Xem tướng ngấn cổ tay để biết cuộc đời NỞ HOA hay cuộc sống BẾ TẮC

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn ngấn cổ tay có thể đoán biết được sức khỏe, vận mệnh trong tương lai của bạn.

Ngấn thứ nhất

Theo nhân tướng học, ngấn đầu tiên được coi là ngấn quan trọng nhất, bởi nó biểu trưng cho sức khỏe tốt cũng như gặp được nhiều thuận lợi để thành danh trong sự nghiệp.

Nếu như ngấn đầu tiên mà dài thẳng, sâu và đậm nét cho thấy bạn là một người rất khỏe mạnh, có sự nghiệp tốt. Còn ngược lại, nếu như ngấn này ngắn, đứt đoạn là điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt, sự việc gặp nhiều trúc trặc, khó khăn.

Với phụ nữ, nếu đường ngấn cong, hướng vào phía lòng bàn tay hoặc không rõ ràng, đó là biểu hiện của bệnh phụ khoa, sẽ gây khó khăn trong việc bạn muốn thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ. Trường hợp tương tự nếu ở đàn ông cũng sẽ gặp vấn đề với tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến đường sinh sản.

Xem tướng ngấn cổ tay để biết cuộc đời NỞ HOA hay cuộc sống BẾ TẮC-1

Ngấn thứ hai

Nếu bạn sở hữu vết hằn này thẳng, không bị đứt đoạn giữa chừng thì xin chúc mừng, bạn sẽ luôn luôn được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống đấy nhé, thậm chí còn rất giàu có trong tương lai nữa.

Còn nếu ngấn thứ 2 mờ nhạt, bị đứt đoạn giữa chừng thì chủ nhân thường gặp nhiều vận xui trong cuộc sống.

Ngấn thứ ba

Đường cổ tay này cho thấy cuộc đời bạn gặt hái khá nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người chung quanh. Bất kể là trong cuộc sống hay bất cứ hoàn cảnh nào, bạn luôn để lại một ấn tượng sâu sắc với đối phương.

Và bạn cũng nên nhớ kỹ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công hơn nhiều.

Xem tướng ngấn cổ tay để biết cuộc đời NỞ HOA hay cuộc sống BẾ TẮC-2

Ngấn thứ tư

Đường này rất hiếm người có, nhưng một khi đã có thì ắt hẳn là người có phúc phần tuyệt vời. Những ai mà may mắn có được đường này thì được cả tài vận lẫn sự nghiệp, và sẽ tăng lên cấp số nhân.

Mọi việc trong cuộc sống đều cực kỳ thuận, cầu gì được đó. Đường này cũng cho thấy được sức khỏe dồi dào và sự trường thọ.

May
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/xem-tuong-ngan-co-tay-de-biet-cuoc-doi-no-hoa-hay-be-tac-n-170659.html

xem tướng tướng số

Tin tức mới nhất