Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng 'bái sư'

Vương Nhất Bác rất ngầu lòi, thật sự rất lôi cuốn. Những người thích anh sẽ luôn bị thu hút bởi sự nhiệt tình học tập của anh.

Lý do Vương Nhất Bác lại được yêu thích đơn giản là vì anh đã chứng tỏ bản thân bằng sức mạnh. Thái độ và tình yêu của Vương Nhất Bác dành cho hip-hop khiến mọi người phải xuýt xoa, thực sự anh rất chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng bái sư-1

Đối mặt với những người mình thích, Vương Nhất Bác sẽ đặc biệt vui vẻ và sẽ luôn có trước có sau, bởi vì anh có sở thích chung với họ, và sẽ tự nhiên có tiếng nói chung.

Chúng ta biết rằng Vương Nhất Bác có thái độ khiêm tốn hơn khi đối mặt với Street Dance of China 4, anh không còn theo đuổi tư tưởng chiến thắng nữa, mà là tôn trọng các tuyển thủ hơn, mong muốn đi kèm với một tâm lý học tập.

Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng bái sư-2

Thật vậy, tại trường quay, ai cũng thấy anh học các bước nhảy hiphop khác nhau với Bouboo, thảo luận về các động tác và bài thuyết trình khác nhau với Diệp Âm và Lượng Lượng.

Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng bái sư-3

Sự nhiệt tình học hỏi của anh ấy quan trọng hơn thi đấu. Vương Nhất Bác sẽ xem xét các ý tưởng khác nhau mà mọi người đưa ra, và anh cũng sẽ phân tích cẩn thận chúng.

Vương Nhất Bác đã thể hiện tình yêu và niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của anh. Đồng thời, fan cũng nghe Bouboo giới thiệu bạn bè của mình với Vương Nhất Bác, thậm chí anh còn hỏi họ lời khuyên về một số động tác, và học rất nghiêm túc.

Qua ống kính, chúng ta thấy Vương Nhất Bác theo dõi Bouboo để học các thủ thuật, cũng như học tất cả các kiểu chuyển động chân từ Rochka (Kaka).

Hãy nhìn cảnh học tập tại chỗ của Vương Nhất Bác cùng Bouboo và Kaka, bạn sẽ hiểu rằng anh sẽ sớm hiểu được bản chất của các điệu nhảy khi được "thầy" dạy cho mình.

Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng bái sư-4

Vương Nhất Bác ngầu lòi, thật sự rất lôi cuốn. Những người thích anh sẽ luôn bị thu hút bởi sự nhiệt tình học tập của anh.

Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng bái sư-5

Đây là lý do tại sao không ai muốn chỉ trỏ chê bai vào điệu nhảy của Vương Nhất Bác, và tại sao rất nhiều người khen ngợi anh suốt thời gian qua.

Thực tế, Vương Nhất Bác khiêm tốn, điềm đạm. Anh là người làm việc âm thầm và dựa vào sức lực của bản thân để chứng tỏ bản thân, lời nói của anh ấy cũng là thật, anh không thích làm cho có và chiều ý người khác.

Vương Nhất Bác tập trung vào sở thích của bản thân và không quan tâm đến những xáo trộn từ thế giới bên ngoài.

Vương Nhất Bác học nhảy tại chỗ, gặp ai cũng bái sư-6

Theo Saostar 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/vuong-nhat-bac-hoc-nhay-tai-cho-gap-ai-cung-bai-su-202108191020488419.html

Vương Nhất Bác cbiz

Tin tức mới nhất