Xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương khiến khán giả 'thót tim' khi lò dò bước trên giày cao gót

Dù xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương vẫn làm bạn với đôi giày cao lênh khênh khiến khán giả "thót tim".

Sau hơn 3 tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của diễn viên Mai Phương có những chuyển biến tích cực. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con liên tục chia sẻ hình ảnh vui vẻ. 

Trong cuộc trò chuyện trước đó với khán giả, Mai Phương hào hứng tiết lộ hiện tại tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ, gần như không thấy nữa. 

Xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương khiến khán giả thót tim khi lò dò bước trên giày cao gót-1
Mai Phương tập yoga sau thời gian điều trị ung thư.

"Tình hình mới nhất khi Phương vừa đi khám là tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ và chụp hình lên gần như không thấy nữa. Trước khi nhập viện lá phổi trái của Phương giống như biến mất luôn, bị mờ hoàn toàn. Lá phối phải bị mất đi 1/3 và đã mờ do bị ăn mòn nhưng hiện tại hai lá gần như đã phục hồi trở lại. Dịch phổi đã cạn, Phương đã bớt ho rất nhiều", Mai Phương chia sẻ. 

Đồng thời, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng cũng cho biết dấu hiệu di căn não và xương không còn. Phần xương hỏng hiện đang phục hồi nhưng cô vẫn phải uống thuốc và vào viện kiểm tra thường xuyên. Trước đó khi mới nhập viện, bác sĩ cũng yêu cầu Mai Phương tránh vận động mạnh vì xương rất giòn và dễ gãy. 

Tình trạng sức khỏe đáp ứng thuốc tốt nhưng việc tập yoga trở lại của Mai Phương khiến không ít người lo sợ. Nói về điều này, bà mẹ một con lý giải: "Tôi tập yoga chủ yếu là tập thở và tập cho máu lưu thông đến những bộ phận cần thiết như não bộ. Hơn nữa, tôi chỉ tập bài tập nhẹ nhàng, không phải bài tập quá khó và gây ảnh hưởng đến xương khớp".


Clip Mai Phương gây thót tim khi di chuyển trên đôi giày cao lênh khênh.

Sau lời chia sẻ của nữ diễn viên, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng mới đây, người đẹp sinh năm 1985 tiếp tục khiến công chúng được phen thót tim khi xuất hiện trên đôi giày cao lênh khênh. 

Dù đã cẩn thận đi giày đế xuồng thay cho gót nhọn nhưng trong đoạn clip ghi lại, có thể thấy nữ diễn viên khá vất vả để di chuyển. Khi được mời ra thảm đỏ chụp ảnh, bà mẹ một con bước đi tập tễnh, khó nhọc và phải nhờ tới sự trợ giúp từ đồng nghiệp. Lúc bước xuống, một người đàn ông cũng rất nhanh bước tới dìu nữ diễn viên. 

Ngay khi lan truyền, đoạn clip thu hút sự quan tâm. Nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe và khuyên Mai Phương nên chọn những đôi giày thấp để đảm bảo an toàn. Không những thế, dư luận cũng mong cô giữ gìn sức khỏe và không nên tham gia nhiều chương trình. 

Xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương khiến khán giả thót tim khi lò dò bước trên giày cao gót-2
Mai Phương tập tễnh di chuyển trên đôi cao gót.

Xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương khiến khán giả thót tim khi lò dò bước trên giày cao gót-3
Cô được một người đàn ông dìu xuống.

Được biết, đây là lần thứ 2 nữ diễn viên xuất hiện ở sự kiện giải trí sau hơn 3 tháng điều trị ung thư. Trước đó, Mai Phương từng tiết lộ cô mệt rã rời vì cố gắng chạy show. 

"Xong show thì cũng là lúc rã rời... Đừng ai la, đừng ai trách sao em liều, sao em cố gắng quá ... sợ em mệt... Nhưng mọi người thông cảm cho em nhé. Đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu thì chỉ có 'cháy' thôi, lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy...

Giữa bao người yêu thương như thế lại càng thăng hoa, quên hết mệt và đau. Và tất nhiên là sáng nay hậu quả cũng đã có. Đau chân, mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay, da mặt đang mẫn cảm hôm qua trang điểm nên hôm nay cũng nổi mụn nhiều hơn rùi. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi (vì người bình thường mà còn đuối huống chi em...) chứ tình hình u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo nên cả nhà an tâm nhé...

À mà chỉ có show hôm qua thôi nhé... Hiện tại Phương vẫn đang ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, không có chạy lung tung đâu. An tâm, an tâm", Mai Phương nhắn nhủ.

Xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương khiến khán giả thót tim khi lò dò bước trên giày cao gót-4
Hình ảnh rạng rỡ của bà mẹ một con trong sự kiện.

Xương giòn vì di chứng ung thư, Mai Phương khiến khán giả thót tim khi lò dò bước trên giày cao gót-5
Trước đó, cô cũng khiến khán giả lo lắng khi quay lại công việc sau vài tháng điều trị.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Mai Phương ung thư

Tin tức mới nhất