Những tiên đoán kỳ lạ trở thành sự thật của hai giai nhân tuyệt sắc

Họ là những giai nhân tuyệt sắc, được nhiều đàn ông say mê, rồi trở thành những bà hoàng khuynh đảo thiên hạ... biến những lời tiên tri trở thành sự thật.

Lá số của người đàn bà đầu tiên làm Hoàng đế

Lịch sử phong kiến Trung Quốc ghi nhận Võ Tắc Thiên (624 – 705) là nữ Hoàng đế duy nhất. Bà cực kỳ đặc biệt, là giai nhân tuyệt sắc kiều mị, có tài năng tuyệt đỉnh và minh mẫn hơn người. Bà bị lịch sử lên án trị vì rất ác nghiệt, dùng mọi thủ đoạn để thống trị vương triều hơn chục năm.

Tân đường thư – Viên Thiên Cang truyện và sách tiên tri Thôi Bối Đồ viết về Viên Thiên Cang, Lý Thuần Phong – những bậc thầy tướng số, phong thủy nổi tiếng thời kỳ đầu nhà Đường đã ghi lại những lời tiên đoán về Võ Tắc Thiên.

Những tiên đoán kỳ lạ trở thành sự thật của hai giai nhân tuyệt sắc-1
Võ Tắc Thiên hoàng đế. Ảnh cổ trang.

Viên Thiên Cang khi đã trở thành bậc thầy tướng số có lần đi qua ngoài phủ Võ Sĩ Hoạch – cha của Võ Tắc Thiên đang làm Đô đốc Lợi Châu. Tình cờ gặp vợ ông và bật nói: “Phu nhân, bà có cốt pháp không giống người thường, trong nhà tất có quý tử”. Bà liền mời Viên Thiên Cang vào phủ xem tướng cho các con.

Viên Thiên Cang khen hai con trai là “bảo gia chi tử”, nói con gái lớn tương lai sẽ là quý phu nhân… nhưng không có “quý tử”. Bà bèn gọi nhũ mẫu bế một đứa trẻ ăn mặc như bé trai ra.

Nhìn đứa bé sắc mặt Viên Thiên Cang chợt biến đổi, và khi đứa bé mở đôi mắt to ngước nhìn Viên Thiên Cang thì ông kinh hãi: “Đứa trẻ này có con ngươi của rồng và cái cổ của phượng hoàng (long tinh phượng cảnh), có tướng đại phúc, đại quý. Nếu nó là con gái tất sẽ là vua của thiên hạ”.

Đứa trẻ ấy chính là Võ Tắc Thiên. Viên Thiên Cang cũng từng tiên tri rằng, triều đại nhà Đường sẽ bị một phụ nữ họ Võ xâm phạm.

Lần tiên đoán được ghi chép thứ hai về Võ Tắc Thiên là của Lý Thuần Phong – bậc thầy thiên văn, địa lý và kinh dịch. Khi đó Hoàng đế Đường Thái Tông Lý Thế Dân đã cao tuổi, muốn Lý Thuần Phong dùng hiểu biết về thuật số, tính xem ai là người làm mất nước, ai sẽ bắt đầu triều đại mới.

Lý Thuần Phong không dám tiết lộ thiên cơ, nên nói: “Người làm loạn triều ta, ở ngay bên cạnh bệ hạ. 30 năm sau, người đó sẽ giết chết hầu hết con cháu nhà Đường”.

Nghe vậy Đường Thái Tông muốn giết chết người đó trừ họa, nhưng Lý Thuần Phong nói đó là thiên ý, nếu giờ giết chết đi, Trời tất sẽ giáng họa, con cháu nhà Đường càng nguy hiểm.

Vì thế Hoàng đế Đường Thái Tông biết trước mà không lạm sát. Khi ông qua đời, Võ Tắc Thiên trở thành Hoàng hậu, trải qua các đời Đường Trung Tông Lý Hiển, Đường Duệ Tông Lý Đán với tư cách Hoàng thái hậu, và đã trở thành Hoàng đế duy nhất của triều đại Võ Chu (690 -705).

Theo tiên tri của Lý Thuần Phong nói về người sẽ người làm mất nước và bắt đầu triều đại mới: “Người này chỉ có cây thương không rời thân, 2 mắt mọc trên không trung”.

(Lời này là tả về tên thật của Võ Tắc Thiên là Võ Chiếu. Võ Tắc Thiên có họ là Võ (“武”). Từ Võ (“武”) này do chữ “chỉ có”(“止”) ghép với “cây thương (” 戈”), tên là Chiếu (“曌”) tức là “2 mắt “(目目”) mọc ở trên không trung (” 空”). Về sau này, sự tình thực tế xảy ra hoàn toàn đúng với lời tiên đoán này.)

Đương số đặc biệt của cụ Ngô Hùng Diễn

Ở Việt Nam ghi nhận 3 quẻ bói về cuộc đời ly kỳ của giai nhân tuyệt sắc là Đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân (1924-2011). Bà là vợ ông Ngô Đình Nhu, cố vấn chính quyền ở miền Nam trước đây - đặc biệt là lá số của thần tướng Ngô Hùng Diễn.

Bà sinh ra trong gia đình quyền quý: Cha là ông Trần Văn Chương, đại địa chủ và là luật sư Việt Nam đầu tiên có bằng tiến sĩ luật của Pháp. Mẹ là quận chúa Thân Thị Nam Trân, là công chúa, con của Kiên Thái Vương (em vua Tự Đức).

Những tiên đoán kỳ lạ trở thành sự thật của hai giai nhân tuyệt sắc-2
Bà Trần Lệ Xuân. Ảnh Internet.

Lời tiên tri đầu tiên là khi Trần Lệ Xuân ra đời. Ông thầy bói xem tướng rồi đối chiếu ngày sinh, giờ sinh, hoàng đạo với vị trí của mặt trời và mặt trăng và cả những ngôi sao xấu đang lướt qua… để đưa ra tiên tri.

Ông đã thốt lên vì bà có số phận kỳ lạ ngoài sức tưởng tượng: “Ngôi sao chiếu mệnh của nó không thể nào tốt hơn. Đứa bé sẽ leo lên đến những đỉnh cao vời vợi”.

Lần xem bói thứ hai được ghi lại trong Đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân của tác giả Hoàng Trọng Miên (Mõ Hà Nội, VNthuquan - Thư viện Online). Khi ấy Trần Lệ Xuân đang tiến tới hôn nhân với Ngô Đình Nhu.

Về gia thế thì gia đình ông Trạng Trần thông gia với cụ Thượng Ngô rất môn đăng hộ đối, chú rể lại có bằng cấp cao, cô dâu tân thời đúng mực – rất xứng đôi vừa lứa.

Nhưng bà Nam Trân vẫn đưa Trần Lệ Xuân đi xem bói cho đôi lứa ở đền Ngọc Sơn trước khi quyết định có nhận lời nhà trai hay không. Trần Lệ Xuân thắp hương, van vái rồi hai tay cầm ống quẻ lắc mạnh để xin xăm.

Bà Nam Trân đặt lên tráp thầy bói 5 đồng bạc để nghe lời thánh dạy (năm 1948 đó là số tiền lớn, bởi giải quẻ xăm chỉ thu đồng hào). Để “tạ ơn” mệnh phụ phu nhân và tiểu thư, ông thầy cao hứng xem cả tướng số, xem tay và bói Dịch, phán rằng:

"Bẩm bà lớn, cô nhà ta cao số, đôi lưỡng quyền nổi bật - đủ thấy người đàn ông phải bản lĩnh lắm mới ăn đời ở kiếp được. Lòng bàn tay đầy đặn đỏ son là số về sau sống trong nhung lụa, lên xe xuống ngựa, đường đường mệnh phụ phu nhân.

Chỉ phải cái gia đạo không yên vui mấy vì những nét phá ngang. Theo tử vi thì đường tình duyên cô có nhiều éo le, song nhờ "tử phù vũ tướng" và "tả phù hữu bật" nên đời cô dù có lao đao về chồng con, rốt cuộc cô vẫn sung sướng thanh nhàn, giàu sang quý phái hơn thiên hạ."

Bà Nam Trân đưa tuổi của chàng rể tương lai ra hỏi. Thầy tính toán một hồi nói:

"Số người đàn ông này cũng cao lắm. Có thể sánh được với cô nhà ta. Cung quan lộc của ông này về sau vượng lắm, danh tiếng lẫy lừng. Đi đôi với số cao của cô dù cách nhau trên 16 tuổi, song có thể phối hợp được thành chồng thành vợ. Trong tử vi người đàn ông có bị phá cách về sau, nhưng có thể cúng sao giải hạn được."

Và năm 1943 khi Trần Lệ Xuân 18 tuổi đã kết hôn với Ngô Đình Nhu.

Lần xem bói thứ ba của Trần Lệ Xuân được ghi nhận theo đương số của cụ Ngô Hùng Diễn. Theo đó: “Cô là một người phụ nữ danh giá. Chồng cô chỉ đứng sau một người và trên cả triệu người. Nhưng trong cuộc đời, cô tuyệt đối không được rời xa nhà chồng. Nếu cô rời xa nhà chồng thì cả gia đình nhà chồng sẽ gặp đại họa”.

Cụ Ngô Hùng Diễn nói về Trần Lệ Xuân là mắt phượng, mặt cái lá, dáng người thanh thoát, quý phái. Người mặt cái lá thì suốt đời gặp may. Đàn bà mắt phượng là có quyền lực lớn, đã mắt phượng mà còn xinh đẹp thì quyền lực rất lớn.

Ngoài cụ Ngô Hùng Diễn, không ai luận đoán về số phận một con người chính xác đến thế. Cụ cũng nói với Ngô Đình Diệm: “Xin tổng thống đừng để bà cố vấn đi ra khỏi biên giới”.

Cuộc đời của Trần Lệ Xuân đã diễn ra đúng như vậy. 18 tuổi, Trần Lệ Xuân lấy chồng, trở thành bà cố vấn và nhảy thẳng vào chính trường miền Nam, không qua bầu bán. Bà thực sự đứng dưới một người và trên cả triệu người, còn được coi là lá bùa hộ mệnh của gia đình nhà chồng.

Bà nổi tiếng là người đàn bà đầy mưu mô, dùng tất cả mánh lới để leo lên đỉnh cao của quyền lực. Robert McNamara, nguyên Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, đã nhận xét về Trần Lệ Xuân:

“Giống như hầu hết những người Mỹ đến đất nước này, và theo tôi, cả nhiều người Việt nữa, tôi thấy bà Nhu là một người sáng sủa, mạnh mẽ và xinh đẹp, nhưng cũng độc ác và mưu mô - một mụ phù thủy thực sự”.

Nhưng tình hình năm 1963 rất căng thẳng. Tại Sài Gòn các tướng lĩnh dưới sự chỉ đạo của Dương Văn Minh và Trần Văn Đôn (được Đại sứ Mỹ đảm bảo là sẽ không can thiệp), đã tổ chức đảo chính. Gia đình họ Ngô bị xóa sổ, trừ Trần Lệ Xuân và Ngô Đình Thục thoát nạn vì đang ở Mỹ.

Khi quân đảo chính nổ súng, ngồi trong hầm ngầm dưới Dinh Độc Lập, Ngô Đình Diệm đã nói với Ngô Đình Nhu: “Nếu thím Xuân ở nhà thì tình hình không phải như thế này”.

Lời nói đó có cơ sở, bởi trong cuộc đảo chính vai trò của Trần Văn Đôn rất quan trong, là Tổng tham mưu trưởng và Phó Chủ tịch Hội đồng Quân nhân Cách mạng.

Viên tướng trẻ này - và nhiều tướng tá của quân lực Cộng hòa miền Nam - tuy không ủng hộ Ngô Đình Diệm nhưng đều si mê trí thông minh, nhan sắc đa tình của Trần Lệ Xuân. Bà Trần Lệ Xuân cũng rất thích đức tính hào hiệp của Trần Văn Đôn.

Cuộc tình vụng trộm khiến vợ Đôn ra tay “đánh ghen” bắn Trần Lệ Xuân ở Đà Lạt. Sau đó mối quan hệ vợ chồng giữa Đôn và bà vợ chấm dứt. Và Đôn chỉ còn Trần Lệ Xuân. Nếu Trần Lệ Xuân không đi ra khỏi biên giới thì tình hình có thể không xấu như thế.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Băng nhóm đột nhập biệt thự trộm 200 cây vàng

Sau khi trộm 200 cây vàng SJC 9999 ở Ninh Bình, băng nhóm do Cửu cầm đầu đem đi các tỉnh bán lấy tiền tiêu xài, sử dụng ma túy và đánh bạc.

Bắt quả tang cơ sở sản xuất giấm ăn bằng... axit công nghiệp

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện hơn 1.500 lít giấm pha chế từ nước lã và axit axetic.

Xử phạt người nhà bệnh nhân chửi bới, hành hung điều dưỡng bệnh viện

Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trương Thanh Vẹn (SN 1986, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về hành vi "xâm hại sức khỏe người khác" và "Gây mất trật tự ở bệnh viện".

Xử phạt hơn 82 triệu đồng tiệm bánh mì nổi tiếng khiến 215 người ngộ độc

Ngày 24/1, thông tin từ UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở bán bánh mì nổi tiếng Cô Dung.

Bật mí về hình xăm của các tuyển thủ Việt Nam đá Asian Cup 2019

Ý nghĩa hình xăm của Quang Hải, Công Phượng... khiến fan bất ngờ.

Cú lừa thế kỷ: Mua táo bonsai chưng Tết éo le lại nở ra hoa dâm bụt

Mất 300.000 – 500.000 đồng mua cây táo lùn, nhưng được vài tuần thì cây bỗng trổ ra hoa… dâm bụt đỏ rực. Đó là câu chuyện bi hài của không ít người đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tông vào lề đường, ô tô lật ngược kinh hoàng như phim hành động ở Hải Phòng

Clip ghi lại cảnh một chiếc taxi ở Hải Phòng đang đi với tốc độ cao bất ngờ đâm vào vỉa hè, chiếc xe lập tức lật ngược và xoay vài vòng trước khi dừng hẳn.

Bị ép cưới, nam thanh niên bóp cổ rồi treo xác người yêu lên cây

Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Yịu (SN 1999, trú tại làng Ăng Leh, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) về tội "Giết người".

Mỹ bắt nghi phạm vụ bệnh nhân sống thực vật 14 năm bỗng mang bầu

Nữ bệnh nhân sống thực vật sinh con vào ngày 29/12/2018 trong khi không ai biết cô mang bầu.

Lái xe ẩu đả: Cả giận mất khôn, sa vào lao lý

Ngày Tết ra đường, những va chạm giao thông nhỏ đôi khi để lại hậu quả lớn chỉ vì một phút không kiềm chế, cả giận mất khôn của các tài xế.

Vàng mã bằng bikini: Sự lệch lạc, biến tướng về nhận thức?

Những sản phẩm bằng vàng mã như bikini, nội y, giày cao gót, túi xách hàng hiệu... xuất hiện ngày càng nhiều những ngày giáp Tết, được bày bán công khai trên một số tuyến phố Hà Nội đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

5 án tử hình cho đường dây ma túy xuyên quốc gia

Cháng cùng đồng phạm đã mua bán, vận chuyển 18kg ma túy từ Campuchia về Việt Nam để tiêu thụ. Tòa tuyên phạt 5 án tử hình đối với các bị cáo cầm đầu đường dây mua bán “hàng trắng” này.

Nam công nhân cướp 200 triệu tại ngân hàng ở Thái Bình sa lưới

Thấy trong phòng giao dịch có ít người, Cẩn dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng, khách hàng để cướp 200 triệu.

Hà Nội: Tài xế say rượu tông sập cổng chùa ở Hà Đông

Cơ quan công an xác định danh tính tài xế say rượu tông sập cổng chùa Ngòi, quận Hà Đông.

Hải Phòng: Taxi lật ngửa vẽ vòng giữa phố, dân cạy cửa cứu nữ nhà thơ

Nữ nhà thơ Thy Nguyên (38 tuổi, trú tại lô 22 Lê Hồng Phong) may mắn thoát chết trong vụ tai nạn xảy ra lúc 17h30 chiều qua.

Người đàn ông bị thủng lá lách vì ngậm tăm đi ngủ

Cây tăm xuyên thủng lá lách người đàn ông gây xuất huyết ổ bụng nguy cơ gây nên ổ áp-xe dẫn đến nhiễm trùng máu đe dọa đến tính mạng.

Cướp ngân hàng ở Thái Bình: Xịt hơi cay nhân viên, chém trưởng thôn

Kẻ cướp đã dùng bình hơi cay để xịt trực tiếp vào mặt 2 nhân viên ngân hàng, 1 khách hàng và dùng dao chém vào trưởng thôn.

Hải Dương: Vợ tài xế gây tai nạn 8 người chết ôm bụng bầu cầu xin tha thứ

Người vợ trẻ đang mang thai 2 tháng khi biết chồng mình gây tai nạn thảm khốc đã cùng bố đến từng nhà nạn nhân xin tha thứ.

Thi thể 2 thanh niên bị cháy sau khi xe máy đối đầu ô tô khách

Xe máy kẹt dưới ôtô khách, bốc cháy sau va chạm. Hai thanh niên đi trên xe máy tử vong tại chỗ, thi thể bị cháy xém.

27 tuổi vẫn 'còn trinh', thanh niên Mỹ nổi khùng đòi đi bắn giết phụ nữ

"Tất cả những gì tôi muốn là được yêu", người thanh niên khai báo với cảnh sát.

Cô gái Mỹ livestream cảnh mình bị cưỡng bức trong hộp đêm

Một phụ nữ đã livestream (phát trực tiếp trên mạng) cảnh mình khóc lóc và hét lên cầu cứu khi bị cưỡng hiếp trên một sàn nhảy đông người.

Kinh hãi cảnh nam thanh niên dùng bật lửa kiểm tra xăng vừa đổ vào xe máy tại cây xăng

Sau khi nhân viên cây xăng bơm xăng vào xe máy của mình, nam thanh niên ở Hà Nội bất ngờ dùng bật lửa kiểm tra thì lửa bắt vào, thiêu rụi chiếc xe máy.

Lộ nguyên nhân ác phụ xuống tay sát hại chồng, phi tang xác rồi báo mất tích

Dư luận thành phố Cảng vô cùng bàng hoàng trước việc người phụ nữ xuống tay hạ sát chồng sau hàng chục năm đầu ấp tay gối, đâu là nguồn cơn dẫn đến việc này?

Nhà sư đâm trọng thương người bán bùa giả cho du khách

Một nhà sư Thái Lan đã đâm trọng thương người bán hàng rong chuyên bán bùa cho du khách để chứng minh những chiếc bùa được giới thiệu là may mắn không thể bảo vệ anh ta.

Bé gái 6 tuổi bị chó nhà tấn công nát mặt

Ngày 23/1, Bệnh viện Việt Đức thông tin vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 6 tuổi bị chó nhà nặng tới 30kg tấn công hung hãn, gây đa chấn thương hàm mặt phức tạp.

Thái Bình: Dùng dao quắm xông vào ngân hàng cướp 200 triệu

Một vụ cướp ngân hàng táo tợn vừa xảy ra tại một chi nhánh xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, Thái Bình.

Tâm sự tài xế đường dài: 'Dùng ma túy, anh chạy xe 12 tiếng không biết mệt'

Bên cạnh tệ nạn cờ bạc, lô đề thì ma túy là thứ khiến tài xế xe tải đường dài dễ bị sa ngã.

Truy đuổi 2 tên trộm gà, công an xã bị bắn mù mắt

Được đồng nghiệp báo trên địa bàn có trộm, anh Tú chạy đến hỗ trợ đuổi bắt. Khi anh Tú áp sát xe máy của 2 tên trộm thì bị tên ngồi sau dùng ná thun bắn thẳng vào mặt, trúng mắt.

7 người bị đâm trọng thương trong bữa tiệc tất niên kinh hoàng

Nhóm thanh niên cùng làm phục vụ tại một sân golf trên địa bàn quận 9, TPHCM, trong lúc hát karaoke tại tiệc tất niên thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Hậu quả có 7 người bị đâm trọng thương.

Kho hàng kích dục khổng lồ giữa Hà Nội

Lô sản phẩm kích dục khủng không có hóa đơn chứng từ đã bị lực lượng chức năng kiểm tra và thu giữ. Giá trị hàng hóa ước tính lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Năm mới trọn vẹn với điểm nhấn không thể thiếu từ Heineken

Heineken Magnum 1,5 lít thiết kế nút bấc chắc chắn, dấu ấn khó quên về mặt thẩm mỹ, giúp tín đồ yêu bia thưởng thức hương vị thượng hạng của Heineken một cách trọn vẹn nhất.

Nữ tiếp viên hàng không tố cáo bị hành khách nam bắt cởi giúp đồ lót

Nam hành khách yêu cầu nữ tiếp viên lau dọn "phần dưới" giúp mình sau khi đi vệ sinh xong. Rơi vào tình huống bất khả kháng, nữ tiếp viên buộc phải làm nốt nhiệm vụ mà cô khẳng định hoàn toàn không phải trách nhiệm của mình.

Tài xế dùng ma túy đá 1 tuần trước khi gây tai nạn thảm khốc 8 người chết

Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Xe tải tông chết 8 người: Chủ xe rối bời nghe tin tài xế nghiện

Chủ xe tải trong vụ tai nạn khiến 8 người chết đang nhờ công an đưa đến từng gia đình xin khắc phục hậu quả.

Tai nạn 8 người chết: 'Ông nói đi họp rồi đi mãi'

Bà Gái mếu máo "ông ấy nhanh nhẹn, hoạt bát lắm. Ngày hôm xảy ra tai nạn, ông ấy vừa rời nhà đi, nói với tôi rằng đi họp và đi mãi thế này đây…".

Giết vợ, truy sát anh vợ rồi ra nghĩa trang tự vẫn

Sau khi giết vợ, truy sát anh vợ, gã đàn ông phi xe máy ra nghĩa trang, cắt cổ tay tự vẫn.

Vườn đào bị phá, ông chủ uống thuốc sâu tự tử

Ngày 22/1, Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, trong quá trình Cơ quan điều tra xác minh nghi phạm liên quan đến vụ phá hoại hàng trăm gốc đào tại khu phố Tỉnh Cầu, phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn), chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong.

Toàn cảnh vụ tai nạn khiến 8 người chết ở Hải Dương

Chiều 21/1, 8 người chết khi bị xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang ở Hải Dương. Tài xế xe tải khai nhận sử dụng ma túy đá trước khi gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Máy bay chở tân binh đắt nhất lịch sử Cardiff City mất tích

Chiếc máy bay hạng nhẹ chở Emiliano Sala - tân binh trị giá 15 triệu bảng của CLB Cardiff - mất tích ngoài khơi nước Pháp khi trên đường sang Anh.

Người điên chứ xe không điên!

Lâu nay, cụm từ "xe điên" được nhiều người nhắc đến mỗi khi có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra. Nhưng thực chất, phải gọi những tài xế gây tai nạn là "người điên" mới đúng.

Điểm tên 5 biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay

Vòng tránh thai, bao cao su, viên tránh thai kết hợp… là những biện pháp tránh thai được nhiều người sử dụng.

Người chồng chết với vết cắt ở cổ khi ở nhà với vợ

Người vợ cho rằng một thanh niên mặc áo đen gọi cửa lúc rạng sáng để sửa điện, khi vào được nhà thì tấn công khiến chồng tử vong.

Nhóm thanh niên phê thuốc lắc thuê taxi đi 'cổ vũ bóng đá'

Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện nhóm đối tượng sử dụng ma túy rồi thuê xe đi cổ vũ bóng đá.

Tang thương như thời chiến ở thôn có 6 người bị xe tải đâm chết

Trong buổi sáng không mong đợi, thanh niên thôn Lương Xá Nam (Hải Dương) từ tứ xứ tức tốc về nhà. 6 người già bị xe đâm tử vong trên quốc lộ, không ai kịp nhìn con cháu lần cuối.

Bác sĩ bệnh viện Việt Đức chỉ cách cứu nạn nhân tai nạn giao thông ngay tại hiện trường

Bằng các động tác sơ cứu đúng đắn, bạn có thể cứu sống được nhiều người khi gặp tình huống khẩn cấp như tai nạn ô tô hay các tai nạn gây thương vong hàng loạt khác.

Tai nạn 8 người chết: Tài xế nhận chơi ma túy đá, vừa lái vừa ngủ gật

Tài xế Lương Văn Tâm thừa nhận mình chơi ma túy đá. Thời điểm gây tai nạn Tâm đã ngủ gật, mất lái.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút xe tải tông 8 cán bộ tử vong: Nếu không kịp nhảy qua lan can thì số người chết còn nhiều hơn

Nhiều giờ sau khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc làm 8 cán bộ xã tử vong, nhiều người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng.

Sự thật về người mẹ 'điên' dưới chân núi Sóc Sơn

Có 5 người con đã trưởng thành nhưng mỗi khi các con tìm đến, người đàn bà này lại quát tháo, xua đuổi.

Công an Thanh Hóa nói gì về thông tin 'CSGT quăng lưới làm 2 học sinh bị thương'?

Sau khi làm việc với lực lượng CSGT, Công an an tỉnh Thanh Hóa đã kết luận vụ việc quăng lưới khiến hai học sinh bị thương.

Nữ du khách chết thảm vì bị cửa sổ khách sạn từ tầng 16... rơi trúng đầu

Nữ du khách trẻ người Trung Quốc tử vong sau khi bị cửa sổ khách sạn từ tầng 16 rơi trúng đầu.