3 cung Hoàng đạo nhận rõ nhược điểm của mình nhưng nhất quyết không chịu sửa

Cho dù nhận rõ những nhược điểm của mình nhưng những cung Hoàng đạo này nhất quyết không chịu sửa, tại sao vậy?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được cho là cung Hoàng đạo hống hách nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bình thường, Sư Tử tỏ ra vui vẻ, thân thiện, thậm chí rất “qua loa” nhưng đó chỉ là khi mới lần đầu tiên tiếp xúc với người lạ mà thôi.

Sau này, những nhược điểm của Sư Tử bộc lộ rõ hơn, đó là “chảnh”, khá thích dạy đời người khác, thích đứng trên tất cả và đặc biệt là bảo thủ. Những tính cách đó, Sư Tử biết rất rõ là xấu.

Nhưng chỉ cần có ai đó chạm vào những quy tắc mà họ tự đặt ra, khiến họ nổi khùng lên, họ sẽ nhất định bảo vệ quan điểm, cho dù nói thế nào cũng không lay chuyển. Sự bảo thủ đó khiến cho dù biết rất rõ tính xấu nhưng vẫn cho rằng, “đấy là cá tính của mình nên mình không cần phải sửa”!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thường là một người khá thân thiện, nhạy cảm, dễ mến tuy nhiên tính xấu của họ lại khá nhiều. Bảo Bình là người làm việc tùy hứng, có thể ăn mặc kì cục không giống ai, mọi sự kết hợp dù vô lý thì họ cũng cảm thấy có lý lại thường hay đến trễ hẹn.

Tính cách của Bảo Bình khá độc lập, họ thích có không gian riêng, sự tự do và kín đáo. Chính tính cách đó khiến nhiều khi Bảo Bình trong mắt người khác trở nên khó gần, lạnh lùng và xa cách.

Bảo Bình chẳng bao giờ chịu kết bạn với người khác, dễ bị nhầm lẫn là “chảnh”, nhưng thực ra họ chỉ là không quen chủ động, nên khá ngại khi phải cười nói với người không quen biết. Bảo Bình biết rõ nhược điểm đó của mình, nhưng họ cũng chẳng cố làm gì để cải thiện, vì họ cho rằng, “bạn bè ít nhưng mà chất là được rồi!”.

3 cung Hoàng đạo nhận rõ nhược điểm của mình nhưng nhất quyết không chịu sửa-1

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo thường xuyên soi mói, bới lông tìm vết nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Ngoài ra, Xử Nữ có tính cách cầu toàn, thích phê bình lại quá đòi hỏi ở người khác, đặc biệt là người thân thiết.

Thực sự những tính cách đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và không mấy thoải mái. Mọi người cũng thường xuyên góp ý để Xử Nữ nhận ra. Xử Nữ biết rõ nhược điểm đó của bản thân chứ, nhưng cho dù mọi người nói thế nào, thì họ cũng không từ bỏ tính cách đó. Bởi Xử Nữ cho rằng, họ làm thế là muốn tốt cho mọi người, mong muốn mọi người tốt lên và hoàn hảo hơn mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

Tử vi Chủ nhật ngày 22/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

89 0 89

Cũng giống như Kim Ngưu nhưng Song Tử may mắn gấp bội phần. Chuyện tiền bạc và tình cảm đều vô cùng tốt đẹp và suôn sẻ.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo nóng tính như lửa

0 0 0

Là cung Hoàng đạo nhiệt tình và năng nổ nhất nhưng Bạch Dương cũng là cung Hoàng đạo nóng tính nhất trong số 12 cung.

4 con giáp dễ trở nên mù quáng trong tình yêu

0 0 0

Họ có thể là một người rất thông minh và sáng suốt trong sự nghiệp và cuộc sống nhưng trong tình yêu lại dễ trở nên mù quáng và nhu nhược.

Điều 12 cung Hoàng đạo mong muốn nhất trên đời này là gì?

1 0 1

Cuộc sống ai cũng có nhiều ước mơ và mong muốn, điều 12 cung Hoàng đạo mong muốn nhất trên đời này là gì?

Lỡ vất vả thì đừng lo lắng, năm 40 tuổi tài vận của 3 con giáp nữ này sẽ thay đổi, giàu có bất ngờ

74 0 74

Bên cạnh sự cố gắng không ngừng thì còn phải dựa vào sự may mắn mới mong có một cuộc sống hạnh phúc và giàu có. Và 3 con giáp sau đây hãy cố gắng chờ đợi!

Top 3 chàng giáp tuyệt vời mà phụ nữ có thể tin tưởng

94 0 94

Trong cuộc sống gia đình, những người chồng, người cha tuổi Tý rất tận tâm và có trách nhiệm.

Thứ Bảy của bạn (21/10): Song Tử được lòng nhiều người

52 0 52

Horoscope ngày mới cho rằng do khéo ăn khéo nói nên Song Tử rất được lòng mọi người...

Top 3 cung Hoàng đạo nữ dễ thương vô tư nhưng không thể xem thường

2 0 2

Đừng thấy các cô nàng Hoàng đạo này dễ thương, vô tư và hồn nhiên mà xem thường họ nhé, không dễ để đánh lừa được họ đâu.

Nhìn là biết tướng mạo của người đàn ông giàu có, hết mực chung thủy với tình yêu của mình

43 0 43

Người đàn ông có gương mặt vuông vức là người điềm đạm, tính tình ôn hòa, chịu khó, biết giữ chữ tín và rất coi trọng gia đình.

Nếu trên gương mặt bạn có 5 dấu hiệu này thì chắc chắn cuộc đời bạn sẽ luôn gặp may mắn và phú quý

0 0 0

Những dấu hiệu này cho thấy bạn là người may mắn về tiền tài, vật chất, ngoài ra trong cuộc sống nếu có khó khăn thì thường gặp quý nhân giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.

Kiểm tra xem, trong nhà mà có 3 cặp con giáp này thì 'gia môn hưng vượng, tam đại phú quý'

42 0 42

Trong cuộc sống này, đôi khi một con giáp vẫn chưa thể làm nên chuyện nhưng nếu có hai con giáp cùng kết hợp sẽ tạo được những điều viên mãn không ai ngờ.

Xem thêm tin khác