10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau từ nghèo hóa giàu, chẳng mấy chốc thành tỷ phú.

Tuổi Thìn 

Chính Quan mở đường nên Thìn có một ngày làm ăn thuận lợi, đi xa về gần thượng lộ bình an có ơn trên chỉ đường. Xin việc hay thi cử, học hành đều nhanh nhẹn và trót lọt. Thời gian sắp tới đây nhiều bạn sẽ chuyển công tác hoặc được tham gia vào dự án quan trọng.

Tam Hội cũng đem lại tín hiệu tích cực cho tài vận của con giáp này. Bản mệnh nên tiến hành cầu tài cầu lộc để cuối tháng có tiền về, làm ăn suôn sẻ. Nếu bản mệnh tiến hành gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng hay khai trương giao dịch thì sẽ thu được lợi lớn.

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng-1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ 

Bước sang tháng mới, mục tiêu của con giáp tuổi Tỵ trong công việc khá rõ ràng nên bạn có thể vì quá tập trung, ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh, điều này sẽ khiến bạn thấy buồn.

Người tuổi Tỵ nuôi nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Trong quá trình hướng đến mục tiêu, bạn phải loại bỏ những gì không phù hợp. Thế nên việc bị trách mắng, oán giận là điều khó tránh khỏi.

Tài lộc tháng mới tăng tiến, mặc dù cơ hội mở ra trước mắt không ít nhưng chúng chỉ càng khiến bạn bối rối mà thôi vì dường như chúng na ná giống nhau, không có gì nổi bật. Bạn lo lắng rằng mình quyết định sai và loại bỏ đi những cơ hội tốt thực sự.

Đào hoa ghé thăm người độc thân tuổi Tỵ trong tháng này. Mối quan hệ giữa các cặp đôi có sự thay đổi tích cực nhờ vào cách hành xử khôn ngoan, khéo léo của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe có nhiều dấu hiệu đang lo, bạn không được chủ quan. Nếu phải thường xuyên đi lại, nên tập trung lái xe và quan trọng nhất là tập trung xử lý khi có rắc rối xảy ra.

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng-2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất 

Những người sinh năm Tuất thường được biết đến với đầu óc linh hoạt và khả năng học hỏi xuất sắc. Sau nhiều năm công việc và nỗ lực, họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và trở nên trưởng thành, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Theo tử vi, những người tuổi Tuất cũng có nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn nữa. Nhờ vào điều này, những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống sẽ dần dần lùi xa.

Đặc biệt đối với những người kinh doanh, đây là thời điểm lý tưởng để kiếm được nhiều tiền và thăng tiến trong sự nghiệp, có thể trở thành đại gia trong thời gian ngắn.

Còn đối với những người làm công ăn lương, đây cũng là cơ hội để nhận được nhiều phúc lợi. Tử vi cho biết rằng, người tuổi Tuất sẽ trải qua những khoảnh khắc viên mãn và huy hoàng trong cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dung-10-ngay-toi-22-6-3-con-giap-tay-trai-co-loc-tay-phai-co-phuc-song-trong-nhung-lua-giau-sang-sung-suong-683623.html

Tuổi Tuất Tuổi thìn Tuổi Tỵ 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất