3 cung Hoàng đạo nhận rõ nhược điểm của mình nhưng nhất quyết không chịu sửa

Cho dù nhận rõ những nhược điểm của mình nhưng những cung Hoàng đạo này nhất quyết không chịu sửa, tại sao vậy?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được cho là cung Hoàng đạo hống hách nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bình thường, Sư Tử tỏ ra vui vẻ, thân thiện, thậm chí rất “qua loa” nhưng đó chỉ là khi mới lần đầu tiên tiếp xúc với người lạ mà thôi.

Sau này, những nhược điểm của Sư Tử bộc lộ rõ hơn, đó là “chảnh”, khá thích dạy đời người khác, thích đứng trên tất cả và đặc biệt là bảo thủ. Những tính cách đó, Sư Tử biết rất rõ là xấu.

Nhưng chỉ cần có ai đó chạm vào những quy tắc mà họ tự đặt ra, khiến họ nổi khùng lên, họ sẽ nhất định bảo vệ quan điểm, cho dù nói thế nào cũng không lay chuyển. Sự bảo thủ đó khiến cho dù biết rất rõ tính xấu nhưng vẫn cho rằng, “đấy là cá tính của mình nên mình không cần phải sửa”!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thường là một người khá thân thiện, nhạy cảm, dễ mến tuy nhiên tính xấu của họ lại khá nhiều. Bảo Bình là người làm việc tùy hứng, có thể ăn mặc kì cục không giống ai, mọi sự kết hợp dù vô lý thì họ cũng cảm thấy có lý lại thường hay đến trễ hẹn.

Tính cách của Bảo Bình khá độc lập, họ thích có không gian riêng, sự tự do và kín đáo. Chính tính cách đó khiến nhiều khi Bảo Bình trong mắt người khác trở nên khó gần, lạnh lùng và xa cách.

Bảo Bình chẳng bao giờ chịu kết bạn với người khác, dễ bị nhầm lẫn là “chảnh”, nhưng thực ra họ chỉ là không quen chủ động, nên khá ngại khi phải cười nói với người không quen biết. Bảo Bình biết rõ nhược điểm đó của mình, nhưng họ cũng chẳng cố làm gì để cải thiện, vì họ cho rằng, “bạn bè ít nhưng mà chất là được rồi!”.

3 cung Hoàng đạo nhận rõ nhược điểm của mình nhưng nhất quyết không chịu sửa-1

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo thường xuyên soi mói, bới lông tìm vết nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Ngoài ra, Xử Nữ có tính cách cầu toàn, thích phê bình lại quá đòi hỏi ở người khác, đặc biệt là người thân thiết.

Thực sự những tính cách đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và không mấy thoải mái. Mọi người cũng thường xuyên góp ý để Xử Nữ nhận ra. Xử Nữ biết rõ nhược điểm đó của bản thân chứ, nhưng cho dù mọi người nói thế nào, thì họ cũng không từ bỏ tính cách đó. Bởi Xử Nữ cho rằng, họ làm thế là muốn tốt cho mọi người, mong muốn mọi người tốt lên và hoàn hảo hơn mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

Những ngày tốt khai trương cuối tháng 2/2018 năm Mậu Tuất

0 0 0

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn ngày tốt khai trương, mở hàng năm Mậu Tuất trong tháng 2/2018 sẽ giúp ích cho việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ.

5 cung hoàng đạo này sẽ có nhiều thay đổi nhất về tiền bạc, tình cảm, vận mệnh trong năm 2018

0 0 0

Cùng xem bạn có phải thuộc 5 cung này không để biết cách mà phòng tránh nhé!

Những người may mắn sinh vào 5 ngày này, sau 50 tuổi tiền bạc chất đầy nhà

0 0 0

Nếu bạn may mắn sinh vào 5 ngày Âm lịch sau, sau 50 tuổi bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, ấm êm, hạnh phúc.

Từ ngón tay sẽ nhìn được phụ nữ nào có mệnh thiếu phu nhân, mệnh hưởng phúc trọn đời, mệnh phú quý không ai sánh bằng

0 0 0

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có thể nhìn thấy được vận mệnh của đời người, đặc biệt là nhìn vào các ngón tay.

Bước sang năm 2018, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý

0 0 0

Năm mới 2018 sẽ mang đến may mắn trên rất nhiều lĩnh vực cho các cung Hoàng đạo vẫn thường được xem là gặp nhiều chướng ngại vật nhất trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Horoscope ngày mới dự rằng vẻ rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng của Nhân Mã khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ...

Người tuổi Ngọ biết đặt đúng vị trí ắt hẳn TÀI VẬN CỰC SÁNG, TIỀN VÀNG Ú Ụ CẢ NHÀ

0 0 0

Thực hiện đúng phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Ngọ sẽ giúp những người tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân giúp đỡ

Tuổi Hợi biết đặt đúng vị trí này, CÔNG DANH THUẬN LỢI, TAY TRẮNG CŨNG HÓA THÀNH ĐẠI GIA

0 0 0

Người tuổi Hợi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc phong thủy cơ bản dưới đây để có thể nhận được nhiều vượng khí, tài lộc tốt nhất.

Tết Mậu Tuất: Lễ hóa vàng vào ngày nào là 'chuẩn' nhất?

0 0 0

Để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, các gia đình thường làm lễ hóa vàng để tiễn ông bà, tổ tiên về cõi vĩnh hằng. Vậy lễ hóa vàng được làm vào ngày nào là đúng nhất?

'Tất tần tật' những điều về tình yêu và sự nghiệp của cung Bảo Bình

0 0 0

Bảo Bình dễ thành công trong sự nghiệp, nhờ những sáng tạo đầy ấn tượng và sự nhiệt huyết hiếm có.

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp

0 0 0

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao.

Xem thêm tin khác