Mới cưới 2 ngày, cô dâu đang đếm phong bì với mẹ chồng nhận được tin nhắn 'chồng đang làm chú rể ở đám cưới khác'

Bình luận3

"Nhục nhã quá mọi người ạ. Em đang ngồi viết đơn ly hôn khi người ta vừa đến thu nốt bát đĩa, rạp cưới ở nhà chồng em", cô dâu kể lại trong nước mắt.

Có nhiều cuộc hôn nhân kết thúc trong chóng vánh, nhưng chỉ kéo dài trong 2 ngày thì đúng là sốc thực sự.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái vừa lấy chồng được 2 ngày chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình khiến ai nấy đều xót xa.

Cô gái viết: "Nhục nhã quá mọi người ạ. Em đang ngồi viết đơn ly hôn khi người ta vừa đến thu nốt bát đĩa, rạp cưới ở nhà chồng em.

Em và chồng ở ngay gần nhà nhau, cách nhau có cái mương. 2 đứa lớn lên với nhau từ bé, 2 gia đình cũng quý mến nhau, nói chung không có điều tiếng gì cả. Anh ấy bảo em lên thành phố học sửa xe máy rồi về làng mở cửa hàng và làm đám cưới với em. 

Em chờ mãi cuối cùng cũng đến ngày ấy. Thế mà người chồng em vẫn nghĩ chịu khó, hiền lành không trai gái gì nó lại cắm cho em quả sừng ngay khi chưa cả lại mặt.

Mới cưới 2 ngày, cô dâu đang đếm phong bì với mẹ chồng nhận được tin nhắn chồng đang làm chú rể ở đám cưới khác-1
Cô dâu chia sẻ câu chuyện của mình trên một diễn đàn

Công việc đám cưới xong xuôi, em thì hùng hục dọn dẹp với bố mẹ chồng vì nhà vẫn còn nhiều thứ bừa bộn, họ hàng ở xa cũng chưa về hết.

 Nó bảo em là phải lên thành phố ngay có chút việc. Nó bảo người cầm tiền mà nó đặt đồ mở cửa hàng nghe đồn vỡ nợ biến mất nên nó phải giải quyết luôn. Lý do ấy thì ai mà cản được. Cả nhà lo sốt vó còn không dám gọi điện hỏi tình hình sợ nó buồn lại nghĩ ngợi.

Đến đoạn này mới đau này. Em đang ngồi đếm phong bì với mẹ chồng thì con bạn gọi giật đùng đùng lên. Nó bảo bạn của nó vừa đăng ảnh đi đám cưới mà chú rể không ai khác chính là thằng chồng em.

Em thì không quen với cái bạn nhân chứng kia nên muốn biết thông tin gì đều phải hỏi qua đứa bạn mình. Cảm giác ngồi chờ đợi để nó truyền từng cái ảnh về khổ sở thật.

Đầu tiên em tưởng nhìn nhầm hoặc người giống người là chuyện bình thường, ai ngờ lúc sau bạn ấy livestream mà em chết đứng. Đúng thằng chồng em mới cưới 2 ngày thật. 

Em lồng lộn gọi cho nó không được, em mang ngay ảnh cho bố mẹ chồng xem mà bố em còn loạn cả huyết áp.

Cuối cùng thì nó cũng vác mặt về. Nó thề thốt, giải thích. Nó bảo chẳng may làm con kia chửa mà gia đình lại nặng danh dự. Con bé kia hứa chỉ cần nó đóng tốt vai chú rể thì bố mẹ sẽ cho 1 số tiền về quê và coi như mối quan hệ này không tồn tại. Mà đứa bé trong bụng cô dâu là con của chồng em nhé, chính nó thừa nhận.

Thật em không hiểu nó nghĩ gì nữa, nó tưởng đây là vai diễn, diễn xong nhận cát xê đi về đấy. Mới yêu mà nó đã phản bội em như thế rồi. Còn con nó nữa chứ, kiểu gì sau này vẫn cứ là con nó. Em quyết rồi, không thể sống với người chồng thế này được. Các chị bảo em làm thế này có vội vàng quá không?".

Câu chuyện éo le của cô gái sau khi được đăng tải khiến người đọc cũng “cười ra nước mắt”.

Quen nhau từ khi còn tấm bé, lớn lên cùng nhau, rồi bao dự định về cuộc sống của hai người vẫn còn chưa kịp bắt đầu, hạnh phúc vừa được kết nối thì sự thật lại phũ phàng đến thế.

Nhiều cư dân mạng khuyên cô gái nên kết thúc như thế, để mình có tương lai tươi đẹp hơn. Bởi dù đám cưới đã diễn ra, hôn thú đã có nhưng 2 người chưa có con, chưa có ràng buộc, giờ bắt đầu lại vẫn chưa muộn. Thà đi tìm cuộc sống mới còn hơn phải đối mặt với người đàn ông phản bội mình hàng ngày.

DT
Theo Vietnamnet


ly hôn cô dâu chú rể
Nên từ bỏ luôn em ah. bọn đàn ông nó thề thốt sau vẫn chứng nào tật nấy đấy. Bỏ luôn bây giờ để sau ko phải hối hận vì trước sau gì nó vẫn qua lại với con bé kia. ai chấp nhận được chung chồng
Bác viết nhanh còn kịp đấy , mà đi phải cầm cả tiền đi nhé. bố mẹ nó đến nhà xin cưới hỏi đàng hoàng chứ bác đâu có ăn xin như con giáp 13 kia, khẩn trương đi thật nhanh
Cái loại chồng ấy bỏ nhanh còn kịp. Nó cưới vợ có con rồi vẫn còn ở đấy mà thành người thừa à?

Tin tức mới nhất