Tử vi Thứ bảy ngày 6/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tuyệt đối không vay mượn thời điểm này, Thiên Bình gia đình lục đục

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 6/4/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có lẽ nên tút tát lại vẻ bề ngoài một chút trước khi đi đến cuộc hẹn với người ấy. Dù chỉ là làm mới ngoại hình một chút thôi nhưng chắc chắn cũng sẽ tạo cảm giác mới mẻ và gây ấn tượng tốt với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khá bối rối và hơi ngờ vực một chút trong mối quan hệ của mình với mọi người. Đây không phải thời điểm đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính vì bạn sẽ không đủ tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sức hấp dẫn trời phú sẽ tăng cường cơ hội thể hiện bản thân cho Song Tử trong ngày hôm nay. Cái bạn còn thiếu có lẽ chỉ là một chút hài hước thôi, nếu bổ sung được yếu tố này thì chẳng ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn cả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Horoscope hàng ngày cho biết vận tình duyên của Cự Giải bắt đầu khởi sắc. Bạn có thể mời người trong mộng cùng tham dự một buổi tiệc nào đấy để có thêm cơ hội tìm hiểu lẫn nhau.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay của Sư Tử thấy rằng nếu bạn nghĩ rằng việc mua sắm có thể giúp mình giải tỏa căng thẳng thì bạn đã nhầm rồi. Có vẻ như việc nhìn tài khoản trống không sau một cuộc mua sắm tới bến còn khiến bạn áp lực hơn nữa cơ đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Người ấy ủng hộ và hỗ trợ bạn hết mình trong trông việc, vậy nên Xử Nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cho dù các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng chính sự hỗ trợ đắc lực trong công việc khiến họ cảm thấy lúc nào cũng có hình bóng đối phương ở bên trên mọi bước đường.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chuyện vợ chồng của Thiên Bình không được "cơm lành canh ngọt" cho lắm và có thể nguyên nhân xuất phát từ vấn đề tài chính trong gia đình. Thậm chí nếu không hành xử khéo léo thì giữa cha mẹ và con cái cũng có thể nảy sinh nhiều vấn đề khiến không khí gia đình càng thêm căng thẳng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay thái độ của người ấy rất lạ, Bọ Cạp cũng chẳng rõ nguyên do từ đâu nên lại càng băn khoăn suy nghĩ. Vận tài lộc bấp bênh nên tốt nhất khi đi ra ngoài bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc các đồ dùng có giá trị, tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Nếu cảm thấy quá chán thì bạn có thể giải trí ở nhà hoặc rủ bạn bè tới chơi thì hơn.

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng Nhân Mã đừng mơ mộng về những thứ quá xa vời mà quên đi những điều tuyệt vời đang xảy ra ngay trước mắt. Có vẻ gần đây công việc của bạn gặp nhiều trục trặc nên tài chính cũng tương đối eo hẹp. Người ấy nhận ra điều này nên rất tích cực chia sẻ với bạn những gánh nặng về tài chính.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung hoàng đạo Ma Kết đang gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính. Có lẽ bạn nên quan tâm hơn đến sự luân chuyển các nguồn tài chính cá nhân, tuyệt đối nói không với vay mượn dù là người thân hay bạn bè thân thiết đi nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận tài lộc khá tốt, phong độ ổn định của Bảo Bình trong công việc khiến các dự án hoạt động trơn tru và bước đầu mang đến hiệu quả tài chính tích cực cho bạn. Nếu cảm thấy thiếu cảm hứng làm việc thì bạn có thể bật một chút nhạc nhẹ để thư giãn đầu óc. Chắc chắn cách này sẽ rất hiệu quả đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư hôm nay là hãy sẵn sàng cho những bất ngờ. Dù đã kết hôn nhưng hai bạn chưa từng thôi lãng mạn và quan tâm nhau như hồi mới yêu, đó chính là bí quyết giúp cuộc hôn nhân này luôn đầy cảm hứng. Bên cạnh đó có vẻ các cặp đôi cũng giao tiếp hiệu quả với nhau và thường xuyên cùng nhau chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, không chỉ để cùng nhau tìm cách giải quyết mà còn giúp hai bạn hiểu và thông cảm với nhau hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất