Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn

Không phải tự nhiên mà Sĩ Thanh có được thân hình bốc lửa, 3 vòng đâu ra đấy dù chiều cao chỉ hơn mét rưỡi.

Yoga là phương pháp luyện tập không chỉ giúp giữ dáng thon thả mà còn ngăn chặn quá trình lão hóa, cải thiện thể chất, tinh thần. Cũng vì những lợi ích sức khỏe mà ngoài tập gym, nhiều sao nữ rất yêu thích bộ môn này. Một trong những người gắn bó với yoga và sở hữu những đường cong cực kỳ nóng bỏng nhờ chăm chỉ tập luyện là Sĩ Thanh.

Mới đây, cô nàng khoe trên mạng xã hội thành quả tập luyện của mình một cách cực kỳ hài hước: "Đã tự mình đu tường được rùi và vặn vẹo như con thằn lằn". 

Từ trước giờ, Sĩ Thanh là người đẹp được biết đến, luôn duy trì hình ảnh gợi cảm, cả trong các hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống riêng tư. Chỉ cao 1m55, nhưng mỹ nhân luôn sexy, quyến rũ không thua kém gì dàn chân dài trong showbiz Việt. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những đường cong bốc lửa và thân hình "chuẩn không cần chỉnh", cô đã phải đổ không ít mồ hôi công sức để tập luyện và đã chinh phục được nhiều tư thế cực khó:

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-1
Tư thế trồng cây chuối là một trong những tư thế khó của Yoga. Bằng cách lộn ngược cơ thể và giữ thẳng thân mình, tư thế yoga này giúp tăng cường máu cho não, điều hòa các chức năng của cơ thể. Trong lúc ở tư thế này, hãy làm cho hơi thở đều và chậm.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-2
Cái khó khi Sĩ Thanh tập là việc cô vẫn phải giữ cho ngực và đầu gối chạm tường nhưng dồn áp lực lên khuỷu tay và cong mông.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-3
Tên là đom đóm nhưng khi bạn thực hiện tư thế này lại trông giống một ninja, động tác như chơi ếch nhảy vậy. Động tác này tác động mạnh mẽ lên cơ bụng kết hợp với kỹ thuật thở, kích thích hoạt động hình thành cơ bụng và nâng cao sức mạnh của cánh tay.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-4
Động tác Con Quạ là một trong những tư thế Yoga hữu ích tác động trực tiếp lên cánh tay. Đây là động tác biểu tượng của tuổi trẻ và hạnh phúc trên khắp châu Á. Khi thực hiện động tác này, bạn sẽ cảm thấy cân bằng, nhẹ nhàng và vui vẻ trong một tư thế vui nhộn dù là động tác yoga khó.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-5
Tư thế bồ câu vua một chân giúp người tập duỗi cơ đùi, bụng, mông, thư giãn vai, ngực, kích thích tiêu hóa. Tuy nhiên, tư thế này chống chỉ định với những người từng chấn thương gối, cổ chân, đau khớp chậu.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-6
Bài tập giữ thăng bằng trên đầu gối cực kỳ hiệu quả trong việc giúp Sĩ Thanh có thể thực hiện những vũ đạo sexy trong các bài hát của mình. 

 

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-7

Tư thế xoạc chân yoga là động tác rất khó, đòi hỏi phải có hông dẻo và gân chân linh hoạt.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-8
Tam giác vặn là tư thế kết hợp giữa gập người và vặn mình đồng thời rất cần sự cân bằng và ổn định. Đây cũng là một trong những tư thế đầu tiên bạn sẽ được dạy khi làm quen với Yoga. Nó sẽ cho bạn hiểu về việc làm sao để các bộ phận trên cơ thể mình kết hợp linh hoạt với nhau.

Sĩ Thanh tập những tư thế yoga siêu khó mà vặn vẹo như con thằn lằn-9

Buu
Theo Vietnamnet


Sĩ Thanh Yoga

Tin tức mới nhất