Lộc 'Phụ Hồ' khoe ảnh động phòng, mặt phờ phạc nhìn đến tội

Hình ảnh mới đây của cặp vợ chồng trẻ nhận về hơn 130.000 nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận.

Cách đây khoảng nửa tháng, thông tin Lộc "Phụ Hồ" lấy vợ đã nhận về sự quan tâm lớn. Nửa kia của chàng Youtuber tên Kim Thủy (đến từ Bình Định). Cô cũng được biết tới trong vai trò một YouTuber, TikToker với kênh riêng đạt gần 50 nghìn lượt đăng ký.

Ngoại hình xinh đẹp, nổi bật như hot girl của 9X cũng lập tức chiếm spotlight.

Lộc Phụ Hồ khoe ảnh động phòng, mặt phờ phạc nhìn đến tội-1Lộc Phụ Hồ khoe ảnh động phòng, mặt phờ phạc nhìn đến tội-2

Kể từ khi công khai là hoa đã có chậu, trên trang cá nhân Lộc liên tục chia sẻ ảnh bên nửa kia dù đám cưới đã kết thúc. Khi là khoảnh khắc sánh bước cùng bạn đời trong ngày trọng đại, lúc là ảnh "giường chiếu" nóng bỏng mắt.

Điển hình mới đây, Lộc "Phụ Hồ" tiếp tục gây chú ý khi khoe ảnh động phòng cùng bà xã. Trong ảnh, cô dâu trẻ nằm e ấp trong khi chú rể xuất hiện với gương mặt phờ phạc.

Ở dưới bức ảnh, Kim Thủy cũng không quên động viên chồng: "Như vậy được rồi anh, phát huy lần sau. Buồn làm gì".

Lộc Phụ Hồ khoe ảnh động phòng, mặt phờ phạc nhìn đến tội-3
Lộc Phụ Hồ khoe ảnh động phòng, mặt phờ phạc nhìn đến tội-4

Hình ảnh mới đây này của tân lang, tân nương nhận về hơn 130.000 nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận.

Ở phía dưới bài đăng, rất nhiều người yêu mến đã vào gửi lời chúc mừng cặp đôi. Ngoài ra, họ cũng trêu đùa không hiểu cô dâu Kim Thủy làm gì khiến chú rể trẻ mệt mỏi đến vậy.

Cũng có người bày tỏ cảm thông bởi đám hỏi và đám cưới quá gần nhau, công việc phải chuẩn bị nhiều nên hiện tượng mạng họ Phạm mới bị "xuống sắc".

Lộc Phụ Hồ khoe ảnh động phòng, mặt phờ phạc nhìn đến tội-5

Lộc "Phụ Hồ" (tên thật Phạm Văn Lộc) nổi tiếng trong giới trẻ qua những hình ảnh, clip bắt chước và các bình luận gây cười. Được biết, anh lập kênh YouTube từ tháng 7/2020, hiện đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Các sản phẩm do anh làm ra đều mang tính hài hước, chân thực. Xuyên suốt các video là khoảnh khắc anh nấu nướng, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội Youtube

Tin tức mới nhất