Xuân Lan công khai cuộc điện thoại với 'người thứ ba' vụ Trọng Hưng - Âu Hà My

Cựu mẫu chia sẻ từng liên lạc với cô gái bị cho là "người thứ ba" trong vụ lùm xùm, tuy nhiên Trọng Hưng là người nghe máy...

Talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" do Xuân Lan sản xuất và làm host vừa lên sóng tập đầu tiên. "Tiểu tam và kẻ ngoại tình" là chủ đề của tập mở màn, cũng là vấn đề gây nhiều nhức nhối trong đời sống xã hội thời gian qua. 

Xuân Lan công khai cuộc điện thoại với người thứ ba vụ Trọng Hưng - Âu Hà My-1
Khách mời của Xuân Lan là Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải và Mây Phạm - bà xã Phạm Anh Khoa.

Trong một phần của talkshow, Xuân Lan thẳng thắn nhắc tới vụ ly hôn rùm beng mạng xã hội của diễn viên Nguyễn Trọng Hưng và giảng viên Âu Hà My. Cựu mẫu chia sẻ từng liên lạc với cô gái bị cho là "người thứ ba" trong vụ lùm xùm để mời tham gia talkshow của mình. Tuy nhiên, diễn biến cuộc gọi lại khiến Xuân Lan không khỏi bất ngờ. 

"Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ hai chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô 'thứ ba' và kể rằng: 'Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội'. Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng", Xuân Lan kể lại.

Xuân Lan công khai cuộc điện thoại với người thứ ba vụ Trọng Hưng - Âu Hà My-2
Xuân Lan nhắc tới lùm xùm ly hôn của Nguyễn Trọng Hưng - Âu Hà My.

Sau khi điểm lại diễn biến cuộc đấu tố và các góc nhìn của dư luận, Xuân Lan tỏ ra bất ngờ trước nhiều hành động của Trọng Hưng. Cựu mẫu cho rằng, việc nam diễn viên này vào một diễn đàn nói xấu vợ mình, "tố" có mùi cơ thể là một bi kịch.

"Từ chối hiểu trường hợp đàn ông này", Lý Phương Châu nói. Còn Mây Phạm chia sẻ: "Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa, là do trước đó người đàn ông đã không cư xử khéo, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy".

Xuân Lan bổ sung vế khác, khi cho rằng nếu phụ nữ để cảm xúc nóng giận lấn át, làm bung bét mọi thứ cho hả giận, muốn dằn mặt được "tiểu tam" và dạy được chồng mình, thì nguy cơ đổ vỡ hôn nhân là có thật.


Clip: Xuân Lan nói về lùm xùm ly hôn gây chấn động dư luận (Nguồn: Youtube Xuan Lan Official).

T
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trọng Hưng Âu Hà My Lý Phương Châu Xuân Lan

Tin tức mới nhất