Phụ nữ có 4 nét tướng đi đến đâu cũng bị 'chê ỏng chê eo' nhưng lại là điềm báo có tiền, có lộc

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng này dù ngoại hình xấu nhưng lại là 'đại phúc đại lộc' của chồng con.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Mẫu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chính là người vợ hiền dâu thảo mẫu mực bậc nhất. Họ luôn chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương chồng con hết lòng nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm. Dẫu chu toàn việc nhà là thế, họ vẫn làm tốt việc nước, vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng.

Trán "sân bay", cao, rộng

Chị em phụ nữ nếu ai sở hữu nét tướng trán này thì rất hay tự ti, thường phải để tóc mái để che bớt đi vì cho rằng điểm này là xấu, nó làm mặt trông bị to, mất cân đối...

Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người trán cao rộng là người thông minh xuất chúng, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và rất may mắn trong cuộc sống.Người phụ nữ có đặc điểm này rất sáng dạ, biết tận dụng năng lực của bản thân mà sớm thành công trong sự nghiệp. Tới khi kết hôn, họ trở thành niềm tự hào của gia đình, của chồng con, ai cũng trân trọng, yêu thương.

Phụ nữ có 4 nét tướng đi đến đâu cũng bị chê ỏng chê eo nhưng lại là điềm báo có tiền, có lộc-1

Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì rất có tướng lãnh đạo, thiên phú trí tuệ, càng về hậu vận càng có địa vị to, đứng trên trăm người.

Người có trán cao, bề ngang trung bình thì có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Người này khi gặp đúng thời cơ sẽ phát triển không ngừng, càng làm càng ra tiền, giàu không tưởng.

Cằm ngấn mỡ

Phụ nữ thời nay thích chạy theo mốt mặt v-line, giảm cân hết mức để cằm không ngấn mỡ, vô tình làm mất đi tài lộc của chính mình.

Cằm trước nay đều được ví như kho của cải của 1 người, cằm càng dày, càng ngấn mỡ thì càng giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, người phụ nữ có cằm ngấn mỡ còn mang lại may mắn cho chồng, giúp đỡ chồng những lúc khó khăn nhất.

Mũi to, thẳng

Trước nay người ta luôn quan niệm tướng mũi to là tướng tốt, không tỷ phú thì cũng làm "quan to", có chức có quyền ai cũng nể trọng. Thế nhưng, nhiều chị em lại không thích chiếc mũi to này vì cho rằng nó phá hủy khuôn mặt, khiến họ trông "xấu xí" nên thường tìm đến thẩm mỹ viện để gọt bớt cánh mũi đi. Việc làm này là hoàn toàn sai lầm bởi không chỉ đàn ông, phụ nữ mũi càng to, sống mũi thẳng, chóp mũi tròn đầy đặn là người có vận mệnh cuộc đời rất tốt.

Người này sớm thành đạt từ trẻ, tới trung vận thì ổn định, tài chính dư thừa và cho tới hậu vận thì có chức quyền, có tiếng nói trong xã hội. Không chỉ vậy, nhờ giỏi giao tiếp, họ còn kiếm được các khoản khá khá đủ để con cháu đời sau tiêu không hết, lấy vốn làm ăn.

Trong cuộc sống gia đình, người phụ nữ mũi to được mệnh danh là "vượng phu ích tử", giúp ích cho sự nghiệp của chồng, làm rạng danh gia tộc.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khỏe và đẹp


bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất