3 cung Hoàng đạo nhận rõ nhược điểm của mình nhưng nhất quyết không chịu sửa

Cho dù nhận rõ những nhược điểm của mình nhưng những cung Hoàng đạo này nhất quyết không chịu sửa, tại sao vậy?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được cho là cung Hoàng đạo hống hách nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bình thường, Sư Tử tỏ ra vui vẻ, thân thiện, thậm chí rất “qua loa” nhưng đó chỉ là khi mới lần đầu tiên tiếp xúc với người lạ mà thôi.

Sau này, những nhược điểm của Sư Tử bộc lộ rõ hơn, đó là “chảnh”, khá thích dạy đời người khác, thích đứng trên tất cả và đặc biệt là bảo thủ. Những tính cách đó, Sư Tử biết rất rõ là xấu.

Nhưng chỉ cần có ai đó chạm vào những quy tắc mà họ tự đặt ra, khiến họ nổi khùng lên, họ sẽ nhất định bảo vệ quan điểm, cho dù nói thế nào cũng không lay chuyển. Sự bảo thủ đó khiến cho dù biết rất rõ tính xấu nhưng vẫn cho rằng, “đấy là cá tính của mình nên mình không cần phải sửa”!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thường là một người khá thân thiện, nhạy cảm, dễ mến tuy nhiên tính xấu của họ lại khá nhiều. Bảo Bình là người làm việc tùy hứng, có thể ăn mặc kì cục không giống ai, mọi sự kết hợp dù vô lý thì họ cũng cảm thấy có lý lại thường hay đến trễ hẹn.

Tính cách của Bảo Bình khá độc lập, họ thích có không gian riêng, sự tự do và kín đáo. Chính tính cách đó khiến nhiều khi Bảo Bình trong mắt người khác trở nên khó gần, lạnh lùng và xa cách.

Bảo Bình chẳng bao giờ chịu kết bạn với người khác, dễ bị nhầm lẫn là “chảnh”, nhưng thực ra họ chỉ là không quen chủ động, nên khá ngại khi phải cười nói với người không quen biết. Bảo Bình biết rõ nhược điểm đó của mình, nhưng họ cũng chẳng cố làm gì để cải thiện, vì họ cho rằng, “bạn bè ít nhưng mà chất là được rồi!”.

3 cung Hoàng đạo nhận rõ nhược điểm của mình nhưng nhất quyết không chịu sửa-1

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo thường xuyên soi mói, bới lông tìm vết nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Ngoài ra, Xử Nữ có tính cách cầu toàn, thích phê bình lại quá đòi hỏi ở người khác, đặc biệt là người thân thiết.

Thực sự những tính cách đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và không mấy thoải mái. Mọi người cũng thường xuyên góp ý để Xử Nữ nhận ra. Xử Nữ biết rõ nhược điểm đó của bản thân chứ, nhưng cho dù mọi người nói thế nào, thì họ cũng không từ bỏ tính cách đó. Bởi Xử Nữ cho rằng, họ làm thế là muốn tốt cho mọi người, mong muốn mọi người tốt lên và hoàn hảo hơn mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

Mặt trời Bạch Dương và sự lên xuống của các cung lặn

0 0 0

Có đôi khi bạn đọc đặc điểm của Cự giải lại thấy đúng hơn với mình trong khi bạn là một Bạch Dương thẳng không cần sửa?

Xếp hạng 3 con giáp nữ yêu dài lâu, yêu đậm sâu, nhưng một khi đã bỏ thì không vương vấn

1 0 1

Họ là những con giáp một khi trao trọn trái tim cho ai thì sẽ hết lòng với người đó, nhưng nếu không được nhận lại một cách xứng đáng, họ sẽ buông tay không chút vương vấn.

Thứ Hai của bạn (11/12): Kim Ngưu cần nỗ lực thay vì chờ đợi vận may

72 0 72

Horoscope ngày mới cho rằng nếu muốn thu về nhiều hơn, Kim Ngưu cần tự mình nỗ lực thay vì tiếp tục trông chờ vào những vận may bất ngờ...

3 con giáp sau là những người lạc quan, yêu đời và có suy nghĩ tích cực nhất trên đời này

1 0 1

Đối với tuổi Mùi, một cánh cửa đóng lại cũng là lúc một cánh cửa khác được mở ra, một điều gì đó kết thúc cũng là lúc bắt đầu một điều mới.

Chúc mừng 4 con giáp này nội trong 3 năm tới sẽ bứt phá ngoạn mục, sở hữu khối tài sản kếch xù

199 0 199

Không chỉ có khối tài sản nhiều người mơ ước mà những nàng giáp này cũng có được cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Chủ nhật của bạn (10/12): Thiên Bình cần nghiêm khắc với chính mình

0 0 0

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình cần nghiêm khắc với bản thân hơn trong việc duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe...

3 con giáp nữ là con dâu hoàn hảo trong mắt mẹ chồng

26 0 26

Họ là 3 con giáp ngọt ngào đến độ người khó chịu cũng phải xiêu lòng, người già dù khó tính đến mấy cũng không thể cưỡng lại sự dịu dàng và tử tế trời ban.

3 nàng giáp gây 'xao xuyến' trái tim các chàng trai ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

182 0 182

Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cánh mày râu đã cảm thấy một sức hút kì lạ phát ra từ phía nàng tuổi Tý.

Đặt chậu hoa đúng vị trí này giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng, gia đình hạnh phúc

12 0 12

Đặt chậu hoa đúng vị trí này giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng, gia đình hạnh phúc ai cũng cần nằm lòng.

Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo có câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất tháng 12

1 0 1

Tháng mới liệu sẽ giúp cho ngôi nhà tình cảm của cung Hoàng đạo nào bừng nở?

Con bạn có phải là một bé gái Bạch Dương chính hiệu?

0 0 0

Bạn cảm thấy bối rối bởi đã thử đủ mọi cách mà con bạn vẫn cứng đầu khó bảo, hãy thử ứng xử với chúng dựa trên đặc điểm cung hoàng đạo Bạch Dương?

Xem thêm tin khác