2 chú chó của Lady Gaga được tặng đồ hiệu, đi máy bay riêng

Trước khi tuyên bố chi 500.000 USD chuộc lại thú cưng, Lady Gaga nhiều lần dẫn chúng đi du lịch, cùng xuất hiện trên bìa tạp chí.

Ngày 26/2, Reuters đưa tin cảnh sát Los Angeles xác nhận hai chú chó Bull Pháp tên Koji và Gustav của Lady Gaga bị một người đàn ông lạ mặt đánh cắp. Thú cưng của nữ ca sĩ bị cướp trong lúc được đi dạo. Nhân viên của giọng ca "Born This Way" đuổi theo tên cướp và bị bắn trọng thương, hiện điều trị tại bệnh viện, sức khỏe đã tạm ổn.

2sao.vn | Photobook

Theo TMZ, Lady Gaga đã treo thưởng 500.000 USD cho ai tìm ra hai chú chó, điều khoản đi kèm là cô sẽ không điều tra, phán xét gì thêm. "Hiện tại, cô ở Italy để tham gia bộ phim mới và đau buồn trước tin tức này", nguồn tin cho biết thêm. Trước đây, giọng ca "Rain on Me" được biết đến là người yêu động vật và không ngại vung tiền cho vật cưng.

2sao.vn | Photobook

Trên trang cá nhân, Lady Gaga thường đăng ảnh thể hiện tình yêu với thú cưng. Tháng 3/2020, trong giai đoạn nước Mỹ bắt đầu chịu khủng hoảng bởi dịch Covid-19, nữ ca sĩ đăng ảnh với thú cưng và kêu gọi người dân ở nhà để bảo vệ sức khỏe. Bài đăng có hơn 1,6 triệu lượt thích. Người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đã động viên và truyền cảm hứng cho nhiều người được ở nhà an toàn.

2sao.vn | Photobook

Trong thời gian giọng ca "Enigma" cư trú ở Las Vegas (12/2018-2/2020), Lady Gaga thường xuyên được nhìn thấy dắt thú cưng đến những sự kiện quan trọng. Tháng 12/2018, cô được phóng viên ghi lại hình ảnh dẫn chú chó Gustav rời khỏi máy bay riêng sau một chuyến lưu diễn dài hơi.

2sao.vn | Photobook

Lady Gaga thường xuyên dẫn theo thú cưng tới những chuyến lưu diễn xa nhà. Năm 2016, trong chuyến lưu diễn Dive Bar quảng bá cho album Joanne, cô mang theo thú cưng Koji đi cùng. Giọng ca "Million Reasons" đăng bức ảnh tận dụng thời gian nghỉ ngơi tại khách sạn ở Nashville, Tennessee, đàn hát bên cạnh thú cưng.

2sao.vn | Photobook

Lady Gaga yêu thú cưng đến nỗi tặng cho chúng trang sức đắt giá từ thương hiệu thời trang cao cấp. Năm 2014, giọng ca "Bad Romance" từng đăng bức ảnh chú chó Miss Asia diện trang sức của Alexander McQueen. Chú chó nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Lady Gaga cũng được gọi là "ngôi sao chịu chơi" khi chọn đồ đắt đỏ cho thú cưng.

2sao.vn | Photobook

Tháng 9/2014, Lady Gaga từng mang thú cưng với tên gọi Miss Asia xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar. Chia sẻ với tạp chí, giọng ca "Telephone" cho rằng thú cưng giúp cô tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cũng khẳng định thú cưng rất gần gũi và thường xuyên ngồi cạnh mỗi khi cô buồn chán hay làm việc.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hai-chu-cho-cua-lady-gaga-duoc-tang-do-hieu-di-may-bay-rieng-post1187744.html

thú cưng lady gaga