Xôn xao tin Jo In Sung và người đẹp 44 tuổi Go Hyun Jung hẹn hò

Bình luận0

(2Sao) - Truyền thông cho hay tài tử Jo In Sung đã hẹn hò với đàn chị hơn anh 10 tuổi.

Chiều 10/7, trên loạt trang báo Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Jo In Sung và Go Hyun Jung tại sân bay Nhật Bản. Cặp sao đi chung chuyến bay và không chỉ thế, Go Hyun Jung còn đẩy hành lý về phía đồng nghiệp nam kém tuổi.


Truyền thông Hàn cho hay, cặp sao có thể đã hẹn hò bí mật vài tháng gần đây. Cũng thời điểm này, Jo In Sung vừa chia tay người yêu - diễn viên Kim Min Hee.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, đại diện công ty phủ nhận thông tin này. Theo đó, việc cả hai đi chung chỉ là sự trùng hợp.

Cả hai đều có công việc ở Nhật Bản. Lịch trình của họ khác nhau, và bay đến Nhật không cùng lúc. Nhưng sau khi hoàn thành công việc lại cùng thòi điểm nên mới đi chung. Hoàn toàn không có chuyện hẹn hò, chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết”, đại diện này nói.


Go Hyun Jung và Jo In Sung từng vướng tin đồn hẹn hò sau khi hựp tác chung trong Ngày xuân từ năm 2005. Nhưng cặp đôi đũa lệch luôn phủ nhận thông tin này.

Jo In Sung mới công khai yêu Kim Min Hee và từ đó đến giờ hoàn toàn giữ im lặng. Trong khi đó, Go Hyun Jung từng ly hôn và có hai con.

Rain Rain
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao