Tử vi Thứ ba ngày 25/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng hứa hẹn tùy tiện, Thiên Bình cẩn thận chấn thương

Bình luận0
Sau ngày lễ Giáng Sinh, một vài cung hoàng đạo cần hết sức lưu ý vì có thể xảy ra chấn thương hoặc sự cố trong công việc như Cự Giải, Thiên Bình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khó có thể tập trung vào việc gì cả, bạn cứ mãi để đầu óc ở những nơi mơ mộng, viển vông. Hãy tập trung vào cuộc sống hiện tại, nơi cũng tràn ngập những điều thú vị và đáng nhớ và đừng ngại ngần xây dựng thêm các mối quan hệ mới cũng như giành thấy cơ hội thể hiện được sức mạnh của mình.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên quá dựa dẫm tin tưởng vào những mối quan hệ liên quan đến đối tác công việc hoặc những người từng hứa hẹn giúp bạn giải quyết vấn đề cá nhân. Lúc này, bạn cần thực sự chủ động, thể hiện lòng quyết tâm cũng như tự tin của mình. Như vậy, thành công với bạn sẽ chẳng còn là điều gì xa xôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy đón chờ một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Đó có thể là sự xuất hiện bất ngờ của một người vô cùng đặc biệt. Hãy đón nhận cơ hội này nếu bạn vẫn còn độc thân. Những Song Tử đã có nửa kia sẽ dành cả ngày để ở bên người ấy và có một ngày hẹn hò hết sức lãng mạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải quên đi một số lời hứa khá quan trọng mà bạn đã cam kết với người khác. Bạn nên rút kinh nghiệm về việc này, không nên hứa một cách tùy tiện đâu. Cạnh đó, hãy tìm hiểu một số lĩnh vực mới để làm đời sống tinh thần của mình thêm phong phú và tránh đi cảm giác buồn tẻ hiện tại.

Tử vi Thứ ba ngày 25/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng hứa hẹn tùy tiện, Thiên Bình cẩn thận chấn thương-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo hôm nay thì Sư Tử nê dành thời gian để sắm sửa trang phục, thay đổi kiểu tóc và làm mới vẻ ngoài của mình. Bạn mong muốn mình sẽ thực sự có một màn xuất hiện đầy ngoạn mục. Đừng quên công việc của bạn vẫn còn đang dang dở và cần phải hoàn thành nốt đấy. Hãy cẩn thận để tránh sai sót nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy chạnh lòng, tổn thương trước những lời chỉ trích, chê bai và nói xấu của một người thân. Bạn cần giữ bình tĩnh và không nên làm mâu thuẫn thêm sâu. Cách tốt nhất là hãy tảng lờ, hoặc làm như đã hiểu và sau đó bỏ qua, tiếp tục thực hiện những công việc còn bỏ dở mà bạn cần làm.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình cảm thấy mất niềm tin vào bản thân, bạn cần đến sự động viên của những người xung quanh. Nếu bạn đang cần làm một trọng trách to lớn, hãy nỗ lực hơn và tin tưởng vào chính mình. Cung hoàng đạo này nên cẩn thận trước nguy cơ bị thương khi luyện tập thể thao, vận động mạnh hay tham gia giải trí ở nơi đông người.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đừng nên mơ mộng viển vông mà quên đi việc phải tập trung hoàn toàn cho công việc. Hãy tránh hết sức khả năng bị lãng phí thời gian. Khi cần giải quyết vấn đề, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của những người thân thiết. Đừng tỏ ra sĩ diện, điều đó sẽ khiến bạn gặp thêm trở ngại.

Tử vi Thứ ba ngày 25/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng hứa hẹn tùy tiện, Thiên Bình cẩn thận chấn thương-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã đưa ra được nhiều quyết định sáng suốt để đi theo con đường mình đã lựa chọn mà bạn đang đặt làm mục tiêu lớn nhất. Quan trọng hơn hết, hãy thực sự nỗ lực hết mình. Tuy vậy, bạn cũng không nên vì tự mãn mà để bản thân ngủ quên trên chiến thắng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có tâm trạng hết sức lạc quan, thoải mái. Một ai đó có thể xuất hiện và hết sức nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn cả về tài chính, lẫn công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng để bản thân phụ thuộc hoàn toàn vào người này nhé, bạn vẫn cần có sự độc lập của chính mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chú ý hơn về cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh. Hãy chú ý về một vấn đề cực kỳ quan trọng có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. Đừng quên chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ trước mắt để khoảng thời gian cuối năm thêm phần đáng nhớ!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tham gia sự kiện khá vui vẻ náo nhiệt như tiệc cuối năm, tụ tập ăn uống ở nhà bạn thân. Nếu có thể hãy rủ người ấy cùng tham gia để thắt chặt tình cảm. Bạn cũng nên tránh những chủ đề liên quan đến tài chính. Công việc cũng chưa thực sự thích hợp để giải quyết ngay trong ngày.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo