Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc

Bình luận1

Là sao nam hot nhất làng giải trí Hoa ngữ, Vương Nhất Bác thường xuyên làm mới hình ảnh với kiểu tóc nổi bật, mới lạ.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-1
Ngồi trên ghế giám khảo "Sáng tạo 101" mùa 1 phiên bản Trung Quốc, Vương Nhất Bác gây ấn tượng với mái tóc màu xanh nước biển cá tính. Nhờ diện mạo điển trai, phong thái lạnh lùng, "thầy giáo" Vương được cả các thí sinh trong chương trình lẫn khán giả yêu mến.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-2Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-3
Anh chàng tạo nhiều kiểu tóc như làm xoăn nhẹ nhàng hoặc duỗi thẳng. Dù kiểu tóc kén mặt thế nào cũng không thể làm giảm đi độ đẹp trai của nam thần hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-4Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-5
Không nằm ngoài trào lưu để tóc mullet của các sao nam, Vương Nhất Bác từng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi xuất hiện đẹp trai với kiểu tóc chất ngầu này. Mẫu tóc này được nhận xét khá kén người để, nếu không phù hợp có thể sẽ biến thành thảm họa.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-6
Với nước da trắng cùng gương mặt đẹp chuẩn, nam diễn viên không ngại nhuộm những màu tóc sáng. Trên hình, tóc anh được làm hơi xoăn, rối. Đây cũng là kiểu tóc nhiều idol nam chọn khi xuất hiện trước công chúng.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-7Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-8
Chán tóc rối, nam thần "Trần tình lệnh" lại đổi sang kiểu tóc thẳng, mượt, tỉa gọn gàng. Khác hình ảnh để mái rẽ ngôi như bình thường, anh trông lạ mắt hơn với tóc mái dài che kín lông mày.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-9Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-10
Nam idol 22 tuổi phù hợp với mọi màu tóc từ sáng đến trầm. Anh hay xuất hiện với tóc mái rẽ ngôi.​​​​​​​

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-11
Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác trung thành với những màu tóc phổ biến, không quá nổi bật như nâu trầm.

Vương Nhất Bác thích nhuộm màu nổi, đẹp trai với mọi kiểu tóc-12
Khi vẫn còn hoạt động với nhóm nhạc Hàn Quốc UNIQ, Vương Nhất Bác gây chú ý với mái tóc dài màu vàng nữ tính. Với kiểu tóc này, anh chàng được khen đẹp như nhân vật bước ra từ truyện tranh.

Theo Zing


Vương Nhất Bác kiểu tóc
Yibo là nhất, cân mọi thể loại trang phục, mọi kiểu tóc, nhan sắc đỉnh cao, khí chất hơn người !!!!

Tin tức mới nhất