Xôn xao tin chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh 'phim giả tình thật' với 'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm

Mới đây, cư dân mạng xứ tỷ dân đang xôn xao trước thông tin Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong (chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh) bí mật yêu đương.

Mới đây, một blogger cho biết Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim cổ trang Chước Chước Phong Lưu. Họ có chung sở thích và nói chuyện rất hợp nhau.

Sau những đổ vỡ tình cảm, Phùng Thiệu Phong và Cảnh Điềm thống nhất hẹn hò kín đáo. Họ thường bí mật du lịch xa để vun đắp tình cảm, tránh bị cánh săn ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật. Người đưa tin thậm chí còn khẳng định đã chứng kiến 2 ngôi sao sánh đôi tình tứ bên nhau, nhưng lại từ chối cung cấp hình ảnh.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết Phùng Thiệu Phong hiện cố gắng hỗ trợ Cảnh Điềm phát triển sự nghiệp bằng các mối quan hệ riêng của anh. Nam diễn viên hy vọng bạn gái sẽ có được những bước tiến xa hơn trong ngành nghệ thuật.

Xôn xao tin chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh phim giả tình thật với Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm-1

Bài đăng của blogger về mối quan hệ giữa Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra hào hứng khi Cbiz có thêm cặp sao "phim giả tình thật" và háo hức chờ đợi tuyên bố chính thức từ 2 nhân vật chính.

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng nghi ngờ tính xác thực của thông tin Cảnh Điềm hẹn hò Phùng Thiệu Phong. Bởi blogger đăng tin không cung cấp bất kỳ chứng cứ hẹn hò nào của 2 diễn viên.

Không chỉ vậy, ngoài tương tác thân thiết trong thời gian quảng bá tác phẩm Chước Chước Phong Lưu, Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong không có thêm bất kỳ "hint" tình cảm cho thấy họ đang bên nhau.

Xôn xao tin chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh phim giả tình thật với Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm-2

Cảnh Điềm là nữ diễn viên có nhan sắc xinh đẹp bậc nhất showbiz Trung Quốc. Cô được công chúng yêu mến gọi với mỹ danh như "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh", "Bông hoa phú quý chốn nhân gian". Cảnh Điềm có đường tình duyên lận đận. Cô từng công khai hẹn hò cựu vận động viên bóng bàn Trương Kế Khoa.

Tuy nhiên, cuộc tình này khiến Cảnh Điềm rơi vào cảnh điêu đứng, hoen ố hình tượng vì bị bạn trai cũ mang ảnh nhạy cảm đi gán nợ cờ bạc.

Xôn xao tin chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh phim giả tình thật với Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm-3

Trong khi Phùng Thiệu Phong là tài tử có xuất thân gia thế và nổi tiếng đào hoa ở showbiz Trung Quốc. Anh từng hẹn hò Nghê Ni, Lâm Duẫn và có cuộc hôn nhân kéo dài gần 3 năm với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng có thời gian bị bắt gặp xuất hiện bên nhiều cô gái lạ, vướng nghi vấn hẹn hò nữ diễn viên kém 14 tuổi Cái Hy Nguyệt. Tuy nhiên, nam diễn viên đều giữ im lặng về tin tình ái của anh.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/xon-xao-tin-chong-cu-trieu-le-dinh-phim-gia-tinh-that-voi-e-nhat-my-nu-bac-kinh-canh-iem-646947.html

Sao Hoa Ngữ Cảnh Điềm Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất