Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động

Yuri (SNSD) bỗng xuất hiện trong vụ Seungri, netizen nghi ngờ người thân của nữ ca sĩ có dính líu?

Anh trai Yuri (SNSD) mới đây lên tiếng đính chính tin đồn có mặt trong group chat kakaotalk quay lén phụ nữ của Jung Joon Young.

Trong chương trình I Live Alone cách đây 2 năm, anh trai của Yuri - Kwon Hyuk Joon được giới thiệu như là bạn của Jung Joon Young. Chính vì vậy gần đây những tin tức gần đây, Kwon Hyuk Joon cũng được đồn đoán là một phần của nhóm chat KakaoTalk chuyên chia sẻ hình ảnh, video riêng tư của phụ nữ.

Yuri (SNSD) bỗng xuất hiện trong vụ Seungri, netizen nghi ngờ người thân của nữ ca sĩ có dính líu?-1

Yuri (SNSD) bỗng xuất hiện trong vụ Seungri, netizen nghi ngờ người thân của nữ ca sĩ có dính líu?Vào ngày hôm nay 12/3, Kwon Hyuk Joon đã bị netizen tấn công instagram với hàng loạt bình luận thắc mắc anh có liên quan đến vụ việc này hay không và anh trai Yuri nhiệt tình trả lời rất nhiều những comment nghi ngờ. Trước đó, thông tin có 8 người trong group chat bao gồm  Seungri, Jung Joon Young, 1 nam ca sĩ khác, CEO Yoo Kim, 1 nhân viên làm việc trong 1 công ty giải trí và 2 người khác không hoạt động nghệ thuật (1 trong đó được đồn có quan hệ người thân với 1 nữ idol).

Đáp lại một số bình luận cho rằng Hyuk Joon chính là “anh trai một nữ idol” mà báo chí đưa tin, anh tuyên bố: “Xin chào những người đang núp dưới cái mác ẩn danh. Tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả các cuộc điều tra. Và tôi nghĩ rằng các bạn không có quyền phán xét xem tôi có quyền ngẩng cao đầu với tội ác mà tôi đã gây ra, dù cho nó có hay không”.

Yuri (SNSD) bỗng xuất hiện trong vụ Seungri, netizen nghi ngờ người thân của nữ ca sĩ có dính líu?-2

Yuri (SNSD) bỗng xuất hiện trong vụ Seungri, netizen nghi ngờ người thân của nữ ca sĩ có dính líu?Kwon Hyuk Joon thừa nhận có tham gia một nhóm chat KakaoTalk có mặt của Seungri và Jung Joon Young nhưng tất cả đều liên quan đến Milddang Pocha, một cơ sở ngoài trời do họ quản lý và thêm vài người bạn khác điều hành. Anh trai Yuri khẳng định mình không biết gì về việc môi giới mại dâm, quay lén phụ nữ. Cuối cùng, Hyuk Joon hy vọng nó không ảnh hưởng đến gia đình anh và lo lắng cho những người bạn vì sự việc ngày càng đi xa ngoài dự đoán.

Theo Sao Star


Jung Joon Young Yuri SNSD Seungri

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động