Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm

Bình luận2

Chỉ cần đổi kiểu kẻ lông mày, makeup mắt, Yeji trở nên thu hút hơn hẳn.

 Yeji (ITZY) vừa đánh bại những tiền bối đình đám như Jennie (Black Pink), Hwasa (Mamamoo) để đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng 8. Dù mới ra mắt gần một năm, tân binh nhà JYP trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn Kpop nhờ vẻ đẹp cá tính, đôi mắt một mí và khí chất girl crush.

Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm-1
Mới đây, tạp chí Dispatch tung bài viết giải mã sức hút của Yeji, bài báo cho rằng nhờ thay đổi cách make up, thành viên ITZY tạo được nét đẹp khó trộn lẫn trong rừng idol Kpop.

Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm-2
Khi chưa ra mắt, Yeji để tóc dài đen, kiểu tóc rẽ ngôi giữa khá truyền thống. Nữ idol sở hưu đôi mắt một mí lạ nhưng chưa biết cách trang điểm để tôn nên đặc điểm trên gương mặt.

Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm-3
Trước khi ra mắt, Yeji tham gia show tài năng The Fan. Cô nàng kẻ lông mày ngang, trang điểm nhẹ nhàng. Tạo hình của Yeji được khen xinh đẹp nhưng ''rập khuôn'' theo hàng loạt idol khác.
Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm-4
Khi ra mắt cùng ITZY, Yeji thu hút mọi ánh nhìn nhờ thay đổi kiểu lông mày. Nữ idol kẻ lông mày cong, vẽ mắt mèo và dùng phấn mắt màu nổi. Cách trang điểm này giúp Yeji trở nên thu hút, có khí chất girl crush.
Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm-5
Không còn xuất hiện với style makeup ''sương sương'', Yeji là hình mẫu mà nhiều cô gái mắt một mí có thể học tập theo. Thành viên ITZY chứng minh việc tìm đúng kiểu kẻ lông mày giúp nâng tầm nhan sắc thế nào.
Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm-6
Mới đây, Yeji tiếp tục giới thiệu xu hướng đính hạt lấp lánh lên bầu mắt. Style trang điểm này giúp nữ idol tỏa sáng, thu hút ánh nhìn. Người hâm mộ khen Yeji có hình tượng thời thượng đầy vẻ kiêu kỳ.

Theo IOne


Yeji trang điểm
có gì đẹp với cô gái này vậy? ko xinh mà còn được top 1 thương hiệu tháng 8 nữa. Vãi thật con người hiện nay có cái nhìn thật lệch lạc quá
R
17/12/2019
Đó là do mày là anti nên thấy thế thui

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao