Giữa tháng 10 dương lịch: 3 con giáp bị vận đen bủa vây, tiểu nhân đeo bám, lành ít dữ nhiều

Bình luận0

Những con giáp sau cần đề phòng chuyện không vui sẽ xảy đến với bạn giữa tháng 10 dương lịch này bởi vận xui đeo bám.

Tuổi Sửu

Giữa tháng 10 dương lịch: 3 con giáp bị vận đen bủa vây, tiểu nhân đeo bám, lành ít dữ nhiều-1

Công việc của tuổi Sửu trong khoảng thời gian này không phải không có thành công nhưng cũng không ít gập ghềnh chông gai do bị tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho bản mệnh mắc phải sai lầm.

Chẳng những thế, tuổi Sửu còn có thể bị cấp trên khiển trách vì những sai sót của mình làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nghiêm trọng hơn là bị phạt về tài chính hoặc giáng chức nữa cơ.

Vấn đề tài chính cũng là điều mà tuổi Sửu cần phải quan tâm. Con giáp này hầu như không có may mắn về tiền bạc, chỉ có thể làm bao nhiêu dùng bấy nhiêu mà thôi.

Tuổi Ngọ

Giữa tháng 10 dương lịch: 3 con giáp bị vận đen bủa vây, tiểu nhân đeo bám, lành ít dữ nhiều-2

Giữa tháng 10 dương lịch là thời điểm người tuổi Ngọ hung hiểm đầy mình, khó gặp được chuyện may mắn, nhất là khi điềm báo tiểu nhân đến rất gần.

Công việc vốn đang tiến hành thuận lợi bỗng dưng nảy sinh không ít chuyện bất đồng với đối tác, với đồng nghiệp. Có thể bản mệnh còn vướng phải những chuyện thị phi sai sự thực nhưng không có cách nào thanh minh.

Những lúc như thế này, nếu tuổi Ngọ nóng giận thái quá, bốc đồng thiếu tỉnh táo thì có thể sẽ mắc phải không ít sai lầm, khiến cho con đường phía trước đã trắc trở lại càng thêm gập ghềnh, khó có được điều mình mong muốn. 

Tuổi Tuất

Giữa tháng 10 dương lịch: 3 con giáp bị vận đen bủa vây, tiểu nhân đeo bám, lành ít dữ nhiều-3

Người tuổi Tuất bước vào giữa tháng 10 dương lịch dễ gặp phải nhiều chuyện không may, gây tổn hao về phương diện tài lộc. Con giáp này khi đi lại cần chú ý kẻo va quệt vào người khác, phải đền bù tổn thất cho họ.

Điềm báo mất tiền hao của là khá lớn, tuổi Tuất không cẩn thận trong các mối quan hệ thì có thể bị lợi dụng hay lừa gạt mà không hề hay biết. Bạn tự bảo vệ tiền bạc cũng chính là bảo vệ cho các mối quan hệ của mình.

Tuổi Tuất cũng có nhiều chuyện thị phi vây hãm, bản mệnh cẩn thận kẻo mang vạ mà chẳng biết kêu ai. Con giáp này hành động vô tâm, nói lời thiếu suy nghĩ, bình thường không sao nhưng tới tai kẻ xấu bụng thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất