Ngân 98 ăn mặc phản cảm

'Xử phạt Ngân 98 và quán bar sau vụ mặc phản cảm'

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khẳng định sẽ xử phạt quán bar cùng Ngân 98 sau vụ mặc phản cảm xảy ra hôm 23/7.

Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - cho biết thanh tra sở đang hoàn thiện thủ tục để tiến hành xử lý Ngân 98 về hành vi ăn mặc phản cảm tại quán bar. Chủ quán bar cũng phải chịu trách nhiệm.

Cụ thể, hôm 24/7, đoàn thanh tra đã xuống làm việc, lập biên bản tại quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

"Sau khi hoàn tất cả thủ tục hành chính, thanh tra sẽ đề xuất mức xử phạt đối với quán bar và cá nhân liên quan đến hành vi mặc phản cảm khi đi diễn. Kết quả xử phạt sẽ công bố sớm", ông Tô Văn Động chia sẻ.

Xử phạt Ngân 98 và quán bar sau vụ mặc phản cảm-1
Ngân 98 mặc phản cảm khi đi diễn ở một quán bar tại Hà Nội.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng khẳng định chủ quán bar, đơn vị mời Ngân 98 biểu diễn phải chịu trách nhiệm khi để hành vi mặc phản cảm xảy ra.

"Quán bar cũng như các đơn vị kinh doanh khác, khi thành lập đều phải có giấy phép đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng địa phương. Do đó, khi xảy ra những vi phạm như việc Ngân 98 mặc phản cảm ở quán bar, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ là đơn vị xử lý. Theo quy định, để hiện tượng ăn mặc phản cảm xảy ra, chủ địa điểm, cụ thể là quán bar phải chịu trách nhiệm", ông Nguyễn Quang Vinh cho biết.

Hôm 23/7, trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ hình ảnh Ngân 98 mặc phản cảm khi diễn ở một quán bar. Những hình ảnh của Ngân 98 nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Sau sự việc, Ngân 98 cho rằng cô mặc bộ đồ diễn giống mọi người nhưng không hiểu sao lại bị cho phản cảm.

"Nhiều anh chị DJ trong giới nói họ đi đánh pool party cũng mặc bikini như tôi, còn không mặc quần lưới ở ngoài", cô nói. Trước thông tin sẽ bị xử phạt, Ngân 98 từ chối bình luận.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/xu-phat-ngan-98-va-quan-bar-sau-vu-mac-phan-cam-post1112026.html

Ngân 98 ăn mặc phản cảm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Ngân 98 ăn mặc phản cảm