Tử vi Thứ năm ngày 4/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần lời khuyên cho một quyết định quan trọng, Song Ngư bị khiển trách

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm ngày 4/4/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ có một ngày thứ năm tươi mới. Bạn luôn háo hức với những gì phía trước đang chờ đón mình. Không ngại ngùng và sợ hãi, bạn làm việc thật năng động và vui vẻ. Khối lượng công việc hay áp lực học tập cũng không làm bạn mất đi niềm tin và sự yêu đời. Bạn đã làm rất tốt công việc của ngày hôm nay đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày thứ năm này, không khí dường không mấy thay đổi với Kim Ngưu. Hôm nay, bạn có cảm giác mệt nhoài vào cuối ngày vì khối lượng công việc khá nhiều. Không những thế, bạn có thể tự gây khó cho bản thân vì những phát ngôn thiếu khôn ngoan, tốt hơn là hãy tập thói quen suy nghĩ trước khi phát biểu đi nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày mới của Song Tử khá uể oải, dù vẫn làm việc bình thường nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán với công việc hiện tại. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao nhưng vẫn thấy bâng quơ với mọi thứ. Có lẽ bạn đã trải qua một ngày không được vui vẻ lắm. Ngoài ra, sức khỏe bản thân có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi thời tiết trong ngày, điều này có thể gây ra khá nhiều bất lợi, đặc biệt là một số công việc quan trọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Horoscope hàng ngày thấy rằng khối lượng công việc của Cự Giải không quá nhiều. Mọi chuyện khá đơn giản và suôn sẻ với bạn.Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc của thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Tử vi Thứ năm ngày 4/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần lời khuyên cho một quyết định quan trọng, Song Ngư bị khiển trách-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay của Sư Tử cho biết bạn chuẩn bị chào đón những ngày mới với những điều mới mẻ. Chính vì thế mà ngày làm việc hôm nay của bạn có ý nghĩa hơn. Đây hoàn toàn là thời điểm thích hợp để bắt nhịp với những mối quan hệ mới và thể hiện mình một cách tự tin nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cung Xử Nữ vẫn là một con người nghiêm túc với họ công việc vẫn là quan trọng. Nên dù là hôm nay có đi làm sớm hơn mọi ngày, lúc mà mọi người vẫn đang muốn ngủ nướng thêm chút nữa thì bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho công việc. Những trăn trở về công việc vẫn thường trực trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, những xung đột trong mối quan hệ bạn bè có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa, mà kết quả thì hoàn toàn không tiên liệu trước được. 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Horoscope ngày thứ năm của Thiên Bình cho thấy mỗi ngày đều có ý nghĩa và hạnh phúc cho nên được làm việc và vui chơi mỗi ngày là điều mà bạn mong muốn. Dẫu vậy, đến khi áp lực công việc, học tập tăng lên thì bạn lại ao ước hôm nay là chủ nhật. Mặc dù hơi mệt mỏi nhưng bạn cũng đã hoàn thành công việc của mình và được đánh giá cao.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cuộc sống của Bọ Cạp lại bắt đầu, guồng quay của công việc dường như đã làm bạn quên đi những suy nghĩ vu vơ. Bạn vẫn là con người nguyên tắc và hơi cứng nhắc trong công việc. Một ngày nghỉ ngơi thư giãn bên người yêu khiến bạn hạnh phúc và tích cực hơn. Lý do bạn muốn tìm lời khuyên là bạn phải đưa ra một quyết định khá quan trọng và hóc búa. Tốt nhất là bạn tiếp thu nhưng vẫn dành thêm thời gian để suy nghĩ nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 4/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần lời khuyên cho một quyết định quan trọng, Song Ngư bị khiển trách-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng ngày mới bắt đầu khá muộn với Nhân Mã, bạn thức dậy và cảm nhận sự ấm áp của ngày mới điều này thôi thúc mong muốn được làm việc và hoạt động trong môi trường năng động và thoải mái.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung hoàng đạo Ma Kết thỉnh thoảng có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống nhưng không vì thế mà cuộc sống của bạn tẻ nhạt. Bạn cũng là việc rất hiểu quả, bên cạnh đó việc tám chuyện với các đồng nghiệp của mình làm bạn vui vẻ và thoải mái hơn tại không gian làm việc của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày 4/4/2019 là ngày Bảo Bình có thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, nhưng cẩn thận nhé, những gì mà bạn cho là lời động viên, khích lệ thì người khác có thể nghĩ rằng bạn đang tự đề cao mình đấy. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay có lẽ là ngày không may mắn với Song Ngư. Bạn bị xếp trách mắng vì không làm tốt trách nhiệm được giao. Bạn thấy nản lòng và tủi thân nhưng vẫn tự nhủ sẽ làm tốt hơn. Khả năng chi tiêu trong ngày ít nhiều bị ảnh hưởng, khi mà cơ hội trong công việc càng ít dần, hãy cố gắng lên kế hoạch thật hợp lý ngay từ đầu ngày nhé. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất