Tử vi Thứ ba ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận động dao kéo, Nhân Mã tiền về như nước

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 7/1/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng đường tài lộc của Bạch Dương trong ngày 7/1/2020 khá ổn định. Với nguồn thu nhập đều đều, chòm sao này có thể yên tâm làm nhiều việc khác, càng về cuối năm thì càng có nhiều việc cần chi tiêu nên phải có kế hoạch cụ thể để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu có phần kém sắc. Cung hoàng đạo này hữu tình nhưng đối phương lại vô ý, không đón nhận tình cảm bạn gửi trao, thời gian trôi đi lại càng khiến cho tâm trạng ngày càng sa sút. Lời khuyên cho Kim Ngưu nên tỉnh táo lại và chấp nhận sự thật của mối quan hệ này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay của Song Tử cho thấy tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Chỉ cần Song Tử tự tin và chăm chỉ thì mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp, bình an. Tuy nhiên, có thể do đầu năm ăn uống không điều độ nên dạ dày đau, nhất là người có tiền sử bệnh, người thường xuyên bia rượu thuốc lá thì tình hình càng nghiêm trọng hơn, không cẩn thận còn phải động dao kéo. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự duy trì là chìa khóa để đạt được thành công trong công việc của Cự Giải. Đây là thời điểm để bạn tận hưởng một quãng nghỉ ngắn trước khi bước vào một giai đoạn quan trọng khác của cuộc đời. Về mặt tình cảm, người ấy rất thích bạn chủ động thể hiện tình cảm với họ. Có thể không cần quá phô trương mà chỉ là một ánh mắt dịu dàng, một cái nắm tay khi qua đường hay một cử chỉ âu yếm chốn đông người thôi cũng đủ khiến trái tim họ nhảy múa rồi.

Tử vi Thứ ba ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận động dao kéo, Nhân Mã tiền về như nước-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng năng lực bản thân của Sư Tử được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.

Sư Tử cũng có rất nhiều việc phải giải quyết trong ngày hôm nay. Trông bạn lúc nào cũng tất bật nhưng đổi lại, hiệu quả công việc khá, thu về thành quả tốt lành.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có ngày thứ ba khá chuyên nghiệp đúng phong thái của người dẫn đầu đội nhóm. Chính vì thế, ở chỗ làm, để không phụ sự tin tưởng của mọi người bạn nên để ý kĩ càng tới từng chi tiết nhỏ. Càng sắp xếp mọi việc chu đáo, khả năng chạm tới thành công của chòm sao này càng dâng cao.

Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Bạn thực sự đã lãng phí của báu cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

7/1/2020 là một ngày thuận lợi đối với những Thiên Bình đang làm việc trong lĩnh vực hành chính - nhà nước. Những kế hoạch của bạn sẽ hoàn thành với kết quả đáng mong đợi, được cấp trên tán dương, khen thưởng. Về mặt tình cảm, bạn sẽ tìm được dũng khí để bắt chuyện với người mình thích.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp ngoài thu nhập chính bạn còn có thể có khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau, miễn là bạn không tự mình để lỡ mất cơ hội trời cho này. Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy đang xảy ra một vấn đề nào đó mà cả hai đều chưa dám hoặc chưa muốn đối mặt.

Tử vi Thứ ba ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận động dao kéo, Nhân Mã tiền về như nước-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của Nhân Mã có vận tài lộc dồi dào, kiếm tiền như nước, thu về lợi nhuận đều tay. Nhưng đừng phung phí vì có điềm mất tiền, bị trộm cắp. Nhân Mã hôm nay cũng có chuyện tình như ý, nhu hòa, nhất là với các cô gái. Sự mềm mại và hiền hậu của bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày có tâm trạng thay đổi thất thường. Có những lúc bạn rất bình tĩnh, những lúc lại dễ dàng nổi nóng. Những lúc thế này bạn nên tránh tiếp xúc với mọi người để tránh làm tổn thương người khác. Chỉ cần vượt qua quãng thời gian ban ngày là bạn đã có thể thư giãn thoải mái một mình vào buổi tối.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thói quen đọc sách không chỉ giúp thư giãn đầu óc mà còn tăng thêm kiến thức, bồi đắp kỹ năng trong cuộc sống cho chúng ta. Nhờ vậy khả năng nói chuyện của Bảo Bình cũng sẽ được cải thiện rõ rệt và đó là chìa khóa giúp bạn trên con đường công danh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thì thấy rằng Song Ngư vì tiến lên nên không ngại ngần đầu tư tiền của và công sức vào vị trị hiện tại. Đây là khoản đầu tư sẽ sinh lại và đã tính toán kỹ càng, không sợ mất hay lỗ, nhất định thu về còn nhiều hơn bỏ ra. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất