Ngoại hình càng ngắm càng yêu của 2 nhóc tỳ nhà anh trai ca sĩ Bảo Thy

Con gái và con trai của Thế Bảo - Trang Pilla là 2 hot kid đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Ngoài được biết đến là anh trai ca sĩ nổi tiếng Bảo Thy, trước đó Bảo Trần từng có thời gian hoạt động nghệ thuật khi là người sáng lập nhóm nhạc 2B. Tuy nhiên, nhóm nhạc đã nhanh chóng tan rã. Sau đó, anh tập trung vào kinh doanh.

Ngoại hình càng ngắm càng yêu của 2 nhóc tỳ nhà anh trai ca sĩ Bảo Thy-1

Bà xã anh - Đỗ Thị Thùy Trang (Trang Pilla) nổi tiếng không kém khi là người phụ nữ xinh đẹp, một doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn. Trước đó, Trang Pilla từng đạt giải "Ngôi sao tài năng" trong cuộc thi Ngôi sao thời trang, "Á khôi 3" của cuộc thi Duyên dáng doanh nhân và đồng thời là người mẫu cho nhiều tạp chí ảnh.

Dù không hoạt động nghệ thuật sôi nổi song Bảo Trần - Trang Pilla vẫn luôn nhận được sự quan tâm.

Ngoại hình càng ngắm càng yêu của 2 nhóc tỳ nhà anh trai ca sĩ Bảo Thy-2
Bảo Trần đưa vợ con đi du lịch Nha Trang nhân ngày sinh nhật của bản thân.

Họ kết hôn vào tháng 8/2017 và đón con gái đầu lòng đúng ngày đầu tiên của năm 2018, đặt tên là Bảo Hân. 1 năm sau, cặp vợ chồng nổi tiếng sinh thêm được một bé trai tên Cao Triết.

Sinh ra đã ở vạch đích, cuộc sống của 2 nhóc tì luôn khiến nhiều người phải xuýt xoa. Ngoài được ông bố, bà mẹ nổi tiếng cho diện những trang phục đồ hiệu đắt đỏ, Hân - Triết còn thường xuyên được nhị vị phụ huynh cho đi du lịch.

Ngoại hình càng ngắm càng yêu của 2 nhóc tỳ nhà anh trai ca sĩ Bảo Thy-3
Ngoại hình càng ngắm càng yêu của 2 nhóc tỳ nhà anh trai ca sĩ Bảo Thy-4
Những hình ảnh mới nhất về Bảo Hân và Cao Triết làm ai nhìn cũng phải xuýt xoa.

Mới đây nhân dịp sinh nhật, Bảo Trần đã đưa vợ và 2 con đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Tất nhiên nơi ở của họ cũng phải là khách sạn 5 sao đắt đỏ. Hình ảnh về chuyến đi được người trong cuộc chia sẻ trên trang cá nhân.

Thế nhưng, tâm điểm của sự chú ý không dồn về chủ nhân bữa tiệc mà là 2 con của anh. Trong ảnh, bé Cao Triết với ngoại hình bụ bẫm, làn da trắng hồng, đôi môi đỏ chót như đáng hóng chuyện với ai đó. Còn bé Bảo Hân được nhận xét càng lớn càng xinh xắn và rất ra dáng chị cả trong nhà.

Ngoại hình càng ngắm càng yêu của 2 nhóc tỳ nhà anh trai ca sĩ Bảo Thy-5
Cô chị Bảo Hân càng lớn càng đáng yêu.

Được biết, bé Bảo Hân năm nay 2 tuổi 9 tháng trong khi cậu em vừa tròn 1 tuổi 5 tháng.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cặp đôi Thế Bảo - Trang Pilla cũng dành rất nhiều thời gian để vui chơi cùng các con. Bởi vậy mỗi lần cả gia đình 4 người lên sóng, ai cũng phải xuýt xoa trước diện mạo của từng thành viên.

SuSu
Theo Vietnamnet


Trang Pilla Bảo Thy

Tin tức mới nhất