Tử vi cảnh báo, 3 cặp con giáp khắc khẩu, lấy nhau tình tiền tiêu tán, mãi không hạnh phúc

Nếu không muốn hôn nhân vất vả, con cái sau này cũng khổ theo thì 3 cặp con giáp này không nên lấy nhau.

TUỔI SỬU VÀ TUỔI MÙI

Tuổi Sửu tính tình bình lặng, điềm tĩnh không thích gây sự chú ý. Bản tính nhẹ nhàng của bạn khiến nhiều người cảm kích. Người này có lối sống khiêm nhường, không thích nói nhiều trong khi đó tuổi Mùi lại khá ồn ào. Mùi là người sôi nổi, thích ăn nói, thích thể hiện và giàu ý chí phấn đấu. 

Tử vi cảnh báo, 3 cặp con giáp khắc khẩu, lấy nhau tình tiền tiêu tán, mãi không hạnh phúc-1

Tính tình tuổi Mùi khá bướng bỉnh, thích làm chủ nên 2 người này khá là khắc khẩu, không hợp để làm vợ làm chồng. Về quan điểm sống và cách làm ăn cũng không hợp nhau nên sẽ xảy ra chuyện không thể tu chí làm giàu, không tích cóp được, mỗi người làm một nẻo không thể thành công. 

TUỔI TÝ VÀ TUỔI NGỌ

Tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, có ý chí, nhiều người yêu mến vì sự sắc sảo này của bạn. Đó là lý do dù đi làm ở môi trường nào thì Tý cũng được người người nể trọng và đánh giá cao. 

Tử vi cảnh báo, 3 cặp con giáp khắc khẩu, lấy nhau tình tiền tiêu tán, mãi không hạnh phúc-2

Tuổi Ngọ bản lĩnh, thích làm gì thì làm và luôn biết chịu trách nhiệm. Bạn thường không bao giờ để người khác phải thất vọng về mình. Tuy nhiên cả 2 con giáp này có cái tôi quá lớn, khó hợp nhau trong hôn nhân, lấy nhau về chỉ tổ cãi vã. Ngọ và Tý thuộc địa chi lục xung, còn về tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc dương (các chi cùng thuộc tính thì xung nhau).

TUỔI DẦN VÀ TUỔI THÂN

Dần mạnh mẽ, cá tính, thông minh thích làm chủ trong khi Thân cũng là người bản lĩnh không kém, thích phấn đấu, thích làm sếp. 2 con giáp này đều có tài, có cái tôi cao và càng ham muốn lập công, gây dựng sự nghiệp, không ai chịu thua ai. Trong gia đình 2 người này luôn đấu khẩu thậm chí bất đồng quan điểm từ công viêc đến đời sống nên không thể hợp nhau.

Tử vi cảnh báo, 3 cặp con giáp khắc khẩu, lấy nhau tình tiền tiêu tán, mãi không hạnh phúc-3

Lấy nhau về cũng chỉ muốn chứng minh bản thân với đối phương, cả đời mệt mỏi. Đã không có được sự thoải mái lại còn mệt mỏi vì tiền bạc cũng tiêu tán vì không ai muốn đóng góp chung cho tương lai. Tốt nhất không nên lấy nhau và nếu cố lấy, nhất định sẽ có một người vất vả, khổ sở. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi dần Tuổi Thân 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất