15 ngày nữa, những con giáp dưới đây cẩn thận thị phi, họa từ lời nói, tiền mất tật mang

Bình luận0

Nếu không cẩn thậnTUỔI TÝ lời ăn tiếng nói thì có thể 15 ngày tới sẽ là những ngày đầy thị phi của bạn, mất tiền mất của đó.

TUỔI TÝ

ơi, thời gian này bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hạn chế những câu khó nghe kẻo người khác cảm thấy mất lòng nhé. Bạn nên hiểu, người quan trọng với mình mới là người đáng để bạn quan tâm, còn những mối quan hệ bình thường thì đừng can thiệp quá sâu vào chuyện của họ. Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn một chút, đừng lúc nào cũng cắm đầu vào làm việc thế nhé.

15 ngày nữa, những con giáp dưới đây cẩn thận thị phi, họa từ lời nói, tiền mất tật mang-1

Tuần này là một tuần vô cùng khó khăn đặc biệt trong khoảng thời gian 15 ngày nữa. Có thể chỉ vì một câu nói vô tình rồi đến tai sếp mà bạn mất đi những thứ lẽ ra thuộc về bạn. Tiền bạc bị kẻ khác lợi dụng mà đó là người bạn vốn tin tưởng. Cần phải bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo lại các mối quan hệ của mình kẻo "tiền mất tật mang" nhé. 

TUỔI SỬU

Sửu hay nói thẳng nhưng cũng phải tùy hoàn cảnh nhé. Đôi khi lời nói thẳng là tốt nhưng đó là đối với những người hiểu mình. Còn những người không thân thiết thì đừng bao giờ dùng những câu nói đó khiến họ cảm thấy bạn không tôn trọng họ. 15 ngày tới là những ngày bạn nên tránh đám đông, đừng xen vào chuyện của người khác để khỏi rước họa vào thân. 

15 ngày nữa, những con giáp dưới đây cẩn thận thị phi, họa từ lời nói, tiền mất tật mang-2

Có cãi vã với cấp trên khiến bạn mất niềm tin, tình cảm của người khác. Bạn cần phải cố gắng chăm chỉ, chịu khó hơn một chút, đừng lười nhác cũng đừng chừa việc lại cho ai. Việc của mình thì cứ làm hết trách nhiệm. Tâm lý tị nạnh chính là điều giết chết tinh thần làm việc và lòng tin của người khác. Cũng từ đó mà bạn không còn nhiều cơ hội để thăng tiến, tăng lương đâu đấy.

TUỔI THÌN

Thìn bị dính họa tiền mất tật mang khi cho người khác vay mà họ không có ý định trả. Bài học rút ra cho bạn chính là lòng tin. Đừng thấy ai cũng nhẹ dạ cả tin để rồi bị lợi dụng tình cảm nhé.

Nên nhớ, trong chuyện công việc, nhường nhịn một chút mới là tốt. Đừng cái gì cũng đòi công bằng, đòi đạo lý, ở môi trường tập thể không phải lúc nào cũng như vậy được, cần phải có "teamwork".

15 ngày nữa, những con giáp dưới đây cẩn thận thị phi, họa từ lời nói, tiền mất tật mang-3

15 ngày tới, nếu có thể nghỉ phép thì nên nghỉ hoặc đi đâu chơi xa một chuyến. Đừng lúc nào cũng chỉ biết đến công việc khi tâm trạng không vui, gây họa cho mình. Chuyện tình cảm cũng đang trục trặc, bạn và người ấy liên tục mâu thuẫn bất đồng, làm tâm trạng bạn bất ổn. Hãy cố gắng yêu bản thân nhiều hơn nữa nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi Tý Tuổi thìn 12 con giáp

Tin tức mới nhất