'Triệu phú đô la' người Việt cầu cứu Hiếu PC khi công ty bị hacker tấn công

Vương Phạm cầu cứu Hiếu PC giúp sức khi công ty bị hacker tùy tiện đổi tên.

Xuất hiện trong một số vlog gần đây của Khoa Pug, Vương Phạm gây chú ý với thông tin anh là một "triệu phú đô la" người Việt trên đất Mỹ. 

Mới đây, anh tiếp tục khiến nhiều người xôn xao khi đăng tải video có tựa đề "Lời cầu cứu từ Vương Phạm" trên kênh Youtube.

Triệu phú đô la người Việt cầu cứu Hiếu PC khi công ty bị hacker tấn công-1
"Triệu phú đô la" trên đất Mỹ than thở khi công ty bị hacker đổi tên.

Ngay từ đầu clip, "triệu phú đô la" cho biết công ty anh đang bị một hacker phá hoại. Họ đổi tên công ty chuyên về marketing của anh trên Google thành một garage sửa xe ô tô.

Điều này khiến Vương Phạm vô cùng lo lắng và đau đầu. Trong suốt video, anh liên tục ngỏ lời với hacker: "Các bạn đừng mạnh tay với công ty mình quá, khổ các anh em lắm. Nếu các bạn muốn hack, báo mình trước để mình chuẩn bị cho đỡ khổ". 

Vương Phạm thậm chí nhắn nhủ cộng đồng mạng, ai quen hacker khét tiếng Hiếu PC hãy giúp anh kết nối để xin sự giúp đỡ.

Sau những lời cầu cứu, Vương Phạm lại ngỏ ý muốn mời hacker về làm việc cho mình. Anh cho rằng, thay vì việc hacker cứ đi phá hoại công ty người khác thì hãy cùng bắt tay làm cho doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, khi đó đôi bên cùng có lợi.

Triệu phú đô la người Việt cầu cứu Hiếu PC khi công ty bị hacker tấn công-2
"Triệu phú Việt ở Mỹ" cầu cứu Hiếu PC giúp đỡ.

Vương Phạm tên đầy đủ Phạm Đình Quốc Vương (sinh năm1991), sinh ra ở Củ Chi, TP.HCM. Nhưng anh sang Mỹ sinh sống, lập nghiệp từ năm 16 tuổi.

Vương Phạm là chủ doanh nghiệp kinh doanh về marketing và viết phần mềm cho các tiệm nails của người Việt ở Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Hiện tại anh đang chuyển hướng sang lĩnh vực xây dựng.

Công ty marketing của Vương Phạm từng lọt top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2019, đem về doanh thu 800.000 USD - 1 triệu USD/tháng (khoảng hơn 20 tỷ/tháng).

Triệu phú đô la người Việt cầu cứu Hiếu PC khi công ty bị hacker tấn công-3
Cuộc sống Vương Phạm trên đất Mỹ.

Triệu phú đô la người Việt cầu cứu Hiếu PC khi công ty bị hacker tấn công-4Triệu phú đô la người Việt cầu cứu Hiếu PC khi công ty bị hacker tấn công-5
Ngôi nhà anh sống ở trời Tây.

Ngoài ra anh còn sở hữu nhiều căn nhà triệu đô trên đất Mỹ, một trang trại rộng tới 120 hecta và cả một sở thú được xây dựng chỉ để "ngắm cho vui".

Tất cả những điều này đều được Vương Phạm chia sẻ trên kênh YouTube. Với tài năng cùng khối tài sản đang có, Vương Phạm được mọi người phong là "triệu phú đô la" trên đất Mỹ.

Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vuong-pham-cau-cuu-hieu-pc-n-264958.html

Hiếu PC Hacker triệu phú

Tin tức mới nhất