Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ tư ngày 20/2/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy vô cùng tự tin, vì thế thành công trong công việc hay bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn. Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay tiến triển rất tốt, vừa lãng mạn vừa hài hước chính là từ để miêu tả mối quan hệ của hai bạn. Người ấy có thể sẽ chuẩn bị cho bạn một món quà nhỏ những đầy tình yêu thương và đó chắc chắn là con đường ngắn nhất để đến gần hơn với trái tim bạn. Hôm nay thật sự là một ngày tràn đầy tiềm năng cho chuyện yêu đương, vì thế nên các Bạch Dương còn độc thân nên đặc biệt lưu tâm.

Tài chính tương đối tốt, bạn sẽ có nguồn thu từ nhiều khoản dù không nhiều. Đây là một ngày may mắn với những Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, rất thích hợp cho các khoản đầu tư ngắn hạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ban đầu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đã trở nên vô phương cứu chữa nhưng không, ngày hôm nay sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn ngược lại. Thậm chí khi giải quyết được vấn đề rồi thì càng có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

Chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp. Hôm nay Kim Ngưu sẽ hẹn người ấy đi ăn tối, xem phim hoặc đơn giản là cùng nhau uống cà phê và trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống. Chắc chắn không khí sẽ vô cùng lãng mạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay có vẻ người ấy sẽ giận hờn Song Tử một chút vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Bạn cũng đừng nổi nóng với đối phương vì để họ hiểu lầm thì một phần cũng là lỗi của bạn mà. Hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm hòa với đối phương. Hôm nay những Song Tử còn độc thân nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Bạn hoàn toàn có thể tỏ tình với người trong mộng nếu cho rằng đây là thời điểm thích hợp, ai biết được sự dũng cảm đó sẽ đưa bạn tới đâu phải không.

Sự nghiệp của Song Tử đang trên đà phát triển tốt. Vận tài lộc cũng tương đối sáng sủa. Trong công việc, hôm nay Song Tử nên chú ý tới từng chi tiết trong các tài liệu dù là nhỏ nhất. Đừng để những đối thủ cạnh tranh trục lợi từ sự bất cẩn của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ hôm nay bạn không có tinh thần làm việc lắm. Mặc dù trong đầu có khá nhiều ý tưởng hay ho nhưng dường như bạn chẳng buồn động chân động tay để thực hiện những điều đó. Bạn nên tự điều chỉnh tâm trạng của mình càng sớm càng tốt, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Hôm nay bạn và người ấy có xu hướng tương tác nhiều hơn và chủ động trò chuyện với nhau về nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống hơn là chỉ nói những chuyện vô thưởng vô phạt. Điều đó khiến hai trái tim gần nhau hơn và cũng khích lệ hai người có trách nhiệm với đối phương hơn.

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, Sư Tử nên hết sức cẩn thận để không mắc phải bất kì sai lầm nào. Nếu muốn đề đạt gì với đối phương thì hãy làm ngay vì quả thật để thỏa mãn nguyện vọng đó của bạn với người ấy chẳng khó khăn gì. Những Sư Tử còn độc thân rất dễ tìm được nửa kia lí tưởng của mình.

Các mối quan hệ của Sư Tử với mọi người xung quanh có thể sẽ gặp trục trặc đôi chút. Hãy cứ làm những gì bạn muốn và nếu người khác không ủng hộ điều đó thì cũng không cần quan tâm cho lắm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ khá bận rộn, vì có quá nhiều việc phải giải quyết trong cùng một lúc nên bạn rất dễ phạm sai lầm. Hãy cẩn thận hết sức có thể để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Vận tài lộc của Xử Nữ không tốt lắm vì rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định của người khác trong những khoản hùn vốn đầu tư vào một dự án nào đó hoặc trong cách quản lí tài chính.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của Thiên bình khá thấp nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để kết giao với những người khác giới của Thiên Bình cũng khá nhiều. Tuy rằng cơ hội tìm được người như ý là không cao nhưng cũng không phải là không có, bạn cứ thử vận may xem sao.

Các cặp đôi có thể xảy ra một chút bất đồng, cãi vã nhưng chỉ cần cười một cái là cả hai sẽ cho qua chuyện ngay. Chính vì sự cởi mở trong việc chia sẻ quan điểm cũng như sự thấu hiểu, bao dung dành cho đối phương mà quan hệ của hai bạn vô cùng hòa hợp và lúc nào cũng tràn đầy niềm vui.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những Bọ Cạp yêu âm nhạc có thể sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi biểu diễn nghệ thuật hoặc một đại tiệc âm nhạc lớn. Vì thế nên dù trước đó bạn có cảm thấy xuống tinh thần như thế nào đi nữa thì cũng sẽ được giải tỏa rất nhanh chóng.

Các cặp đôi sẽ nhìn thấy điểm tốt ở đối phương. Đây là điều tốt vì nếu chúng ta tập trung vào việc bắt lỗi thì chẳng ai là người hoàn hảo cả và điều đó chỉ khiến cả hai không hạnh phúc mà thôi.

Những Bọ Cạp làm việc trong thị trường tài chính sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt, kịp thời, nhờ thế dù thị trường có dấu hiệu đi xuống một chút nhưng lợi ích của họ vẫn được đảm bảo hoặc thiệt hại cũng chỉ ở mức tối thiểu.

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay vận tài lộc của Nhân Mã rất thịnh vượng. Nếu cần gọi vốn gấp thì bạn bè của bạn cũng sẵn sàng giúp bạn một tay. Trong công việc, Nhân Mã sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miễn là bạn giữ được tinh thần lạc quan và sức chiến đấu bền bỉ thì chắc chắn bạn vẫn sẽ có lợi thế so với họ.

Cuối ngày Nhân Mã nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè, rất có thể trong các bữa tiệc của bạn bè bạn sẽ gặp được ý trung nhân mà mình hằng tìm kiếm.

Vấn đề duy nhất Nhân Mã nên lưu tâm trong ngày hôm nay có lẽ là vấn đề sức khỏe. Hãy cố gắng điều chỉnh tâm trạng, đừng để bản thân bị căng thẳng quá độ và quan tâm đến hệ tiêu hóa hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người khác đang rất chờ đợi ở sự thể hiện của bạn, vì thế nếu bạn mạnh dạn thể hiện khả năng của bản thân thì không chỉ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp mà còn gây được ấn tượng tốt trong mắt người khác giới. Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt để thể hiện bản thân trong công việc thì bạn cũng nên tích cực tìm các đầu mối ở bên ngoài thông qua thư từ, điện thoại, tin nhắn,… Cơ hội tiếp xúc với các nhà đầu tư càng cao thì tỉ lệ thành công cũng theo đó mà tăng lên. 

Có vẻ đây không phải thời điểm may mắn của Ma Kết trong chuyện tình cảm, vậy nên bạn đừng hi vọng quá nhiều kẻo thất vọng tràn trề đấy. Rất có thể Ma Kết sẽ phạm phải một số sai lầm trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Đừng quá vội vàng tiến lên phía trước mà thiếu thận trọng trong những việc mình làm, chậm mà chắc thì hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội thể hiện những gì mình biết trước mặt người khác và chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người khác đúng như mong muốn. Hôm nay bạn nên tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời, hãy chủ động kết bạn và nói những lời hay ý đẹp với mọi người xung quanh.

Nếu như Bảo Bình và đối phương đang giận dỗi thì bạn hãy chủ động xuống nước làm hòa bằng cách tặng cho người ấy một món quà nhỏ. Đôi khi quan trọng đâu phải ai là người có lỗi đâu mà là làm thế nào để giữ hòa khí trong mối quan hệ phải không Bảo Bình?

Mặc dù có thể những nỗ lực của bạn trong công việc chưa mang lại hiệu quả kinh tế như mong muốn nhưng mà bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi trở thành tâm điểm chỉ trích, nói xấu của những kẻ ghen ăn tức ở. Hãy tin ở chính mình và mạnh mẽ đối diện với dư luận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu ước mơ của bạn là một ngày nào đó sẽ trở nên giàu có thì bạn sẽ đạt được mục tiêu nhưng đừng chỉ tập trung vào mỗi mục tiêu về mặt vật chất. Bạn cần phải biết cân bằng giữa mục tiêu sự nghiệp với các khía cạnh khác của cuộc sống nữa.

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay không tốt lắm. Các cặp đôi rất dễ xảy ra xung đột, cãi vã còn những người độc thân thì nên tập trung cho công việc thì hơn là tìm kiếm tình yêu.

Dường như bạn là người duy nhất đang thực sự cố gắng trong dự án lần này và bạn cảm thấy chẳng thể trông chờ ở ai khác ngoài chính mình. Làm việc nhóm không hiệu quả cũng tạo áp lực nhất định lên tâm lí của Song Ngư.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất