Xuất hiện bộ nail 'chân lấm tay bùn' khiến chị em mắc bệnh sạch sẽ nhìn là ngứa ngáy

Bộ nail đón Tết có tên "chân lấm tay bùn" đã nhận về hàng loạt ý kiến tranh luận của dân mạng.

Mỗi lần năm hết Tết sang, chị em lại đau đầu tìm kiếm những mẫu nail thịnh hành để làm đẹp cho đôi bàn tay của mình.

Mới đây, trên trang CND - Creative Nail Design (công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực làm đẹp móng tay) đã chia sẻ mẫu nail mới và nhanh chóng nhận về vô vàn phản ứng thú vị của dư luận.

Thương hiệu "làm điệu cho móng" tự hào chia sẻ: "Chúng tôi đã hợp tác với Denim Patch để làm ra mẫu nail kiểu French này và chúng tôi rất thích nó". Kèm theo đó là hình ảnh mẫu nail. Theo đó, tông màu chủ đạo là màu hồng nhạt. Phần đầu móng được sơn màu chì.

Xuất hiện bộ nail chân lấm tay bùn khiến chị em mắc bệnh sạch sẽ nhìn là ngứa ngáy-1
Bộ nail đặc biệt khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Ngay sau khi được chia sẻ, mẫu nail này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. CND đã khiến nhiều người liên tưởng đến bàn tay của 1 người nông dân vừa lội đồng ruộng, lấm bùn, những kẽ tay còn dính đất bẩn. 

Dân mạng thi nhau để lại những bình luận dưới bài đăng: "Y chang như đất còn dính dưới móng tay vậy", "Giống như móng tay tôi vừa dọn chuồng ngựa", "Kiểu nail này dễ gây hiểu lầm quá đi, ai không biết lại tưởng người làm móng ở bẩn", "Cho tôi cắt móng được không? Nhìn ngứa ngáy quá, tôi mắc bệnh sạch sẽ"...

Xuất hiện bộ nail chân lấm tay bùn khiến chị em mắc bệnh sạch sẽ nhìn là ngứa ngáy-2
Một người còn chụp bàn tay của mình khi vừa đi làm về để so sánh với mẫu nail của CND.

Không biết dựa vào đâu CND ra được ý tưởng này, nhưng quả thật mẫu nail đã thực sự gây "bão mạng", khiến mọi người được phen bàn tán xôn xao.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xuat-hien-bo-nail-chan-lam-tay-bun-khien-chi-em-mac-benh-sach-se-vua-nhin-thoi-da-thay-ngua-ngay-nhu-vua-di-cay-ve-cat-ngan-co-duoc-khong-222021201184734312.htm

ảnh hài hước Làm đẹp

Tin tức mới nhất