Qua rằm tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp đại hạn cực lớn, vận xui bám riết không buông

3 con giáp xui xẻo dưới đây sẽ liên tục gặp phải điều không may cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm kể từ sau rằm tháng 7 âm lịch.

Tuổi Sửu

Qua rằm tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp đại hạn cực lớn, vận xui bám riết không buông-1

Tuổi Sửu nằm trong số những con giáp dễ gặp xui xẻo trong nửa cuối tháng cô hồn. Xung quanh người tuổi Sửu có rất nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”.

Trong công việc, người tuổi Sửu cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất.

Trong tháng này, vận thị phi khiến người tuổi Sửu có xu hướng dễ nóng tính, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân. Bởi vậy, qua rằm tháng 7 âm lịch, những người tuổi Sửu không nên ra ngoài vào buổi tối, dễ gặp chuyện không may. 

Tuổi Tỵ

Qua rằm tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp đại hạn cực lớn, vận xui bám riết không buông-2

Kể từ ngày 15/7 âm lịch, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Tỵ phải đối mặt. Trước tiên, vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Người tuổi Tỵ nên lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe.

Sau đó là các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Tỵ trong tháng thời gian này dễ bị xáo trộn. Có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Cùng với đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Tỵ nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Tuổi Hợi

Qua rằm tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp đại hạn cực lớn, vận xui bám riết không buông-3

Bước qua rằm tháng 7 âm lịch, bản mệnh của người tuổi Hợi không tốt, cơ thể suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong tháng này, tuổi Hợi dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, bản mệnh nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Chưa kể họ còn dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Hợi có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/3-con-giap-gap-dai-han-cuc-lon-sau-ram-thang-7-co-hon-n-192199.html

12 Con Giáp tháng cô hồn

Tin tức mới nhất