Tử vi Thứ sáu ngày 3/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình yêu thăng hoa, Xử Nữ cần thắt chặt chi tiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 3/5/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương chuẩn bị đón chào một ngày thứ sáu khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, hãy nên tự thưởng cho mình. Ngoài ra, bạn cần nên dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy nữa chứ. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những thứ Kim Ngưu tưởng chừng tầm thường nhưng đến lúc thiếu chúng bạn mới thấy cần thiết quan trọng tới nhường nào. Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán thứ sáu này bạn hãy cẩn thận với những món đồ nhỏ nhặt, bạn có thể nghe ca cẩm vì chẳng may quăng quật chúng đi tận đâu rồi đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho Cự Giải trong ngày thứ sáu này, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn hài lòng. Đừng quên sẻ chia sự thoải mái, thư giãn này với những người bạn thực sự yêu mến nhé.

Tử vi Thứ sáu ngày 3/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình yêu thăng hoa, Xử Nữ cần thắt chặt chi tiêu-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mang đến cho Sư Tử một ngày thật hứng khởi, bạn thấy mình dễ dàng xúc tiến công việc "đâu vào đấy". Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy kêu gọi mọi người hưởng ứng cùng mình để tất cả có một ngày hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Xữ ngày 3/5 này đừng nên chi tiêu gì lớn bởi sau đây sẽ có nhiều chuyện cần đến nguồn tài chính dồi dào. Tiết kiệm sẽ là phương châm hàng đầu trong hôm nay. Ngoài ra dù làm bất cứ công việc lớn, nhỏ nào thì Xử Nữ cũng nên có một kế hoạch cụ thể, chúng sẽ giúp bạn tránh được không ít rủi ro phát sinh.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Giữa lý thuyết và thực tế là một khoảng cách khá xa, Thiên Bình chỉ có thể khiến cho người khác nể mình chỉ khi "nói được là làm được". Có vẻ như hôm nay bạn nên tỏ ra cương quyết hơn nữa trong từng hành động, mọi lời nói và việc làm sẽ là tấm gương sáng cho mọi người chú ý. Do vậy, hãy luôn luôn cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết sách nào.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hông nên nói nhiều. Hãy lắng nghe và bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích giúp bạn mở khóa cho một số vấn đề gặp phải. Qua những chủ đề tưởng như vô bổ, bạn sẽ góp nhặt được nhiều điều thú vị để tạo ra ý tưởng "nóng" của riêng mình.

Tử vi Thứ sáu ngày 3/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình yêu thăng hoa, Xử Nữ cần thắt chặt chi tiêu-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hướng đến những người bạn yêu thương để tìm lời khuyên nhé Nhân Mã. Trong ngày, sự hài hước chính là cầu nối tuyệt vời đưa bạn đến gần hơn với mọi người, vậy thì hãy chứng minh cho họ thấy rằng không nhất thiết phải trầm trọng hóa mọi việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết à bạn có năng lực nhưng kinh nghiệm thì vẫn còn là một hạn chế. Không sao, sự hăng hái tích cực của bạn sẽ bù đắp cho những yếu điểm của mình. Hãy truyền cảm hứng tới mọi người xung quanh đi nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những mối quan hệ của Bảo Bình sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong hôm nay, không phải bạn mà chính họ sẽ là nhân tố chính giúp tạo nên những thành công trong công việc. Điều cần thiết mà Bảo Bình nên thể hiện là sự khéo léo trong cách lãnh đạo, đó sẽ là chất keo giúp kết nối mọi nỗ lực của cá nhân thành sức mạnh tập thể đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thấy hôm nay mình được việc đến mức nào. Chia nhỏ công việc - nghe có vẻ nhiều nhưng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và giảm bớt áp lực. Đừng sốt sắng khi một số thứ chưa đến. Công sức bạn bỏ ra không bị uổng phí đâu, an tâm đi nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất