Những tiên đoán kỳ lạ trở thành sự thật của hai giai nhân tuyệt sắc

Họ là những giai nhân tuyệt sắc, được nhiều đàn ông say mê, rồi trở thành những bà hoàng khuynh đảo thiên hạ... biến những lời tiên tri trở thành sự thật.

Lá số của người đàn bà đầu tiên làm Hoàng đế

Lịch sử phong kiến Trung Quốc ghi nhận Võ Tắc Thiên (624 – 705) là nữ Hoàng đế duy nhất. Bà cực kỳ đặc biệt, là giai nhân tuyệt sắc kiều mị, có tài năng tuyệt đỉnh và minh mẫn hơn người. Bà bị lịch sử lên án trị vì rất ác nghiệt, dùng mọi thủ đoạn để thống trị vương triều hơn chục năm.

Tân đường thư – Viên Thiên Cang truyện và sách tiên tri Thôi Bối Đồ viết về Viên Thiên Cang, Lý Thuần Phong – những bậc thầy tướng số, phong thủy nổi tiếng thời kỳ đầu nhà Đường đã ghi lại những lời tiên đoán về Võ Tắc Thiên.

Những tiên đoán kỳ lạ trở thành sự thật của hai giai nhân tuyệt sắc-1
Võ Tắc Thiên hoàng đế. Ảnh cổ trang.

Viên Thiên Cang khi đã trở thành bậc thầy tướng số có lần đi qua ngoài phủ Võ Sĩ Hoạch – cha của Võ Tắc Thiên đang làm Đô đốc Lợi Châu. Tình cờ gặp vợ ông và bật nói: “Phu nhân, bà có cốt pháp không giống người thường, trong nhà tất có quý tử”. Bà liền mời Viên Thiên Cang vào phủ xem tướng cho các con.

Viên Thiên Cang khen hai con trai là “bảo gia chi tử”, nói con gái lớn tương lai sẽ là quý phu nhân… nhưng không có “quý tử”. Bà bèn gọi nhũ mẫu bế một đứa trẻ ăn mặc như bé trai ra.

Nhìn đứa bé sắc mặt Viên Thiên Cang chợt biến đổi, và khi đứa bé mở đôi mắt to ngước nhìn Viên Thiên Cang thì ông kinh hãi: “Đứa trẻ này có con ngươi của rồng và cái cổ của phượng hoàng (long tinh phượng cảnh), có tướng đại phúc, đại quý. Nếu nó là con gái tất sẽ là vua của thiên hạ”.

Đứa trẻ ấy chính là Võ Tắc Thiên. Viên Thiên Cang cũng từng tiên tri rằng, triều đại nhà Đường sẽ bị một phụ nữ họ Võ xâm phạm.

Lần tiên đoán được ghi chép thứ hai về Võ Tắc Thiên là của Lý Thuần Phong – bậc thầy thiên văn, địa lý và kinh dịch. Khi đó Hoàng đế Đường Thái Tông Lý Thế Dân đã cao tuổi, muốn Lý Thuần Phong dùng hiểu biết về thuật số, tính xem ai là người làm mất nước, ai sẽ bắt đầu triều đại mới.

Lý Thuần Phong không dám tiết lộ thiên cơ, nên nói: “Người làm loạn triều ta, ở ngay bên cạnh bệ hạ. 30 năm sau, người đó sẽ giết chết hầu hết con cháu nhà Đường”.

Nghe vậy Đường Thái Tông muốn giết chết người đó trừ họa, nhưng Lý Thuần Phong nói đó là thiên ý, nếu giờ giết chết đi, Trời tất sẽ giáng họa, con cháu nhà Đường càng nguy hiểm.

Vì thế Hoàng đế Đường Thái Tông biết trước mà không lạm sát. Khi ông qua đời, Võ Tắc Thiên trở thành Hoàng hậu, trải qua các đời Đường Trung Tông Lý Hiển, Đường Duệ Tông Lý Đán với tư cách Hoàng thái hậu, và đã trở thành Hoàng đế duy nhất của triều đại Võ Chu (690 -705).

Theo tiên tri của Lý Thuần Phong nói về người sẽ người làm mất nước và bắt đầu triều đại mới: “Người này chỉ có cây thương không rời thân, 2 mắt mọc trên không trung”.

(Lời này là tả về tên thật của Võ Tắc Thiên là Võ Chiếu. Võ Tắc Thiên có họ là Võ (“武”). Từ Võ (“武”) này do chữ “chỉ có”(“止”) ghép với “cây thương (” 戈”), tên là Chiếu (“曌”) tức là “2 mắt “(目目”) mọc ở trên không trung (” 空”). Về sau này, sự tình thực tế xảy ra hoàn toàn đúng với lời tiên đoán này.)

Đương số đặc biệt của cụ Ngô Hùng Diễn

Ở Việt Nam ghi nhận 3 quẻ bói về cuộc đời ly kỳ của giai nhân tuyệt sắc là Đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân (1924-2011). Bà là vợ ông Ngô Đình Nhu, cố vấn chính quyền ở miền Nam trước đây - đặc biệt là lá số của thần tướng Ngô Hùng Diễn.

Bà sinh ra trong gia đình quyền quý: Cha là ông Trần Văn Chương, đại địa chủ và là luật sư Việt Nam đầu tiên có bằng tiến sĩ luật của Pháp. Mẹ là quận chúa Thân Thị Nam Trân, là công chúa, con của Kiên Thái Vương (em vua Tự Đức).

Những tiên đoán kỳ lạ trở thành sự thật của hai giai nhân tuyệt sắc-2
Bà Trần Lệ Xuân. Ảnh Internet.

Lời tiên tri đầu tiên là khi Trần Lệ Xuân ra đời. Ông thầy bói xem tướng rồi đối chiếu ngày sinh, giờ sinh, hoàng đạo với vị trí của mặt trời và mặt trăng và cả những ngôi sao xấu đang lướt qua… để đưa ra tiên tri.

Ông đã thốt lên vì bà có số phận kỳ lạ ngoài sức tưởng tượng: “Ngôi sao chiếu mệnh của nó không thể nào tốt hơn. Đứa bé sẽ leo lên đến những đỉnh cao vời vợi”.

Lần xem bói thứ hai được ghi lại trong Đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân của tác giả Hoàng Trọng Miên (Mõ Hà Nội, VNthuquan - Thư viện Online). Khi ấy Trần Lệ Xuân đang tiến tới hôn nhân với Ngô Đình Nhu.

Về gia thế thì gia đình ông Trạng Trần thông gia với cụ Thượng Ngô rất môn đăng hộ đối, chú rể lại có bằng cấp cao, cô dâu tân thời đúng mực – rất xứng đôi vừa lứa.

Nhưng bà Nam Trân vẫn đưa Trần Lệ Xuân đi xem bói cho đôi lứa ở đền Ngọc Sơn trước khi quyết định có nhận lời nhà trai hay không. Trần Lệ Xuân thắp hương, van vái rồi hai tay cầm ống quẻ lắc mạnh để xin xăm.

Bà Nam Trân đặt lên tráp thầy bói 5 đồng bạc để nghe lời thánh dạy (năm 1948 đó là số tiền lớn, bởi giải quẻ xăm chỉ thu đồng hào). Để “tạ ơn” mệnh phụ phu nhân và tiểu thư, ông thầy cao hứng xem cả tướng số, xem tay và bói Dịch, phán rằng:

"Bẩm bà lớn, cô nhà ta cao số, đôi lưỡng quyền nổi bật - đủ thấy người đàn ông phải bản lĩnh lắm mới ăn đời ở kiếp được. Lòng bàn tay đầy đặn đỏ son là số về sau sống trong nhung lụa, lên xe xuống ngựa, đường đường mệnh phụ phu nhân.

Chỉ phải cái gia đạo không yên vui mấy vì những nét phá ngang. Theo tử vi thì đường tình duyên cô có nhiều éo le, song nhờ "tử phù vũ tướng" và "tả phù hữu bật" nên đời cô dù có lao đao về chồng con, rốt cuộc cô vẫn sung sướng thanh nhàn, giàu sang quý phái hơn thiên hạ."

Bà Nam Trân đưa tuổi của chàng rể tương lai ra hỏi. Thầy tính toán một hồi nói:

"Số người đàn ông này cũng cao lắm. Có thể sánh được với cô nhà ta. Cung quan lộc của ông này về sau vượng lắm, danh tiếng lẫy lừng. Đi đôi với số cao của cô dù cách nhau trên 16 tuổi, song có thể phối hợp được thành chồng thành vợ. Trong tử vi người đàn ông có bị phá cách về sau, nhưng có thể cúng sao giải hạn được."

Và năm 1943 khi Trần Lệ Xuân 18 tuổi đã kết hôn với Ngô Đình Nhu.

Lần xem bói thứ ba của Trần Lệ Xuân được ghi nhận theo đương số của cụ Ngô Hùng Diễn. Theo đó: “Cô là một người phụ nữ danh giá. Chồng cô chỉ đứng sau một người và trên cả triệu người. Nhưng trong cuộc đời, cô tuyệt đối không được rời xa nhà chồng. Nếu cô rời xa nhà chồng thì cả gia đình nhà chồng sẽ gặp đại họa”.

Cụ Ngô Hùng Diễn nói về Trần Lệ Xuân là mắt phượng, mặt cái lá, dáng người thanh thoát, quý phái. Người mặt cái lá thì suốt đời gặp may. Đàn bà mắt phượng là có quyền lực lớn, đã mắt phượng mà còn xinh đẹp thì quyền lực rất lớn.

Ngoài cụ Ngô Hùng Diễn, không ai luận đoán về số phận một con người chính xác đến thế. Cụ cũng nói với Ngô Đình Diệm: “Xin tổng thống đừng để bà cố vấn đi ra khỏi biên giới”.

Cuộc đời của Trần Lệ Xuân đã diễn ra đúng như vậy. 18 tuổi, Trần Lệ Xuân lấy chồng, trở thành bà cố vấn và nhảy thẳng vào chính trường miền Nam, không qua bầu bán. Bà thực sự đứng dưới một người và trên cả triệu người, còn được coi là lá bùa hộ mệnh của gia đình nhà chồng.

Bà nổi tiếng là người đàn bà đầy mưu mô, dùng tất cả mánh lới để leo lên đỉnh cao của quyền lực. Robert McNamara, nguyên Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, đã nhận xét về Trần Lệ Xuân:

“Giống như hầu hết những người Mỹ đến đất nước này, và theo tôi, cả nhiều người Việt nữa, tôi thấy bà Nhu là một người sáng sủa, mạnh mẽ và xinh đẹp, nhưng cũng độc ác và mưu mô - một mụ phù thủy thực sự”.

Nhưng tình hình năm 1963 rất căng thẳng. Tại Sài Gòn các tướng lĩnh dưới sự chỉ đạo của Dương Văn Minh và Trần Văn Đôn (được Đại sứ Mỹ đảm bảo là sẽ không can thiệp), đã tổ chức đảo chính. Gia đình họ Ngô bị xóa sổ, trừ Trần Lệ Xuân và Ngô Đình Thục thoát nạn vì đang ở Mỹ.

Khi quân đảo chính nổ súng, ngồi trong hầm ngầm dưới Dinh Độc Lập, Ngô Đình Diệm đã nói với Ngô Đình Nhu: “Nếu thím Xuân ở nhà thì tình hình không phải như thế này”.

Lời nói đó có cơ sở, bởi trong cuộc đảo chính vai trò của Trần Văn Đôn rất quan trong, là Tổng tham mưu trưởng và Phó Chủ tịch Hội đồng Quân nhân Cách mạng.

Viên tướng trẻ này - và nhiều tướng tá của quân lực Cộng hòa miền Nam - tuy không ủng hộ Ngô Đình Diệm nhưng đều si mê trí thông minh, nhan sắc đa tình của Trần Lệ Xuân. Bà Trần Lệ Xuân cũng rất thích đức tính hào hiệp của Trần Văn Đôn.

Cuộc tình vụng trộm khiến vợ Đôn ra tay “đánh ghen” bắn Trần Lệ Xuân ở Đà Lạt. Sau đó mối quan hệ vợ chồng giữa Đôn và bà vợ chấm dứt. Và Đôn chỉ còn Trần Lệ Xuân. Nếu Trần Lệ Xuân không đi ra khỏi biên giới thì tình hình có thể không xấu như thế.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Nghệ An: Hãi hùng bé trai 1 tuổi khóc thét khi bị bố đẻ khống chế trên sân thượng

Nam thanh niên cởi trần, tay cầm dao và liên tục la hét, khống chế một đứa trẻ đưa lên nóc nhà. Sự việc diễn ra ở TP Vinh, Nghệ An.

Câu chuyện rùng rợn xung quanh chiếc gương 'ma ám' của thuyền trưởng tàu Titanic

Trong một bức thư do người chị dâu của bà Ethelwynne kể lại với một người khác có tên Ida, viết rằng: "Cô ấy – Ethelwynne luôn khiến chị sợ đứng người khi kể lại chuyện vẫn nhìn thấy gương mặt của thuyền trưởng vào ngày con tàu Titanic chìm".

Nghi vấn cha dùng búa đánh chết con gái giữa đêm

Phát hiện chị L đang đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, ông C khuyên can nhưng chị L không dừng lại mà tiếp tục la hét, đập phá. Bực tức, người cha lấy búa đập vào đầu chị L khiến chị gục tại chỗ.

Ông trùm ma túy ‘dắt tay’ hot girl Ngọc Miu ra tòa

Dự kiến hôm nay, ông trùm phân phối "cái chết trắng", Văn Kính Dương và người tình hot girl Ngọc Miu sẽ phải hầu tòa để trả giá cho tội lỗi của mình.

Người đàn ông đầu tiên mang thai trên thế giới và câu chuyện bí ẩn phía sau

Sanju Bhagat 36 tuổi được đưa vào bệnh viện vì nghi có khối u ác tính trong bụng, nhưng sau đó bác sĩ đã phát hiện ra ông đang mang thai.

Theo dõi con ngủ qua video, mẹ phát hiện 'chấm đen lớn' đang di chuyển trên người bé

Bản năng của người mẹ đã mách bảo cô rằng đúng là có chuyện gì đó không ổn đang diễn ra trong phòng ngủ của con và sự thật là có mối nguy hiểm đúng như cô linh cảm.

Nữ tài xế lái CX5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội

Nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda CX5 do mất lái đã lao xe thẳng xuống mương nước thải khiến chiếc xe hư hỏng nặng, rất may nữ tài xế không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.

Dự báo thời tiết 21/11: Bắc Bộ trời chuyển rét về đêm, có nơi 13 độ

Dự báo thời tiết, đêm 21/11, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.

5 xe tông liên hoàn trên cầu vượt Hàng Xanh, giao thông tê liệt

Vụ tông xe liên hoàn giữa cầu vượt Hàng Xanh khiến các phương tiện hư hỏng nặng, giao thông tê liệt.

Cận cảnh giao dịch sôi động ở 'chợ' bán... cái nghìn vàng giá rẻ

Được quảng cáo là sản phẩm có thể "khôi phục trinh tiết" trong vài phút, màng trinh giả được rao bán tràn lan ngay tại thủ đô Hà Nội với giá rẻ bất ngờ!

Cô gái ở TP.HCM mù mắt sau khi bạn trai tự tay tiêm filler nâng mũi

Chàng trai tự học nghề và mua chất làm đầy đã tiêm nâng mũi cho bạn gái. Hậu quả người yêu bị mù mắt phải nhập viện.

25 học sinh ở Sài Gòn bị thương khi giàn giáo đổ sập ở sân trường

25 học sinh Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (Bình Chánh, TP.HCM) bị thương khi khung giàn giáo đổ sập, đè trúng.

Em bé 1 tuổi mang cặp sừng quỷ dữ sau ca phẫu thuật bất thành

Dù còn nhỏ tuổi nhưng em bé đã phải chiến đấu với một tình trạng não hiếm gặp và phải mang "sừng ác quỷ" sau một cuộc phẫu thuật thất bại.

Nữ quái cùng 'phi công trẻ' dàn cảnh cướp tiền vàng của khách

Nữ quái ở miền Tây cùng gã phi công trẻ lên kế hoạch cướp tiền của khách đến quán cà phê để kích dục.

Thanh Hóa: Kinh hoàng bé trai 6 tuổi bị chó nhà cắn rách mặt

Một bé trai 6 tuổi ở xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) phải nhập viện điều trị với nhiều vết thương ở vùng mặt do bị chó nhà cắn.

Cái kết bất ngờ cho cặp đôi say sưa diễn 'cảnh nóng' ở Bờ Hồ

"Để đánh động, tôi ho lên vài tiếng. Sau đó, tôi cầm viên đá nhỏ ném vào chân chàng trai. Tuy nhiên cặp đôi vẫn quấn lấy nhau. Lúc sau quay ra chàng trai mới phát hiện mất máy tính", ông T nhớ lại.

Nghẹn ngào đại tang cả nhà cô giáo mầm non trước ngày 20/11

Tiếng khóc xé lòng vang lên: "Con ơi, hôm nay người ta nhận hoa chúc mừng ngày 20/11, còn các con chỉ nhận toàn hoa cúc trắng”.

Hiếp dâm xong nằm chờ bố nạn nhân về để rủ đi nhậu

Sau khi giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi, Sơn tiếp tục nằm chờ bố của em về để rủ đi nhậu. Nam thanh niên bị tòa tuyên phạt 16 năm tù.

Bão số 9 đổ bộ, Nha Trang tiếp tục đối mặt nguy cơ ngập lụt

Thứ 7 tuần này, dự báo cơn bão số 9 sẽ hình thành và khả năng đổ bộ vào Nam Trung Bộ, trong đó có Nha Trang (Khánh Hòa).

Nha Trang sạt lở: Quặn lòng nhận thi thể người thân biến dạng

Nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở ở xóm Núi, TP Nha Trang bị biến dạng khuôn mặt và người thân chỉ biết nhận dạng qua vết sẹo ở chân.

CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: Tôi nợ chồng tôi một kiếp (kỳ 2)

Tôi bỏ ra cả tháng trời để nghiên cứu thứ thuốc độc gì có thể hạ độc được chồng một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tôi nhắm đến cây cà độc dược. Tôi sẽ nấu canh cà độc dược cho chồng tôi ăn.

Trên đường đi viện, ngáo đá nhảy lên nóc kho bạc chơi

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang tìm cách giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá leo lên nóc trụ sở Kho bạc nhà nước Thị xã La Gi (Bình Thuận) chơi.

Kinh hoàng: Phát hiện xác chết trong hầm đi bộ Kim Liên

Đang đi tập thể dục dưới hầm đi bộ ngã tư Giải Phóng- Xã Đàn (Hà Nội), người dân hốt hoảng phát hiện một xác chết đã cứng.

Một người đàn ông tử vong nghi ôm mìn tự sát

Sau khi vào một quán nước ven đường ngồi nghỉ, ông Đồng cởi quần áo rồi lao ra đường thì một tiếng nổ lớn phát ra. Vụ nổ khiến ông Đồng tử vong tại chỗ.

Nha Trang sạt lở: Ông bà bị vùi lấp, cháu kêu khóc không muốn về nhà

Xóm Núi, thôn Thành Phát (Nha Trang) tan hoang. Người dân cạn nước mắt tổ chức tang lễ cho người thân bị vùi lấp, vẫn còn người đang mất tích.

Hành khách tự đốt hành lý của mình ngay giữa sân bay để phản đối chuyến bay bị chậm giờ

Các chuyến bay bị chậm giờ do ảnh hưởng thời tiết xấu, nhưng khiến nhiều hành khách khó chịu và biểu tình. Trong số đó, có người tự đốt hành lý để phản đối.

Ông 'trùm' Phan Sào Nam rơi nước mắt khi được nhắc đến 2 con

Khi luật sư Hoàng Văn Hướng hỏi bị cáo Phan Sào Nam phải bán cả căn nhà (mua trước khi phạm tội), là nơi gia đình, vợ con ở để khắc phục hậu quả thì vợ con đang ở đâu, Nam rơi nước mắt và nói "Hai cháu đang được ông bà nội ngoại chăm sóc, còn vợ ở nhà thuê".

Cô gái mặc bikini nóng bỏng bị gẫy chân vì dại dột nhảy xuống hồ nước đóng băng

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động dại dột của cô gái trẻ vì mạo hiểm nhảy xuống hồ nước đã bị đóng băng đông cứng.

Hãi quá: Nhân viên khách sạn 5 sao dùng khăn chùi bồn cầu lau cốc

Vụ việc nhân viên một loạt khách sạn 5 sao ở Trung Quốc đã dùng khăn vệ sinh bồn cầu để lau chùi cốc dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận và khiến nhiều người băn khoăn về vấn đề vệ sinh trong các khách sạn.

Mưa như trút, vỡ hồ nhân tạo, 12 người chết, 1 người mất tích ở Khánh Hòa

Mưa lớn ở Khánh Hòa, dẫn đến tình trạng sạt lở nghiêm trọng, 1 hồ nhân tạo bị vỡ. Tính đến nay đã có ít nhất 12 người chết, 1 người mất tích.

Chó Pit bull hóa 'sát thủ máu lạnh' cắn chủ và hàng xóm nhập viện

Chó Pit bull thoát ra khỏi lồng sắt lao đến cắn chủ và một người hàng xóm khiến cả hai người phải nhập viện.

Hà Nội đón không khí lạnh, nhiệt độ thấp nhất 19 độ C

Ngày mai (19/11), các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét với nền nhiệt 15-17 độ C.

Công an lên tiếng về clip đánh nhau giữa CSGT với người dân

Đại diện Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) cho rằng, lời tố cáo trên mạng xã hội là không đúng bản chất vụ việc, một đại úy CSGT đã bị tấn công sưng mặt, chảy máu đầu trong quá trình xử lý xe vi phạm.

Nha Trang: Sạt lở, sập nhà 5 người chết, nhiều người bị thương

2 vụ sập nhà, sạt lở nhà xảy ra vào sáng nay tại TP Nha Trang khiến ít nhất 5 người chết và nhiều người bị thương.

Bình Dương: Bé gái 6 tuổi chết thảm dưới gầm container, người dân phải dùng xẻng xúc đất đưa thi thể bé ra ngoài

Do bị mắc kẹt dưới gầm xe container sau va chạm giao thông, người dân phải dùng xẻng xúc đất mới đưa được thi thể bé gái 6 tuổi ra ngoài. Vụ tai nạn còn khiến 3 người khác bị thương.

Bão số 8, gió giật cấp 10 sắp đi vào đất liền Việt Nam

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão - cơn bão số 8 (tên quốc tế Toraji), hiện cách bờ biển nước ta khoảng 240km về phía Đông.

Phát hiện thi thể người đàn ông trước sảnh chung cư Phú Sơn nghi rơi từ tầng 5 xuống đất

Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân nghe tiếng động lớn. Khi chạy ra thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong dưới sảnh của khu chung cư.

Hà Tĩnh: Xe container tông chết người rồi bỏ chạy

Gây ra vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong, tài xế xe container đánh xe bỏ chạy thì bị công an bắt giữ, cách hiện trường vài km.

Vụ 2 học sinh tử vong do bị điện giật: công bố kết luận giám định

Vụ đường điện trung thế bị đứt rơi xuống đất khiến 2 học sinh tử vong Viện Khoa học hình sự Bộ Công an có kết luận giám định.

Một cán bộ ở Tây Ninh trúng thưởng 80 tờ vé số trị giá hơn 19 tỷ đồng

Sáng 14/11, vị cán bộ ở Tây Ninh mua lốc 80 tờ vé số và nghĩ sẽ không mua nhiều như vậy nữa nhưng không ngờ trúng cả 80 tờ.

Khiển trách cô giáo bị tố xúc phạm danh dự, tát học sinh gãy răng khiến phụ huynh bức xúc

Phụ huynh có con theo học tại Trường THCS thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) gần đây đã lên tiếng bày tỏ bức xúc về giáo viên N.T.T xúc phạm danh dự con mình, tát một học sinh khác đến chảy máu miệng.

'Bóng hồng' trong ổ bạc nghìn tỷ khai gì ở tòa?

"Đến khi cơ quan điều tra bắt, bị cáo mới biết game bài là bất hợp pháp", Giám đốc Công ty CNC Lưu Thị Hồng nói trước tòa.

Va chạm giao thông, ba cô cháu té xuống đường, tài xế tiếp tục lùi xe cán tử vong bé gái 15 tuổi

Chị Tiên chở 2 người cháu đi xe máy từ Miền Tây lên TPHCM thì va chạm với xe tải khiến té ngã xuống đường bị thương. Sau tai nạn, tài xế tiếp tục lùi xe cán tử vong bé gái 15 tuổi.

Vụ đạo diễn Đặng Quốc Việt: Thông tin bất ngờ từ trường Sân khấu Điện ảnh

Là viên chức của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, nhưng ông Đặng Quốc Việt không được phân công đứng lớp.

Bàng hoàng thông tin mới về vụ mẹ đẻ sát hại 2 con ở Kiên Giang

Chiều 16/11, thông tin từ Viện KSND tỉnh Kiên Giang cho biết, đã có kết luận chính thức về bệnh lý đối với bị can Nguyễn Thanh Thảo (22 tuổi, trú huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

HLV Park Hang-seo: Công Phượng ghi bàn là chuyện đương nhiên

Ông Park Hang-seo tỏ ra rất hài lòng sau thắng lợi 2-0 của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ mạnh Malaysia tại lượt trận 3 bảng A - AFF Cup 2018 diễn ra tối 16/11.

Dự báo thời tiết 17/11: Miền Bắc đón ngày đầu tiên trong đợt không khí lạnh rét nhất từ đầu mùa

Dự báo thời tiết 17/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Khoảng đêm 18/11 không khí lạnh sẽ được tăng cường mạnh hơn.

Hà Nội: Xôn xao kỳ án mẹ vợ kiện con rể hiếp dâm... vợ mình

Theo bà Mai, gia đình nhà bà quen biết thường xuyên qua lại chơi với gia đình của M. Sự việc vỡ lở khi bà Mai biết M. có quan hệ tình dục với con gái mình, lúc đó H. mới 14 tuổi.

Ảnh hưởng không khí lạnh, ngày mai miền Bắc mưa giông

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày mai (17/11), ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và giông mạnh; trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chị của Phan Sào Nam khóc trước tòa, nói lời hối hận vì quá tin em

“Bị cáo tin tưởng tuyệt đối vì Nam là em, sống với nhau từ nhỏ. Khi Nam đưa hợp đồng, bị cáo tước bỏ quyền hỏi và quyền được biết của mình, cứ thế ký”, Thủy rớm nước mắt.