18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi 'đổi đời' vẫn hẹn ước kiếp sau

Trong cuộc hôn nhân với Thúy Hạnh, điều khiến Minh Khang mãn nguyện nhất đó là Thúy Hạnh đã cho anh hai đứa con gái đáng yêu, đó là món quà của thượng đế đối với anh.

Showbiz Việt không hiếm những cặp đôi "đũa lệch" về ngoại hình, tuổi tác, hay có khoảng cách về gia thế, xuất thân… nhưng vẫn hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Họ thường phải vượt qua rất nhiều rào cản như gia đình, những lời gièm pha để theo đuổi tình yêu, chứng minh sự lựa chọn của bản thân là đúng đắn.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-1
Chuyện tình yêu của vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh như cổ tích ngoài đời thực, đến với nhau từ 2 bàn tay trắng. 

Vợ chồng nghệ sĩ Minh Khang - Thúy Hạnh là một trong số những cặp đôi truyền cảm hứng tình yêu như vậy. Dù có xuất phát điểm cách biệt, từ ngoại hình cho đến gia cảnh, nhưng họ vẫn tin vào sự lựa chọn của con tim.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-2
Sau 18 năm, cặp đôi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu cùng 2 cô con gái xinh đẹp, tài năng.

Nhắc đến chân dài đình đám cuối thập niên 1990 không thể không nhắc đến cái tên Thúy Hạnh. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, catwalk chuyên nghiệp, từng được trả mức cát sê thuộc hàng cao nhất thời đó.

Năm 2006, Thúy Hạnh lên xe hoa cùng nhạc sĩ Minh Khang. Lúc bấy giờ nhiều người cho rằng tình duyên ấy không lâu bền và hạnh phúc khi cả hai có sự chênh lệch về ngoại hình lẫn danh tiếng, tiền bạc.

Thế nhưng trong 18 năm hôn nhân, tổ ấm hạnh phúc mà cựu người mẫu cùng chồng có được khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để có được "trái ngọt" như vậy, họ từng chấp nhận vượt qua nhiều rào cản.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-3
Năm 2006, Thúy Hạnh và Minh Khang kết hôn sau 6 tháng hẹn hò khiến nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí "mắt chữ O, miệng chữ A", ngạc nhiên không hiểu cặp đôi yêu nhau lúc nào mà đã cưới. 

Lúc mới hẹn hò, Thúy Hạnh và Minh Khang đã có khoảng cách lớn trong sự nghiệp. Những năm cuối thập niên 90, Thúy Hạnh cùng chị gái Thúy Hằng là cặp siêu mẫu song sinh "nức tiếng" của showbiz Việt, được nhiều nhãn hàng lựa chọn, liên tục xuất hiện trên sàn diễn ở những vị trí quan trọng.

Sau khi có giải thưởng từ cuộc thi siêu mẫu châu Á, Thuý Hạnh trở thành giám đốc điều hành của một công ty người mẫu ở độ tuổi 20.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-4
Những năm cuối thập niên 90, Thúy Hạnh cùng chị gái Thúy Hằng là cặp siêu mẫu song sinh "nức tiếng" của showbiz Việt.

Khi đang ở đỉnh cao danh vọng, sự nghiệp nở rộ, nhiều người nghĩ Thúy Hạnh sẽ lựa chọn bạn đời theo hình mẫu "chân dài - đại gia". Thế nhưng, người đồng hành của cô lại trái ngược hoàn toàn.

Truyền thông lúc ấy miêu tả Minh Khang là một nhạc sĩ nghèo, không thích ganh đua, cạnh tranh trong showbiz. Anh trầm tính, trái ngược với sự sôi nổi, quyết liệt xây dựng hình ảnh của bạn gái. Chưa kể, ngoại hình của họ còn "lệch pha" đến mức chẳng ai nghĩ cặp đôi sẽ nên duyên vợ chồng.

Sau 6 tháng hẹn hò, chàng nhạc sĩ nghèo và nữ siêu mẫu nổi tiếng kết hôn trong sự ngờ vực của số đông, có người còn cho rằng mối tình này sẽ không bền. Minh Khang từng miêu tả nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí "mắt chữ O, miệng chữ A", ngạc nhiên không hiểu cặp đôi yêu nhau lúc nào mà đã cưới. Có người còn tưởng đây chỉ là chuyện đùa.

Cựu mẫu từng kể trong chương trình Khách Sạn 5 Sao rằng thời mới quen nhau, trong lần đầu đưa nhà bạn trai về nhà chơi, thấy nhà bẩn, anh đã ngồi xuống tự tay giặt giẻ rồi lau nhà. Hành động chân thành đó của Minh Khang đã gieo vào cô hình ảnh người đàn ông của gia đình để quyết tâm rời bỏ những gì mình đang gây dựng theo anh vào Nam.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-5
Minh Khang còn phải đi vay 60 triệu để cưới Thúy Hạnh.

Khi nhận lời kết hôn với Minh Khang, cô chọn gia đình chứ không phải là nơi nương tựa. Hai người như được sinh ra để dành cho nhau, nếu Minh Khang là người hồn nhiên, vui vẻ thì Thuý Hạnh lại là người tỉ mỉ, chỉn chu. Họ cứ thể mà bù đắp, vun vén cho đối phương để trở nên tốt đẹp hơn.

Chưa kể, để đi đến quyết định bên nhau, Thuý Hạnh - Minh Khang phải chấp nhận bắt đầu từ 2 bàn tay trắng. Ngày đi hỏi cưới, chàng nhạc sĩ mồ côi lúc ấy mang đoàn nhà trai chỉ vỏn vẹn 3 người, thêm vài người bạn sang gia đình vợ.

Đến cả tiền chuẩn bị cưới, Minh Khang còn phải đi vay 60 triệu để lo cho chu toàn. "Sau đám cưới, có tiền mừng thì tôi trả lại, còn nếu thiếu thì mình làm trả sau. Việc quan trọng là cả 2 về chung một nhà", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Chính sự chịu thương chịu khó đồng cam cộng khổ của bà xã đã khiến Minh Khang xúc động. Anh từng tâm sự trong chương trình Sao Hoả Sao Kim rằng sau những khốn khó cả 2 đã trải qua để có được "quả ngọt" như ngày hôm nay, Minh Khang chưa một lần nào quên những lúc cơ hàn Thúy Hạnh cưu mang mình và thầm nguyện cầu nếu có được kiếp sau vẫn xin nguyện được yêu và cưới Thuý Hạnh.

"Điều mình thương Hạnh, nợ Hạnh; ngày đám cưới của hai chúng ta, bên nhà chồng chỉ có 3 người, nhà vợ thì gần cả ngàn người. Anh nợ vợ Hạnh cả cuộc đời", nam nhạc sĩ nghẹn ngào.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-6
Thuý Hạnh - Minh Khang phải chấp nhận bắt đầu từ 2 bàn tay trắng. 

Thời điểm với vào TP Hồ Chí Minh sinh sống, nhà chưa có, Thúy Hạnh phải mượn sổ đỏ của ba mẹ để mua một căn hộ cho 2 vợ chồng sinh sống. Sau đó, Minh Khang hằng ngày vùi đầu trong phòng thu để gom tiền trả góp căn hộ.

Minh Khang từng tâm sự trên sóng truyền hình câu chuyện Thuý Hạnh bị động thai khi sống trong căn chung cư cũ chật hẹp lúc vừa "Nam tiến": "Nhiều người nhìn vào nghĩ Thúy Hạnh lấy một nhạc sĩ đại gia, nhiều tiền, nhưng thật sự tôi không có xu nào cả, chỉ là con số âm. Hạnh bỏ tất cả sự nghiệp, vào TP.HCM ở nhà thuê cùng tôi, rất vất vả.

Vợ tôi mang thai, nhưng phải lên cầu thang ở một căn chung cư cũ nên bị động thai, phải nằm yên ở nhà. Tôi cảm thấy rất ân hận vì đã không có nhiều tiền ở thời điểm đó".

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-718 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-8

Sau khi sinh con gái đầu lòng, hoàn cảnh gia đình Thuý Hạnh - Minh Khang vẫn chưa khá giả hơn. Thậm chí, có lúc cả 2 phải lấy tiền mừng tuổi trong ống heo của con để đi chợ. Nhưng dù ở hoàn cảnh vất vả nhất, họ cũng chưa bao giờ hối hận với quyết định về chung nhà.

Trong tâm trí "mẹ bỉm sữa" Thuý Hạnh lúc ấy, mọi sự vất vả hay tủi thân được đổi lại bằng tình yêu thương vô điều kiện từ chồng. Ngược lại, chàng nhạc sĩ nghèo cũng không quên sự đồng cam cộng khổ của bà xã. Trên sóng truyền hình, Minh Khang từng xúc động nói nếu có kiếp sau, anh vẫn nguyện cưới Thúy Hạnh làm vợ.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-9
Thúy Hạnh - Minh Khang đã có 18 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là 2 con gái xinh xắn, dễ thương.

Trải qua bao vất vả trong suốt 18 năm bên nhau, Thúy Hạnh - Minh Khang đã viết nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thực, khiến bao người ngưỡng mộ và nể phục, không chỉ bởi tình yêu của họ dành cho nhau mà còn bởi tài sản họ đã làm nên từ hai bàn tay trắng.

Hiện tại, gia đình Minh Khang – Thuý Hạnh đang sống trong căn biệt thự trị giá nửa triệu đô ở quận 9, có 3 tầng và nằm ở vị trí góc có 2 mặt tiền cực đắc địa. Thiết kế của ngôi nhà lấy tông trắng làm chủ đạo, kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-10
Sau 18 năm, cặp vợ chồng thấy viên mãn vì các con đều ngoan ngoãn và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.
18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-11
Trong hai con gái, bé lớn Suli giống bố còn Suti giống mẹ.
18 năm hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh: Từng vay 60 triệu để cưới vợ, đi lên từ 2 bàn tay trắng khi đổi đời vẫn hẹn ước kiếp sau-12
Thúy Hạnh - Minh Khang từng hé lộ toàn cảnh biệt thự có giá trị nửa triệu đô, rộng 200m2, ở Quận 9, TP.HCM. Căn nhà nằm ở vị trí góc, 2 mặt tiền rất đẹp. Họ sử dụng cơ ngơi này đã được vài năm, sau khi dọn khỏi chung cư ở Quận Bình Thạnh.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Minh Khang có chỗ đứng nhất định ở giới nhạc sĩ, có trong tay vô số tác phẩm để lại dấu ấn với công chúng. Thúy Hạnh tuy lui về hậu phương chăm lo cho gia đình nhưng cũng cùng ông xã điều hành một công ty chuyên về tổ chức sản xuất. Thi thoảng, cả hai xuất hiện ở vị trí giám khảo trong những chương trình truyền hình lớn nhỏ.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/18-nam-hon-nhan-cua-minh-khang-thuy-hanh-tung-vay-60-trieu-e-cuoi-vo-i-len-tu-2-ban-tay-trang-khi-oi-oi-van-hen-uoc-kiep-sau-683284.html

Thúy Hạnh Minh Khang

Tin tức mới nhất