ngơi cô sẽ đi leo núi, chơi golf và du lịch khắp châu Âu. Một người dân tại địa phương chia sẻ: "Cô ấy giống như pin dùng để mang năng lượng cho mọi người".
 

Gia đình cô gái gốc Việt xinh đẹp chết thảm trong vụ xả súng ở Las Vesgas đau xót lên tiếng-1
Cô gái gốc Việt được nhận xét là cô gái hoàn mỹ lương thiện.

Michelle Võ sinh ra trong gia đình có 2 chị gái và một em trai cùng mẹ khác cha. Nói về em gái xấu số, Diane Hawkins, 40 tuổi chia sẻ: "Cô ấy là một người tử tế. Cô ấy có mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Khi cô ấy làm bất cứ việc gì, cô ấy đều cố gắng hết 150% sức lực. Mọi việc cô ấy làm đều hết mình và mang lại hạnh phúc, sự thoải mái cho mọi người".

Chị gái của Michelle Võ còn cho hay, họ đã gặp nhau trước khi lễ hội âm nhạc đẫm máu khiến 59 người thiệt mạng diễn ra cách đây 3 ngày. Lúc ấy, người chị này đã gặp bạn trai mới của Michelle Võ là Kody Robertson. Theo chị gái của Michelle Võ, hai người hẹn hò nhau cùng đi đêm nhạc ở Las Vegas và đây cũng là lần cuối cùng trong cuộc đời Hawkins gặp em gái mình.

Một người bạn của Michelle Võ mang họ Trần cho biết: "Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và trên hết cô ấy rất chịu khó công việc và yêu công việc. Trong cuộc sống cũng như vậy, cô ấy không nề hà bất cứ công việc gì mọi người nhờ giúp đỡ".
 

Gia đình cô gái gốc Việt xinh đẹp chết thảm trong vụ xả súng ở Las Vesgas đau xót lên tiếng-2
Cô gái gốc Việt và bạn trai Kody Robertson.

Được biết, khi còn là học sinh tại trường Trung Học Independece ở San Joe cô cũng là một người cực kỳ năng động và nhiệt tình trong các hoạt động đoàn thế. Cho đến khi đi làm tại công ty bảo hiểm, cô cũng nhận được sự yêu quý của ban lãnh đạo và đồng nghiệp.

Vivan Ha, một đồng nghiệp của Michelle Võ đã chia sẻ: "Cô ấy là một nhân viên mẫu mực, cô ấy luôn đạt hiệu suất công việc cao và giành giải thưởng đạt doanh số bán hàng mỗi tháng. Không chỉ vậy, cô ấy còn rất thân thiện với tất cả mọi người. Cô ấy có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba".

Quản lý của Michelle Võ cũng cho biết: "Giống như tất cả người Mỹ, chúng tôi bị sốc và buồn trước thảm kịch khủng khiếp xảy ra ở Las Vegas. Nỗi đau của chúng tôi càng bị nhân lên khi biết rằng một thành viên của công ty là Michelle Võ đã tử nạn trong đêm nhạc này. Chúng tôi vô cùng đau buồn và gửi lời chia sẻ sâu sắc đến gia đình cô ấy".

Không chỉ người thân, đồng nghiệp lên tiếng xót xa cho cái chết của Michelle Võ mà còn có cộng đồng bạn bè ở địa phương nơi cô sinh sống cũng lên tiếng đau xót trên các trang mạng xã hội.

Được biết mới đây, anh chị em trong nhà Michelle Võ, Paul Warren và Cathy Warren đã lên tiếng quyên góp tiền cho đám tang Michelle Võ. Họ lập ra một quỹ có tên "Gofoundme", ngoài việc dùng số tiền quyên góp được để lo cho đám tang, phần còn lại họ sẽ để người ủng hộ tự quyết định.

 

Theo Gia Đình & Xã Hội


xả súng ở Vegas

Tin tức mới nhất