Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con

Sau nhiều biến cố của cuộc sống và đã từng đi qua sinh tử vì căn bệnh ung thư quái ác, hiện tại ở tuổi 37 MC Hạnh Phúc có cuộc sống viên mãn bên vợ và con gái.

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-1
Hạnh Phúc được khán giả truyền hình biết đến với tư cách là MC quen thuộc của Chuyển Động 24h. Ở tuổi 37, anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người vợ kín tiếng và con gái nhỏ sắp tròn 2 tuổi. 

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-2
Năm 2020, MC Hạnh Phúc và vợ về chung một nhà. Khi nhắc đến nửa kia, anh cho biết: "Vợ tôi không thích xuất hiện trước truyền thông, nên tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi cũng không muốn vợ phải bận tâm vì mạng xã hội hay những lời bàn tán của người ngoài".

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-3
    Do công việc bận rộn nên MC Hạnh Phúc thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi bên vợ con. 

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-4
Kể từ khi có con, vợ chồng MC Hạnh Phúc đã thay đổi thói quen sinh hoạt. Anh chia sẻ, thời gian vợ mang thai khá vất vả vì lên cân, ốm nghén và yếu hơn. 

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-5
Bận rộn với công việc của nhà đài, nhưng MC Hạnh Phúc vẫn dành thời gian phụ vợ chăm con. Anh thường đăng tải những hình ảnh làm "ông bố bỉm sữa" lên trang cá nhân.

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-6
Khi nhắc về cuộc sống hiện tại, MC VTV cho biết: "Từng 2 lần thoát khỏi 'án tử' của số mệnh, khi bị chẩn đoán mắc bệnh nan y, nhưng may mắn tôi đã vượt qua. Đến giờ tôi vẫn chưa thể tin được". Anh coi đây là phép màu nhiệm. 

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-7
Chia sẻ về người vợ kín tiếng, anh cho biết: "Ngay từ lúc quen và yêu nhau, tôi với vợ thống nhất chuyện tình cảm cá nhân sẽ không công khai. Vợ tôi là người kín đáo, cô ấy lấy tôi cũng không phải vì sự nổi tiếng nên ngại xuất hiện trước công chúng".

Vượt qua cửa tử, MC Hạnh Phúc VTV viên mãn bên vợ con-8
MC Hạnh Phúc chưa từng công khai chuyện tình cảm và hình ảnh vợ trước công chúng. Trên trang cá nhân, anh khéo léo đăng tải những hình ảnh giấu mặt nửa kia. 

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vuot-qua-cua-tu-mc-hanh-phuc-vien-man-ben-to-am-voi-vo-con-2145027.html?fbclid=IwAR1INXsvO9RYWlCjKkptzAAYay5RZ3m8oY3VEK9I_mhUfJVRfGm56hbLk6M

MC Hạnh Phúc

Tin tức mới nhất