Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm

Các đại diện từ châu Á và châu Mỹ đều góp mặt trong nhóm 10 thí sinh có phần trình diễn áo tắm được nhiều khán giả bình chọn nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2023 (Miss Grand International).

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2023 đã công bố 10 người đẹp giành số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả trong phần thi phụ Trình diễn áo tắm. Dẫn đầu bình chọn là người đẹp Việt Nam - Lê Hoàng Phương. Xếp sau cô là các thí sinh Myanmar, Thái Lan, Peru, Indonesia, Campuchia, Colombia, Brazil, Bolivia và Guatemala.

Kết quả này dựa theo số lượt bình chọn của khán giả thông qua trang Facebook và Instagram chính thức của cuộc thi. Được biết, ngoài 10 người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2023 cũng sớm công bố 10 người đẹp được Ban Giám khảo chấm điểm cao nhất ở phần thi này.

Nhìn chung, những người đẹp có mặt trong Top 10 người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất ở phần thi Trình diễn áo tắm đều là các gương mặt nổi bật, nhận được nhiều tương tác từ người hâm mộ từ đầu cuộc thi.

Trong đó, nhóm thí sinh mạnh đến từ khu vực châu Mỹ gồm đại diện của Colombia, Brazil, Peru. Về phía các đại diện của khu vực châu Á, những gương mặt nổi bật là thí sinh của Myanmar, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Từ khi bắt đầu cuộc đua Hoa hậu Hòa bình 2023, đại diện của Việt Nam - Lê Hoàng Phương - luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước và liên tục góp mặt trong các phần thi bình chọn.

Ngoài Top 10 phần thi Trình diễn áo tắm, Lê Hoàng Phương còn nằm trong Top 4 phần thi Country's power of the year (Sức mạnh quốc gia), một phần thi dựa trên kết quả bình chọn của khán giả, để giành cơ hội vào thẳng Top 20. 

Người đẹp gốc Khánh Hòa cũng nằm trong nhóm dẫn đầu lượng bình chọn ở hạng mục Popular Vote (Thí sinh được yêu thích) với cơ hội tiến thẳng top 10.

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-1
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Lê Hoàng Phương - sở hữu chiều cao 1,76m cùng số đo hình thể 88-63-99. Cô từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước trước khi tham dự Hoa hậu Hòa bình 2023. Cô sở hữu hình thể cân đối, kỹ năng trình diễn tốt (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-2
Hoa hậu Hòa bình Myanmar - Ni Ni Lin Eain - cao 1,69m, số đo ba vòng 83-64-95. Cô được nhiều chuyên trang quốc tế như Missosology, Globalbeauties dự đoán đăng quang tại cuộc thi năm nay. Trong phần phỏng vấn với Ban Giám khảo, nhiều thí sinh cũng bỏ phiếu chọn Ni Ni Lin Eain đăng quang hoa hậu (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-3
Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Thaweepon Phingchamrat - sở hữu chiều cao 1,72m, vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp. Cô cũng là thí sinh có lượng người hâm mộ đông đảo tại cuộc thi năm nay. Thaweepon Phingchamrat đang cạnh tranh trực tiếp với Lê Hoàng Phương trong hạng mục bình chọn Country's power of the year (Ảnh: MGI).
Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-4
Hoa hậu Hòa bình Peru - Luciana Fuster - là thí sinh có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram với hơn 4,5 triệu người. Cô sở hữu chiều cao 1,74m, hình thể săn chắc và những màn trình diễn bốc lửa (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-5
Hoa hậu Hòa bình Indonesia - Ritassya Wellgreat - sở hữu chiều cao 1,75m, gương mặt xinh đẹp và phong cách hiện đại, cá tính. Cô xếp thứ 5 trong bảng bình chọn 10 thí sinh trình diễn áo tắm tốt nhất do khán giả lựa chọn (Ảnh: MGI).
Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-6
Hoa hậu Hòa bình Campuchia - Phoem Sreynor - nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả trong nước khi góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2023. Đàn chị của người đẹp 25 tuổi, người đẹp Pich Votey Saravody, từng giành ngôi vị Á hậu 5 tại Hoa hậu Hòa bình 2022 (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-7
Hoa hậu Hòa bình Colombia - Maria Alejandra López - được nhiều chuyên trang dự đoán là hoa hậu năm nay. Mỹ nhân 29 tuổi sở hữu dáng vóc chuẩn, kỹ năng trình diễn bốc lửa và kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-8
Hoa hậu Hòa bình Brazil - Adriana Yanca - sở hữu chiều cao 1,79m, gương mặt cuốn hút, thân hình săn chắc và kỹ năng trình diễn ấn tượng. Người đẹp 26 là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Cô được người hâm mộ Brazil kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" ở cuộc đua năm nay sau chiến thắng đáng tự hào của đàn chị Isabella Menin tại Hoa hậu Hòa bình 2022 (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-9
Hoa hậu Hòa bình Bolivia - Victoria Olguin Pol - cao 1,79m, sở hữu hình thể gợi cảm và lối trình diễn cuốn hút nhờ kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm (Ảnh: MGI).

Hoa hậu Hòa bình 2023: 10 người đẹp bốc lửa nhất phần trình diễn áo tắm-10
Hoa hậu Hòa bình Guatemala - Raschel Alexandra - cao 1,8m, sở hữu đôi mắt xanh biếc và mái tóc xù cá tính. Mỹ nhân 22 tuổi gây chú ý với truyền thông và hứa hẹn là nhân tố bí ẩn tại cuộc thi năm nay (Ảnh: MGI).

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2023 đang đi đến chặng cuối. 70 thí sinh của cuộc thi đã có mặt tại TPHCM, chuẩn bị cho các phần thi quan trọng như Trình diễn trang phục dân tộc (ngày 20/10), bán kết (ngày 22/10) và chung kết (ngày 25/10).

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-hoa-binh-2023-10-nguoi-dep-boc-lua-nhat-phan-trinh-dien-ao-tam-20231019112204004.htm

Miss Grand International

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao