Lady Gaga lần đầu tiết lộ đã đính hôn với bạn trai hơn 17 tuổi

Thông tin Lady Gaga đính hôn với bạn trai hơn 17 tuổi xuất hiện từ cuối năm ngoái, tuy nhiên nữ ca sĩ chưa lên tiếng khẳng định.

Hôm 16/10, Lady Gaga cùng dàn sao Hollywood tham dự sự kiện của tạp chí Elle tại một khách sạn ở Los Angeles, Mỹ. Nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện trong bộ suit rộng thùng thình của Marc Jacobs, khác hẳn hình ảnh diện đầm lộng lẫy, sang trọng thời gian gần đây.

Tại sự kiện, ngôi sao A Star Is Born có bài phát biểu đầy cảm xúc về chuyện cô từng bị xâm hại tình dục năm 19 tuổi, về những vấn đề khủng hoảng tâm lý, cũng như khuyến khích nữ giới hãy mạnh mẽ nói lên tiếng nói của mình. 
 

Lady Gaga lần đầu tiết lộ đã đính hôn với bạn trai hơn 17 tuổi-1
Lady Gaga và hôn phu tại sự kiện. Ảnh: Getty. 
 

Khán giả tinh ý nhận ra Lady Gaga vô tình khẳng định đã đính hôn khi gửi lời cảm ơn đến "hôn phu Christian Carino". Trước đó, cả hai đều im lặng dù thông tin hứa hôn rộ lên từ cuối năm 2017.

Họ công khai hẹn hò vào đầu ngoái, sau khi Gaga hủy hôn bạn trai lâu năm Taylor Kinney. Christian Carino hơn bạn gái 17 tuổi, là nhà quản lý nổi tiếng, người đứng sau thành công về mặt thương mại của rất nhiều ngôi sao như Justin Bieber, Christina Aguilera, Miley Cyrus, Jennifer Lopez...

Giọng ca Born this way có lần chia sẻ về tình yêu hạnh phúc: "Khi tôi ở trong hậu trường, Christian sẽ có mặt ở đó để đảm bảo tôi ổn. Điều tuyệt vời nhất trong tình yêu là có người sẵn sàng đỡ bạn nếu bạn ngã".

Lady Gaga là một trong những sao nữ Hollywood từng chia sẻ chuyện bị xâm hại tình dục thời trẻ. Cú sốc năm 19 tuổi ám ảnh tâm trí cô suốt thời gian dài, khiến nữ ca sĩ suy sụp cả tinh thần và sức khỏe.
 

Lady Gaga lần đầu tiết lộ đã đính hôn với bạn trai hơn 17 tuổi-2
Nữ ca sĩ xúc động trên sân khấu. Ảnh: Getty. 
 

Trong bài phát biểu hôm 16/10, Gaga một lần nữa nhắc lại câu chuyện: "Sau khi bị lạm dụng, tôi trở thành con người khác. Tôi sống khép mình suốt nhiều năm, không dám kể chuyện với ai. Tôi né tránh nó. Tôi cảm thấy xấu hổ, ngay cả hôm nay, khi đang đứng trước mọi người. Có những ngày tôi nghĩ đó là lỗi của mình.

Khi tôi chia sẻ chuyện của mình với một vài người đàn ông quyền lực trong ngành giải trí, không ai giúp đỡ tôi. Họ lẩn tránh vì sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Và tôi cũng trốn tránh một thời gian dài trước khi những cơn đau ập đến".


Gaga kể cô phải đến gặp bác sĩ và được chẩn đoán mắc hội chứng căng thẳng, dẫn đến những cơn đau dữ dội. Cô bị trầm cảm, lo lắng, rối loạn ăn uống...

"Điều tôi muốn nói hôm nay, trong căn phòng này là chúng ta hãy sát cánh bên nhau để hướng thế giới đến sự tử tế. Chúng ta tất nhiên không thể điều khiển thế giới hay ngăn chặn những thử thách, những bi kịch xảy đến với mình. Nhưng những người có mặt trong căn phòng này có thể làm việc cùng nhau để hàn gắn thế giới", Lady Gaga xúc động chia sẻ. 
 

Theo Zing.vn


lady gaga

Tin tức mới nhất